70,000 VNĐ tiết kiệm 53%
Vẻ nam tính luôn thu hút những người xung quanh và là yếu tố quan trọng dẫn đến sự thành công trong sự nghiệp lẫn tình yêu. Nhằm giúp bạn đánh thức vẻ nam tính trong người với khuôn mặt góc cạnh, sống mũi cao thanh tú, 123do [/b]giới thiệu phấn trang điểm Suamei[/b] dành cho nam giới.

Phấn trang điểm Suamei[/b] giúp bạn có khuôn mặt nam tính và cuốn hút. Phấn giúp khuôn mặt cân đối, đôi mắt tươi sáng hơn cũng như tạo sóng mũi thanh tú và làm rõ ràng đường nét của khuôn mặt.

Với phấn trang điểm Suamei[/b], giúp bạn có một vẻ ngoài chỉn chu luôn đem lại sự tự tin khi đến công sở, đi dạo phố hay trong những buổi hẹn hò. Khuôn mặt đẹp, thái độ tự tin sẽ giúp bạn dễ dàng thành công hơn.


Phấn trang điểm Suamei[/b] giúp các bạn nam tạo những vùng sáng tối, tạo điểm nhân trên khuôn mặt và phấn còn giúp điều chỉnh lại các góc cạnh trên khuôn mặt bạn phù hợp hơn với trang phục và phong cách của bạn.


Hạt phấn mịn, dễ dàng bám vào da và lâu phai nên giúp khuôn mặt bạn hoàn thiện cả ngày. Ngoài ra, phấn không có mùi, không màu nên giúp gương mặt đẹp một cách tự nhiên như không hề sử dụng mỹ phẩm.


Hộp phấn Suamei[/b] có 4 tông màu sáng tối giúp bạn dễ dàng chọn tông màu phù hợp với da và phong cách của mình. Phấn trang điểm giúp bạn có khuôn mặt nam tính và tự tin hơn.


Mua ngay để có khuôn mặt góc cạnh, đầy nam tính![/b]

70,000 VNĐ tiết kiệm 53%