Khi phụ nữ đến giai đoạn mãn kinh, tác dụng bảo vệ của Estrogen trong cơ thể giảm dần đến khi mất hẳn. Điều này dẫn đến vấn đề là các cơ thành vùng kín dần suy yếu, khiến thành vùng kín khô và mỏng dần đến khi teo biến.

>> Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng, địa chỉ thẩm mỹ vùng kín hàng đầu tại TP.HCMGiao đoạn lão hóa, vấn đề khô hạn vùng kín làm ảnh hưởng rất lớn đến đời sống tình dục của phụ nữ. Phụ nữ có thể bị ngứa ngáy, khô hạn và đau đớn khi quan hệ. Có thể sử dụng gel bôi trơn để giải quyết tạm thời, nhưng đây không phải là giải pháp tối ưu cho cả nam giới và phụ nữ vì gel dễ dây bẩn và làm mất đi sự lãng mạn của cặp đôi.

SE KHÍt "CÔ BÉ" TOÀN DIỆN VỚI FOTONA LASER

Se khít vùng kín vẫn còn là khái niệm khá mới mẻ tại Việt Nam, vì nhiều người vẫn còn e ngại và xem đó như một chủ đề nhạy cảm. Tuy nhiên, nhiều phụ nữ rất quan tâm tới vấn đề này và mong muốn cải thiện đời sống tình dục nhằm đem lại sự thăng hoa cho đối phương cũng như cho chính bản thân họ.

se khít vùng kín bằng Laser là một thủ thuật không đau đớn, có tác dụng “se khít”, se nhỏ vùng kín, với thời gian phục hồi rất ngắn.

>> Tìm hiểu xem thuốc se khít vùng kín của mỹ có tốt không.

CÔNG NGHỆ se khít VÙNG KÍN TIÊN TIẾN NHẤT

Công nghệ Fotona Laser đã được ứng dụng tiên phong hơn 3 năm qua tại Châu Âu trong việc là se khít, thu nhỏ vùng kín, điều trị phụ khoa và đang dần trở nên phổ biến trên thế toàn thế giới. Ngày nay ở Mỹ, cũng như nhiều trung tâm ở Châu Âu, Fotona Laser được ứng dụng trong việc điều trị các vấn đề phụ khoa như chứng khô hạn mãn kinh, đau đớn, khó chịu khi quan hệ.

>> Xem chi tiết: se khít vùng kín laser