TẠI SAO LẠI CHỌN HỌC Ở NEW ZEALANDTrãi qua nhiều năm nổ lực, New Zealand đã tạo được uy tín cũng như đạt được nhiều công nhận và phần thưởng vì là điểm đến du lịch an toàn và có sự hài hòa giữa văn hóa và xã hội. New Zealand được xếp hạng thứ 1 về chỉ số hòa bình toàn cầu năm 2010 (Global Peace Index), là “nơi an toàn nhất trên thế giới để sinh sống”.
Bây giờ cũng như trước đây, sinh viên và phụ huynh rất quan tâm không chỉ chọn một cơ sở giáo dục chất lượng cao để học mà còn phải chọn một nước an toàn và thân thiện để sống trong khi học, New Zealand chính là nước đó.
New Zealand nổi tiếng với không gian mở và thắng cảnh tuyệt mỹ. Từ những bãi biển cận nhiệt đới ấm ở phía bắc đến những đỉnh núi cao được bao phủ bởi tuyết ở phía nam, hầu hết mọi người viếng thăm New Zealand, đầu tiên đập vào mắt họ là sự đa dạng của vẻ đẹp tự nhiên.
Qua nhiều năm, New Zealand đã đạt nhiều giải thưởng là điểm đến an toàn thế giới.
New Zealand đã đạt được một con số ấn tượng là 96,86% về mức độ hài lòng qua cuộc khảo sát 3000 người và cũng trong một cuộc khảo sát về chất lượng sống của Mercer năm 2006 bao gồm 215 thành phố trên thế giới thì Auckland and Wellington của New Zealand lọt vào danh sách mười thành phố có chất lượng sống tốt nhát thế giới. Trong sách hướng dẫn du lịch và công ty du lịch Lonely Planet đã bầu chọn New Zealand là điểm đến thứ hai trên thế giới.
New Zealand là một nước phát triển hiện đại với cơ hội giáo dục đẳng cấp thế giới. Các thành phố quốc tế như Auckland, Wellington, Christchurch và Dunedin cung cấp phương tiện vận tải tiên tiến, các hoạt động vui chơi thú vị, những quán cà phê tuyệt vời, phương tiện y tế hiện đại và những căn hộ để cư ngụ tốt nhất nằm trong thành phố. Tất cả điều này sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên.
Có một ưu điểm quan trọng để chọn học ở New Zealand. Đó là nền kinh tế đơn giản. Chí phí được tính trong thời gian học để lấy cùng một văn bằng là 50% ít hơn so với các nước phương tây khác như Mỹ, Anh.
Nếu bạn quan tâm đến địa điểm học nổi tiếng trong một nước đẹp, hiện đại, sôi động cùng với nền giáo dục đẳng cấp thế giới, những cơ hội và phong cách sống tuyệt vời thì New Zealand là đối thủ khó vượt qua.
New Zealand được thế giới quan tâm đến là một hệ thống giáo dục bậc nhất về việc thành lập các cơ sở đào tạo tư nhân (Private Training Establishments) được công nhận là đứng hàng đầu thế giới về lĩnh vực này.Cơ Quan Thẩm Định Bằng Cấp New Zealand (NZQA) có nhiệm vụ sắp xếp các văn bằng ở bậc trung học và ở những cơ sở đào tạo và giáo dục cho những người đã hoàn thành chương trình học bắt buộc, duy trì các tiêu chuẩn quốc gia, đánh giá các văn bằng quốc tế and quản lí các kì thi trung học quốc gia.
Tất cả các thành viên của Hiệp hội các nhà cung cấp giáo dục tư nhân được chỉ định và giám sát bởi NZQA. Sự chỉ định của NZQA có nghĩa là bạn phải đảm bảo rằng các văn bằng được đưa ra phải đảm bảo chất lượng, đáng tin, thiết thực, có mối tương quan giữa trong nước và quốc tế.
Pháp chế đảm bảo rằng chi phí cho sinh viên học ở các cơ sở giáo dục tư nhân khoảng hơn 12 tuần phải được ủy thác. Phí sẽ được chuyển cho nhà giáo dục khi sinh viên bắt đầu khóa học.
Các thành viên của Hiệp hội các nhà cung cấp giáo dục tư nhân New Zealand là một phần của mô hình nhà cung cấp giáo dục chất lượng (Quality Commission scheme –tham khảo: http://www.qualitycommission.co.nz/). Những nhà giáo dục này phải đứng riêng với những nhà giáo dục khác, phải chứng tỏ mình đã có kinh nghiệm đào tạo chất lượng. Là một thành viên của QC có nghĩa là các nhà cung cấp giáo dục tư nhân đồng ý với những sự điều khiển của ủy bạn. Ủy ban có quyền trừng phạt một nhà cung cấp giáo dục tư nhân và phải bồi hoàn và đền bù cho sinh viên chứ không phải là chính phủ.
Thương hiệu QC là dấu hiệu của một nhà cung cấp giáo dục có trách nhiệm và kinh nghiệm.

CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC HUẤN NGHỆ
Địa chỉ: 38 Trần Qúy Khoách, P.Tân Định, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: 08. 36025 613/614
Website: www.huannghe.com
Email: Ms Ly: [email protected]
Ms Phuong: [email protected]