Bạn có một làn da dầu nên gặp nhiều rắc rối khi trang điểm?


Bạn muốn lớp trang điểm của mình lâu trôi?


Bạn làm công việc văn phòng, phải ngồi điều hòa hàng ngày nên da dễ bị khô và thiếu độ ẩm?


Nước khoáng dạng phun sương The Face Shop sẽ giúp bạn khắc phục hoàn toàn những khó khăn trên.
Chai xịt khoáng giữ ẩm The Face Shop với 80% thành phần nước khoáng tinh khiết Samdasu và chiết xuất tinh túy từ các loài hoa trên đảo Jeju, không những cung cấp nhanh chóng các khoáng chất cho da, mà còn cải thiện cấu trúc và tông màu da, tạo cảm giác nhẹ nhàng, thư giãn cho da trong làn hương hoa dịu mát.

Ngoài ra, nước khoáng The Face Shop còn điều hòa vòng tuần hoàn máu, se khít lỗ chân lông và giúp kiểm soát bã nhờn tốt. Bạn có thể cảm nhận sự thoải mái mềm mại trong suốt cả ngày nhờ một lớp sương mỏng khiến làn da của bạn luôn có đủ độ ẩm cần thiết.Ngoài ra còn giúp giữ lớp phấn trang điểm bền hơn, hạn chế những tác hại của hóa chất mỹ phẩm và hạn chế sự “mốc da” khi đánh phấn.


Có 3 mùi hương mà bạn có thể chọn :


- Jeju Orange: Hương cam
- Jeju Marine: Muối biển
- Jeju Flower: Hương hoa.


Cách dùng :
- Rửa mặt sạch,có thể dùng nước hoa hồng trước khi xịt khoáng, để lọ xịt cách mặt 20-30 cm và xịt đều nhẹ nhàng lên mặt từ 2-3 lần xịt cho tới khi nước khoáng tạo giọt trên bề mặt, để mặt khô tự nhiên vài phút, rồi vỗ nhẹ cho khô nhanh hoặc dùng khăn giấy thấm nhẹ.Sau đó, bạn có thể dùng kem hoặc sữa dưỡng (với da nhờn ).


Mua ngay hôm nay vơi giá chỉ 76.000 VNĐ, giảm 61%

Chỉ có tại : http:///team.php?id=263&mmo=MaLong