(Game8) - Một chùm sự kiện và ưu đãi đặc biệt nhân dịp ngày Quốc tế phụ nữ, 8/3 đã được webgame chiến thuật đặc sắc này tung ra.

Với thế mạnh là đồ họa gần gũi mang phong cách truyện tranh Nhật Bản, webgame Ninja thu hút 40% lượng game thủ nữ tham gia trò chơi. Vì vậy, NPH VTC Game đã không bỏ lỡ thời điểm 8/3 để tung ồ ạt các event và quà tặng trong ngày lễ này. Những sự kiện dễ chơi và có giải thưởng cao như: 10.000 Gift Code, một nửa thế giới, Ninja đẳng cấp và vui cùng Ninja đang là đề tài HOT trong cộng đồng game thủ.Đối với riêng các nữ game thủ chơi Ninja, chỉ cần người chơi đăng nhập game vào các thời điểm sáng, chiều, tối từ 5/3 ~ 12/3 là hệ thống trong game sẽ tự động ghi nhận và có những phần quà hấp dẫn tương ứng.


Chùm sự kiện chào mừng 8/3 của Ninja.Game tốc độ cho blackberry

Nhân dịp tổ chức các sự kiện cho game thủ nữ Ninja trong ngày lễ lớn này, Giám đốc sản phẩm webgame Ninja – anh Nguyễn Đăng Thái chia sẻ: “Đây không chỉ là chùm sự kiện phục vụ cho ngày lễ, các sự kiện 8/3 của Ninja còn là lời tri ân với cộng đồng game thủ, đặc biệt là các game thủ nữ đam mê thể loại game anime webgame này.”

Chi tiết thêm về các sự kiện cũng như ưu đãi nhân dịp này, game thủ có thể xem trên trang chủ ninja.go.vntải game blackberry

Kabuto - theo diễn đàn Game8