+ Viết bài mới
Hiện kết quả từ 1 tới 2 của 2
 1. #1
  Tham gia ngày
  Feb 2012
  Tuổi
  34
  Bài gửi
  30
  Thanks
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts
  Năng lực viết bài
  217

  Mặc định Thiet ke web tinh, Thiết kế web tĩnh | Thietkewebsg.com

  Thiết kế web tĩnh là sử dụng các đoạn mã HTML, ảnh, video, Flash để tạo một giao diện cho trang web và tên file được lưu có phần mở rộng là: .html hoặc .htm. Trong web tĩnh không có hệ cơ sở dữ liệu như MySQL hay MSSQL. Đối với một website được lập trình bằng kỹ thuật Thiet ke web tinh , khi muốn thay đổi giao diện cho các trang web con thì người viết phải thay đổi bằng tay cho từng trang một. Nhược điểm khi Thiết kế web tĩnh:
  • Khó thay đổi giao diện.
  • Khó thay đổi nội dung, hình ảnh, link điều hướng nếu như người quản lý trang web không có kiến thức về HTML.
  • Không có khả năng tương tác web như bình luận cho bài viết (comment), bình chọn cho bài viết (vote),...

  Ưu điểm khi thiết kế web tĩnh :
  • Về web tĩnh có những ưu điểm như tuỳ biến cao về mỹ thuật, nhẹ nhàng và thân thiện với các công cụ truy tìm tra cứu. Dịch vụ thiết kế web tĩnh của Sai Gon Design giúp quý khách tạo cho doanh nghiệp những mẫu web hoàn thiện, đẹp và cực kỳ thuận tiện trong việc quản trị.
  • Các website tĩnh thế hệ mới hiện đã được bổ sung thêm chức năng thay đổi giao diện hàng loạt. Các trang web tĩnh này sẽ có phần đuôi mở rộng thay vì .html và .htm mà là .php. Trong web PHP tĩnh, các mã HTML đều được giữ nguyên chỉ thêm một cú pháp để gọi thư viện template (giao diện). Thư viện template là một file chứa giao diện của toàn bộ trang web và có phần mở rộng là .tpl. Khi người quản trị trang thay đổi các file template này thì giao diện trang web sẽ thay đổi theo.

  Như vậy với kỹ thuật Thiết kế website tĩnh thế hệ mới chỉ kém kỹ thuật Thiet ke website động ở khâu cập nhật nội dung và thực thi các tương tác trên nền web. Nếu chỉ đơn giản là nơi chứa một vài trang thông tin về Doanh nghiệp và sản phẩm không thay đổi nhiều thì nên lựa chọn kỹ thuật Thiet ke web tinh cho nhẹ và quản lý đơn giản, Ngược lại nếu là website bán hàng trực tuyến hay cập nhật thông tin hàng tuần thì nên lsử dụng công nghệ Thiết kế web động. Nếu quý khách có nhu cầu thiết kế web tĩnh vui lòng liên hệ Công ty thiết kế web Sai Gon để được tư vấn miễn phí và nhận báo giá tốt nhất. Xem chi tiết : Thiết kế web tĩnh
  Tư vấn thiết kế website
  Xem chi tiết dịch vụ của Sài Gòn Design :

 2. #2
  Tham gia ngày
  Sep 2011
  Đến từ
  Du lich, Thể Thao
  Bài gửi
  44
  Thanks
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts
  Năng lực viết bài
  233

  Mặc định Re: Thiet ke web tinh, Thiết kế web tĩnh | Thietkewebsg.com

  Search Engine Optimization (SEO) hay còn gọi là tối ưu hóa Website cho máy tìm kiếm là chiến dịch quảng bá trực tuyến hiệu quả nhất đối với các khoản đầu tư vào bất cứ kỹ thuật quảng cáo trực tuyến nào khác. Khách hàng đến với Website của bạn từ các máy tìm kiếm rất tiềm năng vì họ quan tâm trực tiếp đến sản phẩm và dịch vụ của công ty. Bởi vậy, tối ưu hóa Website cho công cụ tìm kiếm đảm bảo cho công việc kinh doanh của bạn có được tỷ số chuyến đổi rất cao so với các phương thức marketing trực tuyến nào khác.

  Dịch vụ SEO cho một website vào top 10 các kết quả tìm kiếm không còn xa lạ với các doanh nghiệp biết khai thác tiềm năng từ ineternet. Ngày nay các công cụ tìm kiếm như Google, Yahoo, Bing,... đang đóng vai trò rất quan trọng trong việc chuyển thông tin đến người dùng. Khách hàng có thể dễ dàng tìm thấy thông tin, sản phẩm mình cần qua các bộ máy tìm kiếm. Sau khi Thiết kế website trang web của bạn phải được ở trạng thái tối ưu nhất từ góc độ của các công cụ tìm kiếm, chính vì vậy bạn nên tìm đến một công ty cung cấp dịch vụ SEO từ khóa top 10 các kết quả tìm kiếm

  Quảng bá website & dịch vụ SEO

  Các chiến lược Quảng bá web đã đem lại ý nghĩa hoàn toàn mới với sự phát triển internet mạnh mẽ như ở Việt Nam. Thương hiệu của một doanh nghiệp cần phải được quảng bá và dễ dàng được người dùng tìm thấy trên internet. Chiến lược quảng bá web là một trong những yếu tố quan trọng nhất trong kế hoạch xây dựng chiến lược quảng bá website của một công ty. Chính vì vậy doanh nghiệp cần chọn cho mình một công ty Thiết kế web cũng như công ty cung cấp dịch vụ SEO hiệu quả, uy tín nhất.

  Dịch vụ SEO Top 10 Google của Cong ty Thiet ke web Sai Gon

  Đội ngũ xây dựng & phát triển SEO của Công ty thiết kế web Sài Gòn nhiều kinh nghiệm về SEO, với Dich vu SEO chi phí hợp lý, hiệu quả, Công ty thiết kế web Sài Gòn hiểu rõ và biết cách làm thế nào để quảng bá web và tối ưu hóa website của quý khách trên các cộng cụ tìm kiếm. Cong ty thiet ke web Sai Gon là nhà cung cấp dịch vụ chuyên biệt cho một giải pháp SEO bền vững và dựa trên kết quả tìm kiếm tự nhiên.

  • Tạo ra một tầm nhìn và danh tiếng mới cho doanh nghiệp của bạn trên Internet
  • Tạo ra một nền tảng cũng như chiến lược lâu dài
  • Gia tăng lượng khách truy cập đến trang web của bạn
  • Xác định và phân loại khách hàng tiềm năng và các đối tác
  • Hiểu được tâm lý khách hàng và mô hình tiêu thụ

  Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO)

  Một website được tối ưu hóa với công cụ tìm kiếm Search Engine Optimization (SEO) là nền tảng cho một chiến lược dài hạn quảng bá website. Chúng tôi nhận thức SEO như là một sự tiến hóa tự nhiên cho xây dựng một website. Một chiến lược SEO tốt các khía cạnh kỹ thuật (tối ưu hóa on-page) và khía cạnh con người (tối ưu hóa off-page).

  Trong lĩnh vực của công cụ tìm kiếm ranh giới giữa Ranking cao và Spam rất mỏng manh. Có rất nhiều website có ranking và kết quả tìm kiếm rất tốt nhưng sau khi SE thay đổi thuật toán tìm kiếm website đó đã bị đưa vào diệm spam. Chính vì điều này nên người làm SEO phải năm bắt tốt thông tin, thuật toán để tránh bị các công cụ tìm kiếm đưa vào dạng spam.

  Chiến lược SEO & Xây dựng liên kết:

  Chiến dịch xây dựng liên kết cho website là không thể t

+ Viết bài mới

Thread Information

Users Browsing this Thread

There are currently 1 users browsing this thread. (0 members and 1 guests)

Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •