Ngâm mình trong đại dương sau một chuyến tham quan dài suốt cả ngày đó là điều mà ai cũng mong muốn đối với hầu hết những ai thích đi du lịch. Song có một vài nơi cung cấp cho du khách: thành phố hiện đại, tinh tế và những bãi biển lộng gió tuyệt đẹp. Có thể nói thiên nhiên đã khá ưu ái cho những nơi này; một trong số những thành phố biển tuyệt vời nhất thế giới.

1. Bãi biển Jumeirah

Bãi biển Jumeirah

Bãi biển Jumeirah là nơi nổi tiếng nhất tại Dubai. Điều hấp dẫn nhất mà nơi đây mang lại cho du khách là nước biển mang màu ngọc lam ấm áp của vịnh Ả Rập và cát trắng, mềm. Bãi biển này cũng trở thành quê hương của một số khách sạn và khu nghỉ dưỡng cao cấp có uy tín nhất trên thế giới; bãi biển cũng là nơi thu hút nhiều vốn đầu tư của nước ngoài. Nơi đây cũng là sự lựa chọn của một số người đến để xây nhà và biệt thự tìm được không khí trong lành và đạt được ước mơ sống gần bãi biển của họ.

2. Bãi biển Barcelona


Bãi biển Barcelona

Barcelona là bãi biển chính của thành phố Barcelona, Tây Ban Nha. Bãi biển được biết đến với những dãi cát trắng và nhiều nhà hàng, nhiều câu lạc bộ đêm. Bãi biển rất gần khu trung tâm thành phố và dễ dàng đến đây bằng những phương tiện giao thông công cộng. Bãi biển đạt được danh tiếng thành phố biển tốt nhất trên thế giới và đứng thứ ba trên tổng số những bãi biển trên thế giới phát trên kênh truyền hình Discovery vào năm 2005.