75,000 VNĐ 44%
Nhiều chị em cho rằng kẹp tóc chỉ là một phụ kiện bình thường. Nhưng thật ra với một chiếc kẹp tóc thời trang tạo điểm nhấn cho mái tóc của bạn cũng đủ tạo ra sự khác biệt cho người đối diện. Với deal lần này, 123do giới thiệu những chiếc kẹp tóc xinh xắn để biến hóa sành điệu cho mái tóc thân yêu của bạn.

Những chiếc kẹp tóc thời trang có khung bằng sắt với điểm nhấn là những viên đá và hạt cườm lấp lánh không những giúp mái tóc bạn được gọn gàng hơn mà còn tạo điểm nhấn cho mái tóc khiến bạn nổi bật hơn giữa đám đông.


Kẹp tóc với nhiều kiểu và nhiều màu sắc khác nhau sẽ giúp bạn thoải mái biến tấu những kiểu tóc khác nhau để tạo nên sự khác biệt cho bạn bè và người ấy của mình. Những chiếc kẹp tóc được đính những hạt nhiều màu sắc, óng ánh tạo được nét mới mẻ cho mái tóc đáng yêu của bạn.
Một chiếc kẹp tóc xinh xắn sẽ là một điểm nhấn hay hay cho mái tóc xõa đơn điệu của bạn. Ngoài ra, còn gì tuyệt vời hơn nếu chiếc váy thiết tha “ton sur ton” với chiếc kẹp tóc đáng yêu trên mái tóc.


Chút sáng tạo cùng với chiếc kẹp tóc, mái tóc của bạn sẽ trở thành điểm nhấn trên khuôn mặt. Bạn sẽ thật sự nổi bật khi đi dạo phố, đi tiệc hay trong buổi tối cà phê cùng bạn bè của mình.Đơn giản hơn, kẹp tóc giúp mái tóc của bạn trở nên gọn gàng hơn khi ở nhà, chăm sóc gia đình bé nhỏ của mình.


Mua ngay để sở hữu những chiếc kẹp tóc dễ thương và sành điệu!

75,000 VNĐ 44%