Công Ty TNHH Âm Thanh Số Sài Gòn (Ats Digital) tự hào là đơn vị nhập hàng trực tiếp, tiên phong trong việc lắp đặt hệ thống phòng chiếu phim HD - 3D - 4D tại Việt Nam trên toàn quốc. Với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp được đào tạo từ nước ngoài, tận tâm, nhiệt tình chúng tôi chuyên:
· Tư vấn - Thiết kế - và Lắp đặt hệ thống thiết bị phòng (rạp) chiếu phim HD - 3D - 4D với công nghệ mới nhất hiện nay tại các khu vui chơi giải trí, tại phòng chiếu gia đình, tại các quán café, tại các rạp chiếu…
· Tư vấn - Thiết kế - và Lắp đặt hệ thống âm thanh đạt tiêu chuẩn phù hợp cho quán Karaoke, café, Bar, Vũ trường…
· Thi công lắp đặt bảng chạy chữ quảng cáo, hộp đèn…
Cung cấp Sỷ - Lẻ các thiết bị dùng cho phòng chiếu 3D-4D:
· Kính xem phim: như kính 3D xanh đỏ xem trên laptop, kính phân cực, kính DLP màn trập
· Máy chiếu phim có độ sáng cao cho hình ảnh trung thực sắc nét
· Màn chiếu tráng bạc với độ Gaim phù hợp
· Bộ lọc phân cực
· Hệ thống âm thanh dùng trong phòng chiếu
· Hệ thống thiết bị dùng cho phòng chiếu 4D:
+ Ghế chuyển động tạo cảm giác mạnh
+ Bơm tăng áp
+ Phầm mềm điều khiển hệ thống
+ Máy tạo mưa
+ Máy phun tuyết
+ Máy tạo gió
+ Máy tạo khói
+ Máy tạo bong bóng…
· Ngoài ra, công ty chúng tôi cũng chuyên cung cấp Sỉ - Lẻ các loại đèn cảm ứng thông minh tiết kiệm điện và một số sản phẩm nhập khẩu theo yêu cầu của khách hàng.

Hiện tại phim 3D được chiếu tại các phòng rạp được lắp đặt bằng 2 công nghệ DLP và phân cực

Sử dụng công nghệ 3D - DLP phù hợp cho những phòng chiếu nhỏ dưới 30 ghế, để tiết giảm chi phí vì mô tiên tiến này chỉ dùng 1 máy chiếu nhưng kính xem phim màn trập lại có chi phí cao. Mô hình phim 3D- DLP bao gồm các thiết bị sau:
- Kính DLP màn trập
- Máy chiếu ( 01 cái)
- Màn chiếu bạc chuyên dụng
- Khung treo máy chiếu
- Máy tính cấu hình cao
- Hệ thống âm thanh

Sử dụng công nghệ 3D - phân cực phù hợp cho những phòng chiếu lớn, trên 30 ghế để tiết giảm chi phí vì mô hình này dùng 2 máy chiếu nhưng kính xem phim 3D phân cực lại có chi phí thấp hơn nhiều so với kính màn trập LDP. Mô hình phim 3D- phân cực bao gồm các thiết bị sau:
- Kính 3D phân cực
- Kính lọc phân cực
- Máy chiếu ( 02 cái)
- Màn chiếu bạc chuyên dụng
- Khung treo máy chiếu
- Máy tính cấu hình cao
- Hệ thống âm thanh

Khái niệm về công nghệ 4D
Phim 4D, còn gọi là phim 4 chiều, tức là thêm một chiều nữa so với phim 3D và chiều thứ 4 này chính là cảm giác do các hiệu ứng của rạp chiếu phim mang lại, làm tăng cảm giác cho khán giả hoặc làm cho khán giả có những cảm giác hoá thân vào nhân vật trong phim 4D (các hiệu ứng của rạp chiếu phim bao gồm: gió, chuyển động, ghế rung, phun tuyết, phun bong bóng, phun khói sương, phun hơi vào gáy, phun nước, dây quật vào chân, cù nhột, ánh sáng chớp ...).Đó là một hệ thống giải trí kết hợp giữa phim 3D với những hiệu ứng thật được thực hiện ngay trong rạp chiếu phim. Các hiệu ứng này được thiết kế sẵn, đồng bộ với cảnh trong phim và “nạn nhân” của nó không ai khác chính là người xem.

Xem phim 4D không những có cảm giác như phim 3D mà còn được “nhập” vào phim khi phim có cảnh mưa, bạn… ướt thật sự, khi có cảnh bay trên không trung, một luồng gió như thật sẽ phả vào người bạn, khi phim có sấm chớp thì trong rạp cũng có sấm chớp, khi vào núi lửa thì nóng như lửa đốt, thậm chí nếu có cảnh đánh nhau, đôi khi bạn sẽ bị… chọt nhẹ!

Phim 4D mang lại cảm giác vừa thú vị vừa hồi hộp.Như vậy rạp chiếu phim 4D chính là một cỗ máy khổng lồ thông minh được điều hành phù hợp theo từng hành động của phim, tạo cảm giác một cách chân thật và sống động nhất cho khán giả.

Phim 4D thường ngắn, chỉ khoảng 10 đến 20 phút. Đa số người xem phim 4D đều có cảm giác rất “đã”, xả stress rất tốt. Tuy nhiên, những ai hơi yếu tim một chút cũng cần cân nhắc. Một số cảnh phim 4D khá hồi hộp, nhất là những cảnh đua xe lạng lách, va quẹt, tông nhau, rơi tự do xuống vực thẳm sâu hoắm. Nhiều lúc xem phim xong, nhiều người… ê cả mông vì phải đua trên một chiếc xe quá “dỏm” qua một đoạn đường đầy ổ gà, ổ voi. Một số người có cảm giác hoa mắt, chóng mặt, tuy nhiên vẫn an toàn hơn nhiều so với các trò chơi mạo hiểm khác.

Chúng tôi rất vinh dự được phục vụ khách hàng với dịch vụ và giá cả tốt nhất. Hãy liên lạc khi Quý khách có nhu cầu

CÔNG TY TNHH ÂM THANH SỐ SÀI GÒN
Địa chỉ: 88 Nguyễn Hồng Đào, P14, Q. Tân Bình
Đt: 08 3849 3427 - Fax:08 3849 3714
Hotline: 012 53 53 53 88 / 0933 399 277
Email: [email protected]
Yahoo: atsamthanhso
Website: <http://amthanhsosaigon.com/>