100,000 VNĐ tiết kiệm 91%
Hiện nay, nguồn nước sinh hoạt đang bị ô nhiễm trầm trọng. Số người chết và số người mắc một số bệnh do ô nhiễm nguồn nước như viêm màng kết, tiêu chảy, ung thư ngày càng tăng lên. Ngoài ra, tỉ lệ trẻ em tử vong tại khu vực ô nhiễm nguồn nước là rất cao. Nhằm giúp bạn bảo vệ bản thân và gia đình mình, 123do[/b] giới thiệu sản phẩm máy lọc nước Ecofirst[/b].


Với công dụng lọc nước tinh khiết, máy lọc nước Ecofirst [/b]đang là lựa chọn của nhiều người nhằm bảo vệ sức khỏe của gia đình mình trước tình trạng nước ô nhiễm ngày càng nặng nề. Máy giúp gia đình bạn có nguồn nước hoàn toàn tinh khiết để chống lại một số căn bệnh thường xảy ra như: đau bụng, viêm màng kết, tiêu chảy,…

Sản phẩm bao gồm 5 lõi lọc nước cao cấp cho nguồn nước thật sự tinh khiết và an toàn cho gia đình bạn. Hệ thống lọc từ thô đến lọc các độc tố trong nước và thẩm thấu ngược để cho nước mềm và diệt khuẩn 99,99%.


- Bộ lọc KDF: Loại bỏ chất phóng xạ và kim loại nặng như: đồng, chì, cadimium và làm mềm nước lọc, loại bỏ các hóa chất hóa học nông nghiệp chất thải và hóa chất nhựa.


- Bộ lọc gốm: Đảm bảo 99.999% micromet qua các lỗ lọc cặn bã và vi khuẩn.


Máy lọc nước Ecofirst [/b]không cần đun sôi nước, không sử dụng điện nên tiết kiệm được rất nhiều chi phí cho gia đình. Vừa bảo vệ sức khỏe cho gia đình, vừa tiết kiệm, sản phẩm là sự lựa chọn tuyệt vời cho gia đình bạn.


Ngoài ra, bộ lọc của máy rất dễ dàng tháo ra để vệ sinh hoặc thay đổi bộ lọc. Sản phẩm được giấy chứng nhận của viện Pastuer về độ lọc nước không còn vi khuẩn.


Mua ngay để đảm bảo sức khỏe cho gia đình bạn![/b]

100,000 VNĐ tiết kiệm 91%