Bạn mới mua một chiếc Laptop thời trang, có bộ vi xử lý mạnh và nó đã trở thành một người bạn thân thiết không thể thiếu khi bạn làm việc hay thư giãn. Tuy nhiên chỉ một phút lơ là như đi pha cafe, đóng cửa, lấy tài liệu… laptop đã không cánh mà bay. 123do giới thiệu đến bạn một sản phẩm giúp bạn tránh được những rủi ro không may trên, đó là Khóa số chống trộm[/b] laptop an toàn và tiện lợi.

Với thiết kế chắc chắn, lõi bằng thép cao cấp, không rỉ có khả năng chịu lực tốt. Khóa số chống trộm sẽ đảm bảo an toàn tuyệt đối cho laptop yêu quý của bạn khỏi bị kẻ gian dòm ngó.


Bộ khóa số được thiết kế đơn giản nhưng lại rất an toàn, với một dãy số làm password. Bạn sẽ không lo đánh rơi chìa khóa khi dùng khóa chống trộm cổ điển. Ngoài ra bạn cũng dễ dàng đặt lại password mới mỗi ngày. Dây khóa dài 1,8m giúp bạn dễ cố định hơn vào những vật chắc chắn để tránh xa tầm mắt của kẻ trộm.

Khóa số chống trộm rất phù hợp với người thường xuyên làm việc nơi công cộng hay các cửa hàng điện tử khi trưng bày sản phẩm.


Hãy bảo vệ laptop yêu quý của bạn với khóa số chống trộm giá sốc!


Chỉ có 55.000 VNĐ tại : http:///team.php?id=280&mmo=MaLong