+ Viết bài mới
Hiện kết quả từ 1 tới 2 của 2

Chủ đề: Bãi tắm nude

 1. #1
  Tham gia ngày
  May 2010
  Bài gửi
  25
  Thanks
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts
  Năng lực viết bài
  282

  Wink Bãi tắm nude

  Việc này xảy ra khi tôi mới 20 tuổi. Tôi đã luôn luôn muốn đi đến một bãi biển nude vì vậy tôi đã đi đến Blacks Beach ở San Deigo. Đó là một đoạn đường dài đến bãi biển. Tất cả mà tôi nghĩ đến là cởi hết quần áo và trần truồng trước mặt hàng trăm người lạ.
  Cuối cùng tôi đã xuống đến bãi biển và ở đó phải có được một nghìn người trên bãi biển vào ngày hôm đó. Tôi dự định ở đó cho đến khi mặt trời lặn. Tôi vẫn còn nhớ cảm giác khi cởi bỏ dần dần từng mảnh vải trên cơ thể. Đó là cảm giác tuyệt vời nhất trong cuộc cùng đời của tôi. Tôi đã trần truồng như là ngày tôi ra đời!
  Tôi đặt khăn tắm xuống và cất quần áo vào trong một cái túi nilon rồi đi bơi. Có 1 vài ''hot chicks'' bơi gần tôi và tôi đã cương lên . Sau một giờ dưới nước mà tôi vẫn cương.Vì vậy, tôi nói kệ nó và lên bờ. Tôi đã xấu hổ gần chết nhưng không ai nói bất cứ điều gì và tôi đã trở lại bình thường. Sau đó, 1 ''hot girl'' đi đến bán kem. Tôi nhìn lông dười của cô ta trong vài giây và lại bị cương. Cô ta hỏi tôi có muốn mua một cái ko và tôi đã nói ok. Lúc đó tôi đã rất muốn cho mặt vào giữa háng của cô ta . Sau khi phát hiện tôi bị cương , tôi nắm sấp xuống. Tôi dễ bị cháy da nên tôi phải bôi kem chống nắng khắp người. Tôi đã nhờ người đàn ông bên ngồi bên cạnh xoa kem o lưng nhờ và ông ta đã đồng ý. Lúc ấy tôi ko hề nghĩ đến chuyện đó vì tôi 100% '' straight''. Tôi đi bộ 1 chút đến cuối bãi biển và 1 tay cầm túi quần áo. Bãi biển này chạy dài khoảng 1 mile. Tôi để ý thấy đến cuối bờ phía Bắc toàn đàn ông nên tôi đã quay đầu lại về phía Nam.
  Cuối cùng thì mặt trời cũng bắt đầu lặn và đa số mọi người đã đi về. Tôi cảm thấy hơi mỏi chân và nảy ra ý định chôn quần áo xuống cát và thử cảm giác đi bộ mà ko có quần áo . Đột nhiên tôi cảm thấy mắc tiểu và tôi đã thải ra luôn ngoài đại dương, tôi cảm thấy thật dễ chịu . Từ đằng xa , tôi nhìn thấy một gã mặc quần bơi đang đi tới. Tôi định quay lưng lại bởi vì tôi vẫn đang cương cứng nhưng rồi tôi nghĩ kệ mẹ nó và đứng im. Anh ta đi đến gần tôi và hỏi tôi bây giờ là mấy giờ. Tôi đã nói tôi không biết vì tôi không có đồng hồ. Đột nhiên anh ta cầm lấy dương vật của tôi khiến tôi giật nảy mình. Anh ta có lẽ hơn tôi một vài tuổi và có một thân hình hoàn hảo. Tôi đã rất hồi hộp và lo sợ và anh ta biết điều đó. Tôi đã nói với anh ta là tôi không phải là gay và anh ta nói ok bởi vì anh ta cũng ko phải và có bạn gái. Tôi nghĩ , uh đúng rồi tôi ko quan tâm tại sao anh ta lại cầm dương vật tôi nhưng tôi thích nó. Tôi cũng không nói gì nhiều và anh ta tụt quần bơi xuống và tôi đã nhìn xuống dương vật của anh ta. Tôi không thể tin là tôi lại đang làm việc này.:c10:Anh ta quỳ xuống và cho tôi một blowjob tuyệt vời nhất trong đời.:c16: Sau đó anh ta đừng dậy và tôi lại quỳ xuống nhìn thẳng vào dương vật của anh ta. Tôi lưỡng lự trong khoảng 10 giây rồi từ từ đưa nó vào mồm. Cả hai chúng tôi đều đang hoàn toàn trần truồng vậy nên tôi cũng chẳng thèm quan tâm nếu lỡ ai có thể nhìn thấy. Một lúc sau, tôi và anh đề đứng dậy và tự sục.
  Anh ta hỏi tôi quần áo của tôi đâu và tôi nói rằng tôi đã chôn chúng rồi. Anh ta nói anh ta muốn đi cùng tôi đến chỗ quần áo của tôi. Chúng tôi đang đi thì gặp 2 người đàn ông khác đến và hỏi một vài câu hỏi, trong cả 4 người thì chỉ có mình tôi duy nhất là không mặc gì. Cảm giác đó thật tuyệt! Sau khi lấy được quần áo, tôi vẫn không mặc vào mà vẫn trần truồng đi ra xe. Vào đến xe, tôi chỉ mặc áo và đi giầy vào rồi lái xe về đến nhà trong tình trạng không có một chiếc quần.:c4: Tôi đi ngủ khôgn mặc gì và đã thủ dâm 6 lần đêm đó khi nghĩ về việc mà mình đã làm hôm nay.  Câu chuyện này chỉ là 1 mẫu chuyện có thật mình đọc được ở trên mạng. Truyện bằng tiếng anh mình tự dịch nên thông cảm từ ngữ hơi bị lủng củng. Đây hoàn toàn không phải là 1 chuyện người lớn.
  Lần sửa cuối bởi badromance; 17-08-2010 lúc 12:44 AM

 2. #2
  Tham gia ngày
  Nov 2009
  Bài gửi
  626
  Thanks
  57
  Thanked 25 Times in 23 Posts
  Năng lực viết bài
  331

  Mặc định Re: Bãi tắm nude

  đọc vào chỉ thầy 1 chữ tệ văn của ban đọc ko thấy hấp dẫn

+ Viết bài mới

Thread Information

Users Browsing this Thread

There are currently 1 users browsing this thread. (0 members and 1 guests)

Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •