Bộ gồm 3 túi lưới giặt đồ giá chỉ có 59.000đ, giữ cho đồ không bị xơ xước, không bị phai màu bởi sức quay của máy giặt, tăng độ bền cho quần áo của bạn.Sự ra đời của chiếc máy giặt được xem là bước ngoặt lớn lao đối với cuộc sống gia đình. Các bà nội trợ đã không còn vất vả khi phải tự tay giặt giũ quần áo của tất cả các thành viên trong gia đình. Tuy nhiên, những vòng quay quá mạnh của máy giặt nhiều lúc khiến cho quần áo khó có thể giữ được hình dạng ban đầu trong thời gian dài. Giải pháp cho các bạn đã xuất hiện. Chỉ với 59.000 VNĐ áp dụng cho bộ 3 túi lưới giặt đồ (2 túi vuông: 30x40 cm, 1 túi tròn: 21x 30 cm) đến từ Siêu Mua, bạn hoàn toàn yên tâm rằng quần áo của gia đình sẽ luôn như mới.


Thông tin sản phẩm:
Tên sản phẩm: Túi lưới giặt đồ
Số lượng: Combo 3 túi (2 túi vuông lưới thưa, 1 túi tròn lưới mịn)
Kích thước: Túi vuông: 30x40 cm, túi tròn: 21x 30 cm
Xuất xứ: Trung Quốc


Đặc tính: Dùng cho các loại quần áo bằng chất liệu: tơ lụa, ren, thổ cẩm, gấm, lông thú, cotton…
Cách sử dụng: Cho quần áo vào khoảng 2/3 túi, đóng dây kéo và cho nguyên túi vào máy giặt. Sau khi kéo khóa lại, bạn nhớ nhét khóa vào lỗ nhỏ trên túi để khóa không bị gãy, sẽ giúp tăng thêm tuổi thọ của sản phẩm.
Túi lưới giặt đồ là những chiếc túi kín có khoá kéo với các mắt lưới nhỏ. Túi lưới đựng quần áo khi bỏ quần áo vào máy giặt giúp cho quần áo không bị cuốn vào nhau gây nhàu nát và bảo vệ quần áo. Ngoài ra, túi còn chống các mẩu chỉ vụn hoặc len rơi ra từ quần áo khi giặt. Túi lưới có mắt lưới nhỏ, quần áo đựng trong túi được giặt sạch.

Sản phẩm dùng cho máy giặt nhằm bảo vệ quần áo được làm từ những chất liệu mềm mỏng nhất như tơ lụa, ren, len, thổ cẩm, lông thú, gấm, cotton,… tránh bị móc xước, xù lông, rút sợi, nhàu nát... làm hỏng quần áo trong quá trình giặt. Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi sử dụng túi lưới giặt đồ.


Có 2 loại túi: túi lưới mịn (hình tròn) dành cho đồ lót, đồ bằng len, bông, đồ trẻ em..., túi lưới thưa (hình vuông) dành cho quần áo thông thường, áo khoác, sơ mi, cotton, thun... Những món đồ nho nhỏ như áo ngực, quần lót hay những đôi tất của con trẻ sẽ được tách riêng, không sợ bị thất lạc.
Khi giặt xong, bạn chỉ cần đem cả túi ra treo (không cần phải bỏ ra phơi từng món đồ nhỏ), đồ dùng bên trong vẫn khô như bình thường. Lúc khô, bạn mở túi ra rồi cho vào ngăn để đồ riêng đã được phân loại. Giặt và phơi quần áo như vậy vừa tiết kiệm thời gian cho bạn, mà những món đồ dùng nhỏ sẽ được bảo quản kỹ càng hơn.

Mua hàng bạn thực hiện 4 bước sau:


  • Click vào mua hàng
  • Điền thông tin đăng ký hoặc đăng nhập
  • Chọn phương thức thanh toán
  • Nhận phiếu giảm giá trong email hoặc thẻ được giao.

Bạn có câu hỏi nhiều hơn?
Hãy gọi cho chúng tôi: 08.39310677 để được giải đáp hoặc thực hiện mua hàng của bạn.

deal túi lưới đựng độ, túi lưới đựng đồ, túi lượt giặt đồ, deal túi lưới giặt đồ, túi lưới giá rẻ, túi lưới giảm giá, túi lưới khuyến mãi, túi lưới nhập khẩu, hàng nhập khẩu, hàng hiệu, hàng xịn, deal giảm giá, deal hot, deal khủng, deal giảm giá, deal khuyến mãi, deal hôm nay, deal mới, khuyến mãi, giảm giá, giá rẻ, hàng khuyến mãi, hàng giảm giá, hàng giá rẻ, phiếu giảm giá, phiếu mua hàng, phiếu quà tặng, voucher, gruopon, mua chung, nhóm mua, mua theo nhóm, cùng mua, hot deal, cùng mua