(Game8) - Quà tng cho mt na thế gii trong Thn Gii s t chc ra sao và s tht v popup bí n trên cng gii trí trc tuyến Ongame như thế nào,Game trí tu cho blackberry tt c s có trong bài viết dưới đây.

Game th Ongame xôn xao vi popup bí n

Vào sáng ngày 05/03/2012, cng gii trí trc tuyến Ongame đã khiến cho cng đng game th ca mình không khi tò mò khi tung ra mt popup đy bí n thông báo v mt s kin vô cùng hp dn trong làng gii trí.

S xut hin ca thông tin bí n này đã nhanh chóng thu hút s quan tâm ca cng đng game th Ongame vi hàng trăm tho lun trên khp các din đàn ch sau 1 gi. Ti mt s din đàn game th ln, các cuc tho lun đã n ra vô cùng gay cn vi nhiu phng đoán và nhn đnh khác nhau.


Ongame tung ra popup thông báo đy bí n

Đi đa s game th đu nhn đnh rng, đây đơn gin ch là mt chiêu qung cáo nhm gây s chú ý ca người chơi tham gia vào s kin sp ra mt ca cng gii trí trc tuyến Ongame. Tuy nhiên, cũng có không ít game th li nuôi hi vng Ongame s cho trình làng mt sn phm game bài mi nhm tăng thêm s phong phú và tính hp dn ca các game mà cng gii trí này đang s hu.Game th phng đoán đây ch là mt chiêu qung cáo ca Ongame

Hin cng gii trí trc tuyến Ongame vn chưa cung cp bt c thông tin nào v s kin sp ra mt này. Liu s kin đình đám sp ra mt người chơi ca cng gii trí Ongame s là gì? Điu đó s sm được làm sáng t vào ngày 13/03/2012 ti đây.

Quà tng cho mt na thế gii t Thn Gii

M đu cho chui s kin tháng 3, S kin Quà tng 8/03 như mt li chúc mà Thn Gii mong mun gi đến tt c các nhân sĩ nhng giây phút tri nghim thêm phn hp dn cùng các bóng hng tuyt vi ca mình. Chương trình bt đu t ngày 06/03/2012 đến ngày 08/03/2012, mi nhân sĩ Thn Gii khi đt t cp đ 50 tr lên (áp dng cho tt c các cm máy ch hin nay, riêng 02 cm máy ch Xích Đế và Hoàng Đế người chơi ch cn đt cp đ t 40 tr lên) s nhn được các phn quà có giá tr tương đương 1.000 K


Quà tng này được trao bng chc năng “Nhn Phúc Li” trong trò chơi trong thi gian din ra chương trình.Bên cnh đó, trên các kênh cng đng chính ca Thn Gii cũng din ra các hot đng tôn vinh “nét đp người ph n”. Ti kênh din đàn, tt c game th khi tham gia s kin “Người Ph N trong tôi” thông qua thao tác đăng ti bc hình người ph n mình yêu thích nht kèm li chúc s nhn ngay mt phn thưởng 1.000 REP, chương trình đc bit này ch din ra trong 2 ngày 07/03 và 08/03.

Tiếp tc đi theo xu hướng cp nht các tính năng đc sc đ h tr nhân sĩ trong giai đon Open Beta, Thn Gii được biết đến vi s đt phá và khác bit khi s hu tính năng “Liên Server”, mt trong nhng tính năng mi vi s kết hp tinh hoa ca nhiu dòng game cài đt đi trước. Đúng 10h00 ngày 07/03/2012, Thn Gii khai m tính năng “Boss Liên Server” và “Chiến trường Thiên Gii Tm Bo”.

Theo đó, người chơi có đng cp t 50 trên 03 cm máy ch Thn Gii, Thanh Long, Bch H đu có th tham gia thông qua thao tác “Tr Ma” ti góc phi ca s trò chơi.

Thông qua tính năng này, người chơi có th thu thp nhiu loi vt phm quý hiếm trong Thn Gii như cường hóa thch, vt liu chế tác vũ khí và trang b, … tương ng vi 4 loi Boss Liên Server Ma Nhược Th N (cp 65), Vin Nhược Th N (cp 65) , Đu Nhược Th N (cp 65) và Thôn Ph Thiên Ma (cp 75)

Ngoài ra, vào lúc 20h30 th 5 hng tun (bt đu t ngày 08/03), chiến trường “Thiên Gii Tm Bo” s chính thc đi vào hot đng. Người chơi có đng cp t 50 tr lên trên 03 cm máy ch Thn Gii, Thanh Long, Bch H đu có th tham gia chiến trường này thông qua thao tác “Chiến” ti góc phi màn hình trò chơi.


Đây là mt loi hình chiến đu khá đc bit và hay trong Thn Gii, người chơi có th h gc người chơi khác máy ch hoc h v và thu thp các loi bo rương, hoc may mn nhn được Chinh chiến chi tâm đ chế to huy chương trang sc. Sau khi kết thúc hot đng, người tham gia s nhn được các phn thưởng khác như đim kinh nghim, đim vinh d, …. Tuy nhiên, người chơi đang tham gia Thiên gii tm bo nếu thoát ra s b xóa hết đim tích lũy cá nhân.

Còn nhiu điu thú v và bt ng s dn được hé m và liên tc cp nht trong thi gian ti. Hy vng các s kin chào mng tháng 3 không ch là nhng món quà hu ích mà còn là v thuc b mang đến nhiu nim vui khi tham gia Thn Gii,ti game blackberry.