Thất Hùng Tranh Bá thuộc thể loại webgame SLG thế hệ 2, khác biệt hoàn toàn so với các dòng game chiến thuật hiện có trên thị trường, tựa game này ngay từ khi xuất hiện trên thị trường Trung Quốc vào cuối năm 2010 đã nhanh tróng trở thành biểu tượng mới của dòng game chiến thuật và là phiên bản game vừa có thể chơi ngay trên trình duyệt web hoặc điện thoại di động.Ứng dụng cho blackberry.


Thất Quốc Phân Tranh ai sẽ là “Vua của các vị vua”?


Lấy bối cảnh văn hóa thời Chiến Quốc. Dựa trên những tinh hoa của webgame truyền thống, độc quyền sáng tạo hệ thống đa dạng, Cho đến nay, Thất Hùng Tranh Bá đã thu về hàng triệu người dùng, với hơn 650 server game rải đều trên các cổng vận hành webgame lớn ở Trung Quốc, Đài Loan và HongKong.

Theo nguồn tin riêng đáng tin cậy, Thất Hùng Tranh Bá sẽ ra mắt game thủ việt trong tháng 3 này. Sự xuất hiện bất ngờ của Thất Hùng Tranh Bá webgame chiến thuật thế hệ 2 khách hoàn toàn so với các dòng webgame chiến thuật đang có mặt trên thị trường lần này sẽ là một bom tấn mới của làng game Việt trong năm 2012.

Sắp tới đây, những game thủ đam mê dòng game chiến thuật một lần nữa có thể nghiền ngẫm những tính năng đặc, nền đồ họa vượt trội hơn hẳn các webgame cùng thể loại khác. Trong Thất Hùng Tranh Bá, bản đồ được thiết kế tài tình và khéo léo mà không một loại webgame nào sánh được. tầm nhìn rộng, tọa độ chính xác, di chuyển thuận tiện, góc nhìn 3D…là những ưu điểm nổi bật, làm cho người chơi có cảm giác trời cao biển rộng. Diện mạo hoa mỹ của bản đồ khiến người có cảm giác đang hòa mình với khung cảnh trong game.

Bản đồ với tầm nhìn rộng, tọa độ chính xác, di chuyển thuận tiện, góc nhìn 3D.


Theo giới chuyên môn đánh giá thì điểm cốt lõi tạo nên sự thành công vượt sức mong đợi của Thất Hùng Tranh Bá là do NSX Tencent đã biết đúc kết sự tinh hoa từ những webgame SLG truyền thống đi trước, cộng thêm phần sáng tạo không ngừng nghỉ ở mặt tính năng và lối chơi biến hóa đầy hấp dẫn. Tất cả hòa quyện vào nhau để cho ra đời một dòng webgame chiến thuật đỉnh cao như vậy!

Nếu là game thủ ắt hẳn bạn không thể nghe qua hay không biết chút ít gì về Tencent – Gã khổng lồ của Internet Trung Quốc. Với hơn 674 triệu người Trung Quốc thường xuyên sử dụng dịch vụ QQ (phần mềm nhắn tin tức thời trực tuyến) và linh vật chú chim cánh cụt quàng khăn là một trong những hình ảnh quen thuộc nhất trên đất nước hơn 1 tỉ dân này. Riêng ở mảng game online, Tencent cũng là một trong những Top NSX Game hàng đầu ở Trung Quốc với các sản phẩm game chất lượng, thu hút số đông người chơi và Thất Hùng Tranh Bá cũng là một trong số đó.


Hệ thống nông trại, tự do trồng trọt và thu hoạch khá tiện lợi.


Thất Hùng Tranh Bá có bối cảnh rơi vào thời Tam Quốc viễn tưởng, khi quy tụ đầy đủ 7 nước lớn nhất trong lịch sử Trung Nguyên là Tần – Yên – Sở – Hàn – Triệu – Tề – Ngụy. Theo đó khi tham gia vào game người chơi sẽ phải lựa chọn cho mình một quốc gia tương xứng với một thế lực trong game để theo phò tá. Với quy mô rộng lớn về thế lực nên mỗi quốc gia đều có những ưu – nhược điểm riêng, nhằm tạo sư tượng khắc và đa đạng về tính chiến thuật xảy ra trong game.

Do đó ngay từ lúc đầu đặt chân vào game, người chơi đã phải biết tính toán sao cho thật kĩ lối chơi của từng nước để nhằm chọn lựa cho phù hợp với bản thân mình nhất nhằm tránh những tình huống đáng tiếc không đáng có trong quá trình chơi khi cảm thấy “chênh vênh” giữa sức mạnh và kinh tế.

8 điểm + mà giới chuyên môn dành tặng cho Thất Hùng Tranh Bá:

- Phong thái hoa mỹ, khung cảnh rộng lớn, thiết kế đồ họa rõ nét tinh tế, sinh động.

- Người chơi hoàn toàn chủ động phát triển và định hướng con đường đi của mình trong game. Từ việc chăm lo phát triển tài nguyên, nghiên cứu binh thư, khoa kĩ hay chủ chương dấy binh đi mở rộng lãnh thổ.

- Nhiệm vụ đa dạng, dẫn dắt người chơi hoàn thành bá nghiệp.

- Hệ thống nông trại, tự do trồng trọt và thu hoạch khá tiện lợi.

- Chiến đấu và chống trả tức khắc, hai loại mô thức diễn ra đồng thời.
“Thất Hùng Tranh Bá” bất ngờ ra mắt làng game Việt

- Cùng nhau mưu tính kế sách kết giao bạn bè phụ cận để đánh chiếm phương xa.

- Chiến trường đa đạng.

- Cách chơi độc đáo làm nổi bật thực lực của từng cá nhân người chơi.

Không có gì quá bất ngờ nếu dự đoán sự xuất hiện của Thất Hùng Tranh Bá sẽ là một bom tấn mới của làng game Việt trong năm 2012.Tải game blackberry.