Hello mọi người:

Nhóm bọn mình mới làm một survey rất thú vị so sánh hành vi mua hàng giữa Dân công sở Xì tinDân xì tin công sở. Dân Công sở xì tin là mấy bạn gái như tụi mình, độ tuổi từ 25-45, làm đẹp, chơi đẹp, có lộ trình chăm sóc bản thân (chống già :d) và gia đình. Còn dân xì tin công sở là các em 16-25, chưa hoặc đã đi làm, cũng quan tâm đến vấn đề sức khỏe và sắc đẹp. Hai nhóm này được đưa cho một rổ các loại hàng khác nhau và được hỏi sẽ chọn mặt hàng nào sẽ dùng trong một ngày.Kết quả là hai nhóm này có mức độ thích chăm sóc sắc đẹp và những trò giải trí nghịch ngợm gần giống nhau,chúng mình cùng xem tham khảo nhé

*Chú thích: Rổ hàng và giá KHUYẾN MÃI đang được lấy từ

Sự khác nhau giữa Dân công sở Xì tin và Dân xì tin công sở

Như vậy ,nhóm dân công sở xì tin và dân xì tin công sở không khác nhau quá nhieu nhỉ. Bây giờ, xu hướng chắm sóc sức khỏe và sắc đẹp đã bắt đầu ở độ tuổi trẻ hơn ngày xưa và tụi mình nghĩ đó cũng là điều đúng trong tình hình ô nhiễm môi trường và mức sống được phát triển như hiện nay. Đây cũng là điều khích lệ cho nhóm dân công sở xì tin như mình là vì mặc dù mình có hơi lớn tuổi hơn các “em nó” nhưng các lựa chọn của mình vẫn trẻ trung và xì tin đấy nhỉ ^^!

Và đặc biệt hơn,các bạn nữ chúng ta ngày nay rất thông minh trong việc chi tiêu đấy vì qua bài khảo sát này chúng tớ phát hiện các bạn thường lựa chọn những sản phẩm tốt,phù hợp với nhu cầu sử dụng với giá rất ư là ưu đãi đó thông qua các trang web groupon trên mạng.

Cám ơn cho mình mượn túi hàng này.Các chương trình khuyến mãi trên là các chương trình đang chạy trên happydeal đó.Mình để đây cho các bạn nữ nào muốn vào tham khảo thì vào nhé.

Còn bạn nào có ý kiến nào hay hay về survey này thì đóng góp cho mình ở địa chi email : [email protected]