Deal hot: Tỳ hưu ngọc bội giúp chiêu tài, phát lộc, tránh tà khí và mang lại may mắn cho người dùng. Trị giá 150.000đ, còn 70.000đ, giảm 53%.

Điểm Nổi Bật
- Cùng mua Deal này để được sở hữu Tỳ Hưu ngọc bội giá 150.000đ nay chỉ còn 70.000đ.
- Tỳ Hưu có tác dụng mang lại may mắn, chiêu tài phát lộc, bảo vệ sự bình an cho người dùng.
- Sản phẩm có xuất xứ từ Hồng Kông.
- Có thể dùng làm móc điện thoại cá tính cho dế yêu hay biến hóa thành chiếc móc khóa lạ mắt.
- Nhỏ gọn, dễ mang theo người bất cứ nơi đâu.
- Chất liệu: Thạch anh hồng, Mắt hổ đỏ, Mắt hổ vàng, Mã não xanh, Cẩm thạch xanh, Cẩm thạch đỏ.
- Deal18 giao hàng miễn phí cho khách hàng tại các quận trong nội thành TP. HCM theo danh sách sau. Khách hàng tại những khu vực không nằm trong danh sách trên xin vui lòng chọn địa chỉ giao hàng khác có trong danh sách để Deal18 tiến hành giao hàng thuận lợi hơn.
Điều Kiện
- Cùng mua deal này để tiết kiệm 53% so với giá thị trường.
- Vui lòng chọn màu sắc khi xác nhận đơn hàng với Deal18.
- Thời gian giao sản phẩm: trong vòng 24h kể từ khi bạn đặt hàng, Deal18 sẽ liên lạc với bạn để xác nhận và giao hàng cho bạn trong vòng 48h sau đó (trừ ngày Chủ Nhật).
- Bạn cũng có thể trực tiếp đến văn phòng Deal18 tại địa chỉ 88 Bành Văn Trân Phường 7 Quận Tân Bình để mua hàng nếu địa chỉ này thuận tiện với bạn.
- Khách hàng vui lòng kiểm tra sản phẩm thật kỹ trước khi nhận hàng, Deal18 không chịu trách nhiệm với những sai sót sau khi giao hàng.
Nội dung
Từ lâu, Tỳ Hưu được biết đến như một trong những biểu tượng của sự may mắn và sung túc. Theo khoa học phong thủy, Tỳ Hưu không chỉ mang đến tài lộc mà còn giúp gia chủ công thành danh toại và luôn được bình an.
Chính vì lẽ đó, nhiều người thỉnh Tỳ Hưu về nhà hoặc mang theo bên mình với mong muốn tránh được tà khí, trấn nhà, công danh thành đạt, giàu sang phú quý.
Tỳ Hưu đá thiên nhiên được làm từ những loại đá quý như đá thạch anh hồng, mắt hổ đỏ, mắt hổ vàng, mã não xanh, cẩm thạch xanh, cẩm thạch đỏ.
Theo quan niệm của người Trung Quốc, Tỳ Hưu còn gọi là Thiên Lộc, không có hậu môn nên chỉ hút giữ của cải cho chủ nhân chứ không bao giờ làm thất thoát tài sản của chủ. Do đó, Tỳ Hưu được nhiều người thỉnh về để trấn nhà, tránh tà khí, phát tài phát lộc. Sau khi được “khai quang”, Tỳ Hưu được đặt ở những hướng tốt trong nhà để hóa giải Ngũ hoàng đại sát, bảo vệ sự bình an cho các thành viên trong gia đình. Trong khi đó, cũng có những người chọn mua Tỳ Hưu để làm mặt dây chuyền, mặt nhẫn hay đặt trên bàn làm việc, nơi cửa chính hoặc đặt ở các góc sát khí để hóa giải vận rủi, kích hoạt vận may.
Có thể dùng làm móc điện thoại cá tính cho dế yêu hay biến hóa thành chiếc móc khóa lạ mắt.
Chọn màu sắc của Tỳ Hưu không phụ thuộc vào vào cung mệnh mà chỉ phụ thuộc vào tác dụng phong thủy của các nhóm màu sắc, chẳng hạn:

+ Tỳ Hưu màu đen, đỏ, vàng: có tác dụng chiêu tài, phát lộc.
+ Tỳ Hưu màu trắng: có tác dụng bảo trợ sức khỏe, phát tài phát lộc.
+ Tỳ Hưu màu xanh: có tác dụng may mắn trong công danh.
+ Đặc biệt, nhóm Tỳ Hưu màu hồng tím có tác dụng may mắn trong tình duyên.

Với 70.000đồng, bạn đã có ngay một Tỳ Hưu ngọc bội mang theo người, để chiêu tài, phát lộc, luôn được khỏe mạnh, bình an và may mắn trong cuộc sống.
Xem chi tiết sản phẩm tại đây: http://deal18.vn/deals/deal-hot-ty-h...am-53/108.html


Công ty Cổ Phần Công Nghệ và Thương Mại Đại Đồng
Địa chỉ: 88 Bành Văn Trân, Phường 7, Quận Tân Bình.
Hotline: 08.626.80854 & 08.629.70684
Giờ phục vụ: Sáng: 8h30 – 11h30. Chiều: 13h30 – 16h30. Chủ nhật nghỉ.