Tính cách của bạn được thể hiện trong rất nhiều khía cạnh, từ tư thế đứng ngồi hay cách bạn ăn uống, chọn đồ. Dưới đây là một cách nữa để bạn tự khám phá chính mình.

Công việc rất đơn giản, chỉ cần 1 tờ giấy và 1 chiếc bút chì, cộng chút hoa tay.
Hãy vẽ hình dưới đây lên một tờ giấy trắng.
Bây giờ bạn hãy hoàn thiện hình còn dang dở kia theo cách riêng của bạn trước khi xem tiếp phần bên dưới.


Phân tích
Bức hình của bạn giống hình nào nhất trong các hình dưới đây?
Hình A
Bạn là người biết tôn trọng và tuân theo các quy định, quy ước. Bạn luôn muốn tổ chức cuộc sống riêng của mình một cách rõ ràng, có định hướng cụ thể. Vì vậy, bạn chẳng hề thích thú những gì bất ngờ. Với tính cách thực dụng và thẳng thắn, bạn thích sự đơn giản và không mấy “mặn mà” với sự lãng mạn.
Hình B
Bạn thích một cuộc sống phong phú, đa dạng nhưng vẫn luôn ý thức về các trách nhiệm và bổn phận của mình. Do đó, dù bạn đã có đi đâu, làm gì, hiếm khi bạn lãng quên những gì thuộc về nền tảng và thiết yếu. Bạn luôn được tin cậy sẽ hoàn thành công việc được giao.
Hình C
Bạn là một con người đầy sáng tạo. So với những người khác, bạn không quá coi trọng vấn đề quy tắc và tập tục của xã hội. Luôn háo hức khám phá tất cả mọi khả năng, bạn ít khi lưỡng lự dấn thân vào con đường đi của riêng mình. Không kiên nhẫn với những cái thuộc về lối mòn, sáo rỗng và kỷ luật, cái bạn tìm kiếm không gì khác chính là sự phiêu lưu, có thể hoặc không trở thành những kinh nghiệm bổ ích.
Với bạn, cái chính là ở ngoài kia vẫn là một thế giới bí ẩn cần khám phá.