Thư Ngỏ
http://www.dvthuebangai.com

Ảnh hưởng bởi kinh tế thị trường, con người ngày càng bị cuốn vào công việc và các hoạt động xã hội mà thời gian dành cho gia đình bạn bè và tình yêu càng bị bó hẹp. Công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê người yêu (không tiến tới hôn nhân – không buôn bán xác thịt) với mong muốn đáp ứng nhu cầu của khách hàng về: giao tiếp xã giao với gia đình, đối tác, làm vừa lòng mọi người xung quanh…Khác biệt với các dịch vụ môi giới hôn nhân, nối kết trái tim hay kết bạn làm quen…. Dịch vụ của công ty chúng tôi là cung cấp cho khách hàng 1 người bạn có thể vào vai 1 đồng nghiệp, 1 bạn gái, người yêu hay vợ để có thể giúp đỡ khách hàng trong 1 số việc như:


- Ra mắt gia đình bạn bè

- Đi dự họp làm thư ký

- Tiếp khách, quan hệ khách hàng đối tác

- Đi dự tiệc tùng, đám cưới, sinh nhật

- An ủi khi thất tình.

- Chăm sóc lúc ốm đau.

- Dịch vụ đưa đón công sở trường học

- Dịch vụ tiếp khách

- Dịch vụ mai mối

- Dịch vụ tổ chức sự kiện

- Dịch vụ café@

- Dịch vụ gia sư tại gia

- ..V..V...

Hiện nay dịch vụ đang tuyển 10.000 CTV ( cộng tác viên ) Nữ - Nam trên Toàn Quốc . Công việc phù hợp cho các bạn sinh viên và các bạn đang đi làm vì thời gian làm việc thường vào các thời gian phù hợp với các bạn

Hãy đến với chúng tôi và bày tỏ yêu cầu nguyện vọng của bạn. Bạn sẽ được tư vấn đầy đủ và nhiệt thành giúp bạn có phương án giải quyết tối ưu.

Nếu:
- Bạn là người có ngoại hình đẹp.
- Bạn là người biết giao tiếp.
- Bạn muốn có 1 công việc part time thú vị với mức thu nhập tốt.
- Bạn muốn có nhiều hơn 1 đơn vị trả lương cho bạn.
- Bạn là người ng động.
- Bạn là người hiện đại và thân thiện....

Trích:
Hãy đang ký làm CTV cho dịch vụ của chúng tôi, Dịch vụ \"Thuê người yêu online\" để trải nghiệm một môi trường làm việc hoàn toàn mới mẻ
Trích:
LH : YH1 : dvthuebangai1 - DĐ : 0120.2222.221
YH2: dvthuebangai2 - DĐ : 012.22.02 02 02
YH3: dvthuebangai3
website : www.dvthuebangai.com

Đem Lại Cuộc Sống Đích Thực

Giới Thiệu Về Dịch Vụ http://dvthuebangai.com cung cấp cho khách hàng

Dịch Vụ Café@ - Đóng Thế

Khi bạn tham DV công việc bạn trong cùng việc này bạn là vào vai một người bạn , một người yêu của khách hàng để cùng họ đi dự các buổi tiệc , cùng họ đi chơi với khách hàng trong các buổi họp mặt bạn bè của họ . Hoặc đơn giản chỉ là cùng họ đi Café , ăn tối , đi dạo và cùng chia sẽ những chuyện vui buồn trong cuộc sống .

Thu nhập của công việc này sẽ dao động từ 400.000 – 1.200.000 cho một hợp đồng sau khi trừ chi phí chiết khấu của Cty . Và các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về sự an toàn của DV nhạy cảm này vì chúng tôi có hợp đồng ràng buộc dối khách hàng cũng như chúng tôi sẽ luôn ở bên bạn khi bạn thực hiện hợp đồng .


Dịch Vụ Tiếp Khách

Dịch Vụ Tiếp Khách mà chúng tôi đưa ra nhằm mang lại cho khách những người bạn Nữ để tạo thêm không khí vui vẻ cũng như phá bỏ sự buồn chán khi những buổi tiệc , những buổi họp mặt cũng như gặp gỡ nhàm chán khi thành viên trong buổi tiệc toàn nam giới .

Công việc của các bạn CTV khi thực hiện hợp đồng là tạo không khí vui vẽ cũng như kéo các vị khách lại gần
nhau hơn . Giúp khách hàng trong việc giao tiếp với Xếp và Đối Tác để khách hàng hoàn thành tốt cộng việc của họ cũng như hoàn thành tốt hợp đồng bạn phụ trách .

Dịch Vụ Mai Mối

Khi Bạn tham gia DV này bạn phải đầy đủ các chỉ tiêu của Cty đề ra như Ngoại hình , hoạc vấn , Nội trợ và bạn chắc chắn mình đã chuận bị tâm lý để làm một người Vợ/Chồng

Khi tham gia Dịch Vụ các bạn sẽ được tiếp cận các khách hàng của chúng tôi là những Doanh Nhân , những người Thành Đạt và có địa vị trong xã hội . Và một điều chắc chắn là bạn có quyền chọn lựa đối tượng mà bạn bạn cảm thấy có thể tiến đến hôn nhân trong thời gian tìm hiểu cũng như bạn có thể cắt đứt liên hệ khi bạn cảm thấy không thể tiến tới hôn nhân .

Các bạn sẽ nhận được khoản hỗ trợ chi phí đi lại , liên lạc của
http://dvthuebangai.com trong thời gian tìm hiểu và hẹn hò cùng với đối tác .

Dịch Vụ Nhân Sự Ngắn Hạn .

Dịch Vụ này cung cấp cho khách hàng các nhận sự ngắn hạn là các bạn Sinh Viên và các bạn nhàn rỗi khi chưa có việc làm . Khi đến DV này các bạn sẽ nhận các hợp đồng của Cty giao và thực hiện theo yêu cầu của Hợp Đồng . Hoan nghênh các bạn sinh viên thành lập để làm việc theo nhóm vì các hợp đồng thường làm việc theo nhóm và số lượng nhiều bạn .

Và còn nhiều DV khác nữa phù hợp với bạn . Bạn có thể trực tiếp vào Wedsite http://dvthuebangai.com để tham khảo thêm cũng như tìm kiếm một công việc cho bạn có thể kiếm thêm và không ảnh hưởng đến công việc chính cũng việc học hành của bạn .