+ Viết bài mới
Trang 2/2 ĐầuĐầu 12
Hiện kết quả từ 11 tới 20 của 20
 1. #11
  Tham gia ngày
  Jun 2018
  Bài gửi
  148
  Thanks
  143
  Thanked 84 Times in 49 Posts
  Năng lực viết bài
  94

  Mặc định Re: Một số chuyện vụn vặt thường ngày

  OK bạn nhé. Bạn cứ kể đi.

 2. #12
  Tham gia ngày
  Apr 2009
  Tuổi
  30
  Bài gửi
  1.142
  Thanks
  20
  Thanked 54 Times in 21 Posts
  Năng lực viết bài
  478

  Mặc định Re: Một số chuyện vụn vặt thường ngày

  5. Hồi nhỏ thích chơi với anh hàng xóm

  Mình kể lại chuyện này không phải với tư cách là một nạn nhân bị lạm dụng, mà chỉ là kể lại một trò chơi từng thích thú thuở nhỏ.

  Hồi đó mình mới vào lớp 1 hay lớp 2 gì đó thôi. Ngày xưa không có như bây giờ, không có học thêm học bớt gì cả, mỗi ngày mình chỉ đi học từ 7h sáng tới 11h30 trưa. Về tới nhà cơm nước tắm rửa xong thường là bị mẹ bắt đi ngủ. Trẻ con không thích ngủ trưa, nên mình cứ nằm ôm gối, chờ mẹ ngủ quên là lén trèo xuống giường, mở cửa chạy ra đường chơi.

  Cách nhà mình một căn có nhà anh hàng xóm, ảnh hơn mình khoảng 10 tuổi, nên hồi ấy ảnh tầm 16, 17 gì đó, học cấp 3 và cũng học buổi sáng thôi, buổi trưa ảnh ở nhà một mình. Vì trước nhà ảnh có cái sân mát nên trưa mình hay qua đó ngồi chơi bắn bi một mình (buổi trưa mấy đứa bạn hàng xóm không đc đi chơi nên mình toàn chơi một mình)

  Mình nhớ, ngày đầu tiên xảy ra chuyện đó, nhưng thường lệ mình cũng ngồi bắn bi trước sân nhà anh hàng xóm. Đang chơi thì ảnh bước ra cho mình bịch ya-ua, rồi rủ mình đi vô nhà chơi. Mình chơi một mình chán rồi nên đi theo ảnh luôn. Ngoài phòng khách nhà ảnh có một tấm phản lớn, ảnh ngồi lên phản, rót nước cho mình uống rồi kêu mình lại ngồi lên đùi ảnh. Ảnh hỏi chuyện này chuyện kia một hồi (mình chẳng nhớ nổi ảnh hỏi gì), rồi ảnh nói mình cho xem cu đi rồi ảnh cho xem lại. Dụ một hồi thì mình gật đầu, ảnh liền kêu mình chờ tí rồi chạy ra đóng cổng lại.

  Đóng xong ảnh trèo lên phản ngồi rồi kêu mình cho coi luôn, mình vừa vạch cu ra ảnh thò tay bóp bóp vò vò đó, mình nhột nên vừa né né vừa trả giá, kiểu như anh rờ cu em lát phải cho em rờ lại. Ảnh cười haha đồng ý xong mình mới chịu ngồi im cho ảnh rờ. Cu con nít bé xíu, chưa lột bao, ảnh cầm thân cu bằng hai ngón cái và giữa, còn ngón trỏ gãi gãi khẩy khẩy lớp da quy đầu dài, dù còn nhỏ nhưng con cu mính vẫn cương cương lên nhè nhẹ.

  Được một hồi thì ảnh đứng dậy tuột quần xuống cho mình xem cu ảnh. Chắc vì còn nhỏ, lần đầu nhìn thấy cu người lớn, nên ấn tượng của mình lúc đó là cu ảnh thiệt khổng lồ, mà nó khác của mình lắm, cái đầu cu nó không có lớp da dài như mình, chỉ có một lớp da mỏng che không hết, ngay đầu cu lộ ra bên trong có một cái khe, hồng hồng. Mình vừa thấy lạ vừa thấy thích nên cứ ngồi nhìn hoài. Lúc này mình ngồi trên phản, còn ảnh đứng đối diện mình, quần kéo xuống tới gối, con cu chỉa ra ngay trước mặt mình. Ảnh nắm hai tay mình đặt lên cu ảnh, mình nắm tay ngay thân cu, nó cứng ngắc, nóng hổi luôn. Xong ảnh chỉ mình sục lên sục xuống, mỗi lần sục xuống là cái khe ngay đầu cu nó lại lộ ra nhiều hơn một chút. Mình không nhớ nổi là hồi đó cu ảnh có kéo hẳn bao quy đầu ra đc hay chưa, chỉ nhớ vì ấn tượng cái hình ảnh lấp lấp ló ló đó thôi.

  Rờ rờ dọc dọc một lúc thì ảnh kêu mình cứ nắm lấy cu ảnh, ảnh dẫn mình đi vô phòng trong. Trong này có một cái giường trải chiếu, ảnh kêu mình tuột quần xuống tới gối rồi nằm ngửa lên giường, xong ảnh cũng tuột xuống rồi nằm đè lên mình (sau này chơi đều tuột xuống vậy chứ không cởi hẳng, chắc để lỡ có người về bất chợt thì kéo quần lên cho dễ). Ảnh canh cho con cu ảnh đè lên ngay cu mình rồi ịn người xuống. Hồi đó mình bé xíu, nên trong tư thế này mặt mình ngửa ra đối diện với ngực ảnh. Ảnh chống tay xuống giường rồi bắt đầu đẩy lên đẩy xuống. Mình cảm nhận được con cu to bự nóng hổi đó chà chà ngay bụng dưới và ngay con cu bé xíu của mình. Ảnh vừa đẩy vừa nhìn xuống cười cười hỏi mình đã không, mình lúc đó biết "đã" là gì đâu, nhưng thấy thích trò này nên cũng gật đầu.

  Đang chơi vui thì ngoài đường có tiếng mẹ gọi tên mình, ảnh giật mình ngồi dậy, kéo quần hai đứa lên rồi dặn mình không được kể cho ai nghe hết, hứa bữa sau sẽ chơi tiếp, xong mới ra mở cổng. Mình nghe bữa sau được chơi nữa là khoái rồi, chạy lẹ về mất công bị mẹ la. Về nhà mình cũng không kể gì hết, còn biết nói dối là ngủ một giấc rồi mới chạy đi chơi.
  ____
  Ngày hôm sau, mình đi học về tắm rửa, ăn uống xong thì mẹ bắt lên giường ngủ, hôm nay mẹ không ngủ chung mà có việc phải đi ra ngoài, mẹ dặn mình ở nhà ngủ tới 3 giờ mới được đi chơi. Nhưng mẹ vừa đi được 5 phút là mình khóa cổng nhà rồi chạy qua nhà anh hàng xóm luôn. Qua sớm quá nên mấy em của ảnh chưa đi học (hai em của ảnh học buổi chiều). Đứng lấp ló ngoài cổng một hồi thì ảnh nhìn thấy nên ngắc kêu mình vô ngồi chơi bắn bi trong sân. Một lúc lâu sau hai người kia xách cặp đi học, ảnh mới ra đóng cổng rồi kêu mình vô trong.

  Lần này ảnh dẫn mình thẳng vô phòng ngủ luôn. Ảnh tuột quần xuống rồi ngồi lên giường, kéo mình tới đứng ngay mép giường rồi cầm con cu mình chọc chọc vô con cu ảnh, cái đầu cu nhọn nhọn toàn da của mình quẹt quẹt vô ngay cái khe hồng hồng trên đầu cu ảnh, mình thấy có giọt nước chảy ra nên tưởng ảnh đái dầm, bắt ảnh đi rửa =))

  Rồi ảnh kêu mình nằm lên giường, lần này kêu nằm sấp, ảnh banh đít mình ra,
  nhét nhét con cu của ảnh vào, tất nhiên chỉ nhét được ngay khe đít thôi, không đâm sâu vào trong được. Ảnh nằm đè luôn lên lưng mình, hai tay chống giường cho bớt nặng. Lúc này mình thấy nóng nóng ngay đít, ấm ấm trên lưng, lại thêm con cu mình bị đè xuống chiếu, cảm giác "Đã" lắm => sau này mình bị cái tật nằm sấp ấn ấn cu xuống sàn cho sướng, cho đến năm 18t đi cắt hẹp bao quy đầu, ko còn bao quy đầu nên không làm vậy đc nữa.

  Ảnh nằm trên bắt đầu hẩy hẩy cu vào đít mình, bên dưới cu mình ấn vào chiếu. Ảnh kêu mình nhấc người lên, xong ảnh luồn một tay xuống dưới lót ngay cu mình, cho nó ấn vào tay ảnh. Tay ảnh mềm và ấm hơn chiếu, mình ấn thấy phê hơn rất nhiều. Ngày đó, mình quyết định là, mình thích chơi trò này nhất.

  Rồi có hôm tụi mình còn đổi chỗ, ảnh nằm sấp ở dưới, mình nằm trên nhét con cu be bé vào đít ảnh, xong cũng bắt chước kêu ảnh nhấc người lên cho mình luồn tay xuống bóp cu ảnh. Tất nhiên chơi cho vui thôi chứ mình thấy nhét vô đít ảnh không đã bằng ấn cu xuống sàn hoặc tay ảnh (tại lúc đó cu bé quá mà).

  Có một điều lạ là mỗi lần chơi với mình ảnh không có lên đỉnh xuất tinh. Hồi nhỏ thì không biết nên không thắc mắc. Sau này nghĩ lại thì mình đoán là lúc mình về ảnh mới sục cho ra. Mỗi buổi chơi đều kết thúc bằng tiếng gọi của mẹ mình, hoặc tiếng mở cổng của người nhà ảnh.

  ___
  Rồi có một lần hai đứa đang chơi bị phát hiện. Số là, giữa nhà ảnh với nhà kế bên có một con hẻm cụt, hẻn cũng rộng nhưng lối vào nhỏ xíu chỉ đủ đứa con nít len qua. Cái cửa sổ phòng ảnh mở ra hẻm đó, bình thưởng chả có ai trèo vào nên cửa sổ luôn mở cho sáng. Hôm đó ông em trai của ảnh (chắc học cấp 2), để quên đồ nên quay về, ổng thấy cổng khỏa nên đi luồn vô hẻm, chắc tính đứng ngay cửa sổ nhờ lấy đồ giùm. Ảnh đang nằm đè lên cạ cu vào đít mình thì nghe tiếng động, ngước lên thấy ông em đang đứng ngoài cửa sổ dòm vô. Ảnh giật mình nhảy dựng lên kéo quần chạy ra mở cổng. Hai anh em xì xầm gì đó với nhau ở ngoài phòng khách một lúc rồi ông em đi mất, ảnh vào nói mình không sao rồi hai đứa chơi tiếp.

  Từ hôm đó ảnh dặn mình đợi hai đứa em đi học xong đã rồi hẳn qua, nên hôm nào mình trốn ra sớm thì hay chui vô con hẻm cụt đó ngồi chờ. Trong cái hẻm đó có vứt một cái bàn học cũ, mặt bàn gỗ bị tét ra chỉ còn lại một nữa. Mỗi lần núp trong đó mình hay nằm sấp ấn con cu lên mặt bàn, vừa ấn vừa nghĩ tới anh hàng xóm, mong cho hai em ảnh đi học sớm để còn chơi.

  Có một hôm nọ, mình chui vào hẻm xong nhìn qua cửa sổ thì không thấy ảnh đâu hết, có mỗi ông em ở nhà. Chán quá mình leo lên bàn nằm ấn cu tí. Đang phê thì ông em kia ở đâu chui cái ọt vào trong hẻm, mình hết hồn nhảy dựng lên. Ổng nói hôm nay anh đi đám rồi, có mình ổng ở nhà coi nhà. Mình bị bắt gặp nằm sấp cạ cu nên hơi quê quê, tính đi về thì ổng kêu mình leo lên bàn nằm lại đi. Mình tưởng ổng tính chơi với mình nên khoái quá trèo lên luôn, nằm xuống ấn ấn cu chờ đợi. Ổng tới kéo quần mình xuống (mình nằm ấn cu trên bàn không có tuột quần) rồi banh đít mình ra. Mình tưởng ổng chuẩn bị leo lên nhét cu vô, ai ngờ ổng hốt nắm cát rắc vô đít mình, xong cười haha bỏ chạy. Mình leo xuống ngồi móc gần chết mà không hết cát, phải kéo quần lên chạy về nhà tắm. Từ đó về sau mình ôm hận ông em, gặp không bao giờ thèm chào ổng nữa. Được cái là ông này chịu gữ bí mật, chưa bao giờ để lộ ra trò chơi bi mật của tụi mình.

  ___
  Lần cuối cùng, mình không nhớ chính xác có phải lần cuối cùng không, nhưng có một lần xảy ra như vầy, làm mình nghĩ chơi với anh hàng xóm một thời gian. Hôm đó sau khi chơi xong mấy trò như thông thường, thì ảnh dẫn mình vô toilet. Toilet xây kiểu có cái bậc bồn cầu xổm khá cao. Ảnh leo lên cái bật đó đứng, còn mình đứng dưới, cu ảnh chỉa ngay mặt mình. Ảnh kêu mình bỏ cu ảnh vô miệng bú, mình do dự một lát, bắt ảnh phải rửa sạch cu, xong rồi mới chịu bú. Mà có biết bú thế nào đâu, chỉ cầm bỏ vô miệng ngậm ngậm cái đầu cu. Ảnh kêu mình le lưỡi liếm liếm cái khe hồng hồng bên trong lớp da đầu cu. Mới ngậm ngậm, liếm liếm được chút xíu thì ảnh bắn cái phụt hết vô miệng mình. Mình tưởng ảnh đái vô miệng mình nên vội phun ra rồi múc nước sút miệng ồng ọc. Xong mình giận bỏ về, ảnh phải chạy theo năn nỉ một hồi, tới lúc mình hứa không méc mẹ, ảnh mới ra mở cửa cho mình về.

  Mấy ngày sau mình giận vụ đó nên không thèm qua chơi nữa. Chắc ảnh cũng sợ mình méc mẹ nên không dám qua rủ luôn. Mình không nhớ nổi là sau đó có làm lành và chơi lại hay không, nhưng mà sang năm lớp 3 mình bị đổi qua học buổi chiều, nên không còn cơ hội chơi nữa.

  Đến năm lớp 6 thì nhà mình dọn đi chỗ khác, cách nhà cũ hơn hai chục cây. Có lần xóm cũ mời đám cưới, gia đình mình ghé qua nhà anh hàng xóm tụ tập rồi mới qua ăn tiệc. Mình với ảnh gặp nhau chào hỏi bình thường thôi. Mình phát hiện trong nhà ảnh có một đống truyện tranh nên ghiền đọc không chiệu qua ăn tiệc, mẹ mình kệ cho mình nằm lại đọc truyện luôn. Mình nằm ở nhà sau đoc truyện, quen thói nằm sấp ấn ấn cu vào cái sàn tráng xi măng. Một lúc lâu sau thì thấy anh chạy về sớm, ảnh bước vào thấy mình đang nằm ấn cu thì chạy lại nhấc mình lên, nữa đùa nữa thật đưa miệng cạp cạp đũng quần mình. Mình vừa nhột vừa thích nên la làng giẫy giụa,ai ngờ giẫy quá ảnh tưởng mình không chịu hay sao nên thả ra. Cái mình nằm xuống giả bộ đọc truyện tiếp, đít vẫn nhồi nhồi ấn cu xuống sàn, nằm chờ ảnh rủ chơi trò hồi xưa. Mà ảnh cứ ngồi đó nhìn mình hoài, không chịu làm gì hết. Mình thì vừa nhát vừa ngại nên không dám rủ. Lúc sau thì cả nhà về tới mất tiêu. Sau này nghĩ lại, chắc lúc đó mình lớn rồi, ảnh sợ mình méc mẹ, với lại cả nhà sắp về tới nên cũng không có thời gian. Tiếc ghê.

  Sau này nhà mình lại dọn đi xa hơn, nên ko có dịp gặp nữa. Cách đây khoảng 1-2 năm gì đó thì mình quay lại xóm cũ chơi vô tình gặp lại. Ảnh chỉ nói mình dạo này lớn đẹp trai quá ha, xã giao mấy câu, mình cũng cười cười rồi thôi, cứ thấy ngại ngại không dám nhìn ảnh. Ngồi nghe lỏm hàng xóm nói chuyện thì biết ảnh sắp lấy vợ. Muốn dụ ảnh cho coi cu xem có khác nhiều so với ký ức ngày xưa không, mà ko dám, với không còn cơ hội rồi =)) 3. The Following 4 Users Say Thank You to Cockroach For This Useful Post:


 4. #13
  Tham gia ngày
  Oct 2013
  Bài gửi
  40
  Thanks
  43
  Thanked 22 Times in 11 Posts
  Năng lực viết bài
  257

  Mặc định Re: Một số chuyện vụn vặt thường ngày

  tiến tới đi bạn ơi, chắc chắn sẽ thành công 100% nhé.
  tình cũ ko rủ cũng tới, giờ bạn lớn, chủ động đi lại, có dịp về xin sdt, rồi nt hỏi thăm, nói chuyện, rồi thiếu gì cơ hội hẹn gặp.
  trai có vợ rồi mới dễ đó bạn, chưa kể lần đám cưới đó ảnh còn hành động thân mật với bạn mà
  đừng để tiếc nuối, bạn phải bú cu giỏi hơn vợ a nữa thì a mới nhớ lâu.
  giờ trưởng thành nc với nhau, khúc mắc ngày xưa có thể chia sẻ.
  Mình cũng có anh hàng xóm như vậy, cho mình sờ cu các kiểu lúc mình còn chưa đc 10t, rồi sau này ổng đi làm sg, rồi có vợ, có con, cũng đâu gần 10 năm, mới có dịp gặp lại, vẫn có thể mò cu và ngậm cu ổng bình thường, ko cần nói gì, chỉ cần hành động khéo léo và ko gian cho phép. ngày xưa cu ổng to thẳng lắm, lúc mình gặp lại thì nó cong queo như bị gãy, ổng dâm lắm, nên lúc dậy thì khi xưa mới dụ mình rờ cu ổng hoài.
  nên khả năng thành công của bạn là 100% đó, cứ tiếp cận đi. đừng để hối tiếc.

 5. The Following User Says Thank You to catvang0612 For This Useful Post:


 6. #14
  Tham gia ngày
  Apr 2009
  Tuổi
  30
  Bài gửi
  1.142
  Thanks
  20
  Thanked 54 Times in 21 Posts
  Năng lực viết bài
  478

  Mặc định Re: Một số chuyện vụn vặt thường ngày

  Quote Nguyên văn bởi catvang0612 Xem bài viết
  tiến tới đi bạn ơi, chắc chắn sẽ thành công 100% nhé.
  tình cũ ko rủ cũng tới, giờ bạn lớn, chủ động đi lại, có dịp về xin sdt, rồi nt hỏi thăm, nói chuyện, rồi thiếu gì cơ hội hẹn gặp.
  trai có vợ rồi mới dễ đó bạn, chưa kể lần đám cưới đó ảnh còn hành động thân mật với bạn mà
  đừng để tiếc nuối, bạn phải bú cu giỏi hơn vợ a nữa thì a mới nhớ lâu.
  giờ trưởng thành nc với nhau, khúc mắc ngày xưa có thể chia sẻ.
  Mình cũng có anh hàng xóm như vậy, cho mình sờ cu các kiểu lúc mình còn chưa đc 10t, rồi sau này ổng đi làm sg, rồi có vợ, có con, cũng đâu gần 10 năm, mới có dịp gặp lại, vẫn có thể mò cu và ngậm cu ổng bình thường, ko cần nói gì, chỉ cần hành động khéo léo và ko gian cho phép. ngày xưa cu ổng to thẳng lắm, lúc mình gặp lại thì nó cong queo như bị gãy, ổng dâm lắm, nên lúc dậy thì khi xưa mới dụ mình rờ cu ổng hoài.
  nên khả năng thành công của bạn là 100% đó, cứ tiếp cận đi. đừng để hối tiếc.
  hồi đó thôi b ơi, chứ bi giờ anh đó lớn tuổi rồi. Ngoài đường đầy trai trẻ mà, đâu cần phải vậy =)) 7. The Following User Says Thank You to Cockroach For This Useful Post:


 8. #15
  Tham gia ngày
  Oct 2013
  Bài gửi
  40
  Thanks
  43
  Thanked 22 Times in 11 Posts
  Năng lực viết bài
  257

  Mặc định Re: Một số chuyện vụn vặt thường ngày

  đọc tưởng bạn còn tiếc nuối với ổng, hihi

 9. The Following User Says Thank You to catvang0612 For This Useful Post:


 10. #16
  Tham gia ngày
  Apr 2009
  Tuổi
  30
  Bài gửi
  1.142
  Thanks
  20
  Thanked 54 Times in 21 Posts
  Năng lực viết bài
  478

  Mặc định Re: Một số chuyện vụn vặt thường ngày

  Tiếc lúc đó thôi b =)))

  Ai từng trải qua chuyện gì hay hay thì góp chuyện để kể với mình nhé. 11. The Following User Says Thank You to Cockroach For This Useful Post:


 12. #17
  Tham gia ngày
  Apr 2013
  Bài gửi
  226
  Thanks
  0
  Thanked 171 Times in 65 Posts
  Năng lực viết bài
  283

  Mặc định Re: Một số chuyện vụn vặt thường ngày

  Hồi bé mình cũng trải qua mấy chuyện như bạn kể. Lần đầu tiên là với một anh hơn mình 9 tuổi. Lúc đó mình 7 tuổi, anh đó cỡ 16, buổi tối khu tập thể mất điện, bọn mình trải chiếu ra đầu hẻm nằm hóng gió cho mát. Đang lơ mơ ngủ, mình thấy anh ấy cạ cạ cu vào mông mình từ phía sau, mình cứ nằm im thế một lúc, rồi sự tò mò và háo hức trỗi dậy, mình quờ tay ra sau rờ cu anh ấy. Lúc đó nằm cùng với vài người nữa nên không dám làm gì nhiều. Chuyện lâu cách đây vài chục năm rồi nhưng sau đó mình rất ấn tượng và “tự hào” vì mình được anh ấy cho sờ cu. Sau này anh ấy lớn lên lấy vợ sinh con và cũng không có biểu hiện gì của phe ta cả nên mình nghĩ chắc anh ấy trai thẳng, chẳng qua tuổi 16 dậy thì nên nứng thế thôi, nghĩ mình trẻ con nên mượn tạm để đỡ nứng. Tiếp đó là với anh hàng xóm khác hơn mình 5 tuổi. Lúc đó mình 9 tuổi, anh rủ mình sang nhà anh chơi, lúc mẹ anh đi vắng. Anh dụ mình bằng cách cho mình mấy cái tranh, anh nằm xuống nền nhà xi măng, tụt quần ra, mặt nằm hơi nhô ra phía ngoài cửa để nếu có biến thì kéo quần lên, sau đó gạ mình sục cu cho ảnh, hồi đó mình còn nhỏ nên hơi mắc cỡ mặc dù cũng thấy thích thích, nhưng phần lớn là sợ mọi ng bắt gặp. Lớn hơn nữa, tầm 12 tuổi thì bị anh hàng xóm khác cỡ 20 gạ sang nhà sục cu cho anh ấy, mình vẫn nhớ ku anh rất to, đen và ít lông. Sục được vài bữa, anh gạ mình bú cu cho anh ấy, mình ngại không làm, anh ấy năn nỉ là cạ cu vào môi mình thôi cũng được, thế là mình cạ vào môi mình chút chút nhưng cũng không hào hứng lắm vì thời đó còn nhát. Các anh đó toàn trai thẳng, nhưng chắc thời đó ko có nhiều phương tiện truyền thông như ngày nay, ko có dịp xả lũ nên hay mượn đỡ mình. Hồi nhỏ mình cũng hơi nữ tính chút nên chắc các anh có cảm hứng chăng hehe.

 13. The Following 2 Users Say Thank You to bluelove80 For This Useful Post:


 14. #18
  Tham gia ngày
  Apr 2009
  Tuổi
  30
  Bài gửi
  1.142
  Thanks
  20
  Thanked 54 Times in 21 Posts
  Năng lực viết bài
  478

  Mặc định Re: Một số chuyện vụn vặt thường ngày

  6. Bắt gặp anh bảo vệ thủ dâm trong toilet Pearl
  Cách đây một tuần, mình có công việc phải vào gặp khách hàng trong Pearl Thảo Điền Q2. Xong việc thì đã hơn 5h chiều, bỗng dưng trời đổ mưa nên mình quyết định...chui vào toilet ngồi đọc sách chờ hết mưa (Bạn nào vào Pearl rồi sẽ biết bên trong chả có cái ghế nào cho khách ngồi, trừ mấy quán cafe và rạp phim, mà sắp tới giờ ăn tối nên mình không muốn uống). Nghe thì hơi lạ nhưng toilet bkhá sạch sẽ, ngồi lâu lâu nghe tiếng trai xả nước róc rách cũng vui tai lắm =))

  Hôm đó toilet trên tầng 2 vắng hoe, ngoài cửa luôn có 1 cô lao công ngồi trực (lần nào qua đây mình cũng thấy có). Chắc vì vậy nên toilet bên này luôn sạch bong, và cũng không có trai nào mò tới tìm kèo giao lưu như bên Vincom.

  Bình thường mình hay chọn dùng buồng toilet ở cuối phòng, nhưng kiểm tra thấy buồng đó không có giấy, nên mình vào buồng kế bên ngồi. Mình ngồi được tầm 10ph, thì nghe thấy có tiếng người đi thẳng vô buồng trong góc đóng cửa lại gài chốt.

  Ban đầu mình không để ý lắm, chỉ cười thầm vì có người không kiểm tra giấy trước khi đi toilet, kiểu gì lát nữa cũng gõ vách xin giấy =)). Nhưng một lát sau thì bên đó có tiếng thở hắt, nghe như đang kiềm lại nhưng vô tình bị bật ra, mình mới bắt đầu chú ý. Mình thử nhìn xuống bên dưới vách ngăn, thấy cái bóng...cái động tác lên xuống này, rõ ràng là đang sục :v

  Bình thường mình không có rình mò toilet lúc người khác đang đi vệ sinh đâu, nhưng mà cái người này đang sục, mà còn lộ liễu vậy nữa, làm mình muốn dòm thử...cho biết =)) Mình cất sách, lấy điện thoại ra, nhẹ nhàng hết sức để bên kia không nghe thấy. Mình bật camera trước, bắt đầu rà từ từ điện thoại dưới sàn, tới gần cái khe bên dưới giữa 2 buồng toilet, mặt điện thoại ngữa lên để mình có thể theo dõi hình ảnh camera soi được.

  (Ngoài lề tí, cho bạn nào chưa biết, cái vách ngăn toilet gọi là stall, và “under stall” là key để tìm kiếm mấy cái clip xxx bên dưới cái vách này trong toilet công cộng nha) =))

  Đầu tiền là thấy đôi giày tây màu đen, và 2 ống quần tây xanh đen, vậy là anh này ngồi bệt! Xui, phải chi ngồi xổm thì dễ soi và thấy rõ hơn =)) Cũng phải, toilet bẩn bẩn ngồi ta mới ngồi xổm đưa 2 chân lên, chứ sạch sẽ vậy ngồi bệt nó thoải mái. Cái quần tây được kéo xuống tới cẳng chân, bên trong vẫn còn tròng 1 cái quần lót màu xanh dương, mình ko có festist underwear cho lắm, nên ko để ý nhiều, bèn đẩy điện thoại tới gần hơn để soi cao hơn, và thấy…cái đùi, cái đùi bự quá, che mất tiêu cái cần thấy =))

  Anh này hơi đậm người, nước da nâu nâu, cái đùi láng mịn, ít lông nếu so với cẳng chân. Bất ngờ nhất là, ảnh mặc áo bảo vệ! Mình đoán là một anh bảo vệ của tòa nhà đang trong ca, hoặc vừa hết ca trực, bị nứng đột xuất nên vào đây xử lý. Một trái ảnh cầm điện thoại (chắc coi sex), tay phải hoạt động lên xuống ngay giữa đùi. Chính cái tay này làm hắt bóng qua phía buồng mình. Mà góc độ này mình vẫn không nhìn thấy được cái cần thấy =))

  Soi mãi ko được, mà tiến gần thêm nữa thì sợ ảnh nhìn thấy cái điện thoại, mình quyết định đánh liều đổi tư thế. Mình nhẹ nhàng đứng dậy, vẫn mở camera trước, đưa điện thoại lên phía trên vách ngăn, như vậy mình nhìn lên vẫn thấy được hình ảnh trong camera (mình chỉ muốn xem trực tiếp chứ ko có ý định quay lại). Cẩn thận tính toán một hồi, chắc chắn cái bóng điện thoại ko hắt xuống hướng bên đó, mình đẩy điện thoại qua…

  Anh này tướng hơi mập người, ko tới nổi béo quá, tóc ngắn và có vẻ còn trẻ (có khi còn trẻ hơn mình, nhưng thôi cứ gọi anh cho lịch sự =)) Ảnh vẫn đang chăm chú nhìn điện thoại, tay vẫn sục lên xuống, ảnh ngồi hơi dựa ra sau nên từ trên mình đã có thể nhìn thấy được nó, tuy hơi xa. Thằng cu có cái đầu đo đỏ, cái thân đen đen, kích thước thông thường, nói chung đủ để nứng =))

  Người mình nóng rang, đang tính tuột quần ra tự sục chung với ảnh, thì mới để ý cái điện thoại ảnh đang cầm trên tay: sex gay có 2 thằng tây đang 69!! Không ngờ được ở chỗ vắng vẻ này mà vớ được kèo thơm! Thế là mình đứng nghĩ cách qua sục chung với ảnh. Nhanh nhất là cứ lên tiếng đề nghị, nhưng cứ thấy ngại ngại miệng, mình ko quen làm mấy chuyện bạo dạn như vậy =)) Với cũng có ai bên ngoài nghe, nên mình bỏ điện thoại xuống, nhẹ nhàng gõ nhẹ 2 tiếng vào vách ngăn.

  Cái bóng tay ảnh ngưng lại ngay lập tức, chắc không ngờ rằng bên cạnh có người. Mình liền thò tay qua dưới vách, làm động tác sục sục không khí rồi ngoắc ngoắc rồi rút lại. Chắc mẫm là ảnh đã thấy và hiểu, vì mình nghe tiếng giật nước, tiếng lục tiền giấy (làm gì có mà tìm haha, rồi tiếng đứng dậy kéo quần, tiếng mở cửa… mình hồi hộp ngồi chờ, với tay mở sẳn chốt cửa, tưởng tượng cảnh vài giây nữa thôi ảnh sẽ bước qua đây và 2 đứa đứng sục cu nhau trong cái buồng toilet nhỏ bé sạch sẽ này :”>

  Nhưng đời không như là mơ, ảnh bước ra khỏi buồng rồi đi thẳng ra ngoài, mình nghe tiếng bước chân nhỏ dần, nhỏ dần… =.= Bị hụt hẫng, mình cũng mất luôn hứng, nhưng cũng ngồi lại bấm điện thoại xíu rồi mới đứng dậy ra về. Lúc đi xuống tầng 1, mình nhìn thấy ảnh đứng nói chuyện với 2 anh bảo vệ khác, ảnh đứng bá vai, tay xoa xoa bóp cổ anh đồng nghiệp, cái bàn tay đó, lúc nãy ảnh dung để sục cu, và trong lúc vội vàng tháo chạy, mình chắc chắn là ảnh không có rửa.

  Về nghĩ lại, dù sao đó cũng là chỗ làm việc, nên ảnh mới không dám làm liều. Mình hơi thấy tội lỗi khi phá đám chuyện riêng tư của ảnh, không biết tối hôm đó ảnh có vào toilet sục thêm lần nào nữa không :) 15. #19
  Tham gia ngày
  Apr 2017
  Bài gửi
  477
  Thanks
  1
  Thanked 113 Times in 59 Posts
  Năng lực viết bài
  151

  Mặc định Re: Một số chuyện vụn vặt thường ngày

  Truyện thật không đấy?
  LGBT đừng hỏi tại sao cuộc sống mình bất hạnh, đừng thắc mắc tại sao xã hội không tôn trọng cộng đồng mình. Hãy tự hỏi mình xem mình đã sống tử tế, tốt đẹp, văn minh, chung thủy, đáng tôn trọng chưa. Nhiều người sống quá ích kỷ, chỉ biết nghĩ đến bản thân mình, không đóng góp được gì cho cộng đồng LGBT cả. Thật đáng trách!

 16. #20
  Tham gia ngày
  Apr 2009
  Tuổi
  30
  Bài gửi
  1.142
  Thanks
  20
  Thanked 54 Times in 21 Posts
  Năng lực viết bài
  478

  Mặc định Re: Một số chuyện vụn vặt thường ngày

  Nếu bạn muốn biết thì,
  1,2,5 thật 100%
  3,6 thật và có chế thêm một chút tình tiết
  4 là chuyện nghe kể viết lại, thật giả ko biết đc, nhưng mình chọn cách tin là thật.

  Đó là câu trả lời của mình, còn bản thân bạn có thể tự chọn cách tin hay không tin, nhưng nếu chuyện thật/giả có ảnh hưởng tới trải nghiệm của bạn khi đọc thì mình nghĩ là nên tin, như vậy có vẻ hứng hơn

+ Viết bài mới
Trang 2/2 ĐầuĐầu 12

Thread Information

Users Browsing this Thread

There are currently 1 users browsing this thread. (0 members and 1 guests)

Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •