Giới thiệu sách hay: Yêu anh là ước nguyện cả đời không hối tiếc
Sống chết bên nhau cần phải có bao nhiêu dũng khí? Cần phải có một tình yêu sâu đậm như thế nào? Sống chết bên nhau là những câu nói dành cho đôi uyên ương không được chúc phúc, giống như cô bé lọ lem và hoàng tử trong phim…”

Trong tình yêu luôn tồn tại Định Mệnh và Duyên Phận. Khi đã có duyên chạy mãi cũng không ra khỏi vòng tay của nhau được. Lâm Mặc – cô gái trẻ xinh đẹp ấy đã thử trốn chạy quy luật của thần ái tình, cô chạy trốn số mệnh của mình: Giang Hạo Vũ. Cô cho rằng cô có thể sống không cần tình yêu, cô sẽ quên anh như cắt bỏ đi một phần hồi ức để tồn tại… Nhưng kết quả như thế nào? Một người đi tìm một nửa của mình – một người thì chạy trốn số phận, hai con người ấy sẽ ra sao? Hạnh phúc có mỉm cười với họ hay không?

Hãy đọc “Yêu anh là ước nguyện cả đời không hối tiếc” để biết về một câu chuyện tình yêu trong làng giải trí, hai người yêu nhau sâu sắc, cách xa nhau mười năm, trong thế giới đầy ánh sáng đó liệu có thể quay lại từ đầu? Quyết tâm giữ lời ước nguyện cho tới chết nhưng lại từ chối “một nửa” của mình, câu chuyện tình này sẽ như thế nào? Ai đúng ai sai, rốt cuộc hai người phải làm gì để đến được với nhau?

Sách dày 472 trang, bìa mềm, đẹp, sách được bán tại Nhà sách giảm giá - tặng kèm bookmark và sẽ được giảm 20% khi bạn mua tại 115/44 Lê Trọng Tấn, Sơn Kỳ, Tân Phú, Hồ Chí Minh
Mời các bạn đón đọc