Việt Nam là một trong những nước có tình trạng ô nhiễm nguồn nước cao trên thế giới. Kéo theo tình trạng nhiễm các bệnh lây truyền qua đường nước càng tăng. Bạn luôn lo lắng cho sức khỏe của gia đình mình. Nhằm giúp bạn bảo vệ bản thân và gia đình mình, 123do giới thiệu sản phẩm máy lọc nước Ecofirst.Thương hiệu máy lọc nước Ecofirst đang là lựa chon của rất nhiều người dân nhằm bảo vệ sức khỏe cho gia đình mình.

Với các tính năng vượt trội, máy lọc nước Ecofirst đem đến sự an toàn tuyệt đối cho gia đình bạn. Sản phẩm bao gồm 5 lõi lọc nước cao cấp ( Siêu màng lọc: giúp loại bỏ vi khuẩn; bộ lọc carbon: lọc các chất hóa học; bộ lọc chuyển đồi, bộ lọc KDF: loại bỏ các kim loại nặng và phóng xạ; bộ lọc sứ) giúp lọc sạch và diệt khuẩn đến 99,99%.

Bạn không cần phải đun sôi nước với máy lọc nước Ecofirst , máykhông sử dụng điện nên tiết kiệm được rất nhiều chi phí cho gia đình. Vừa bảo vệ sức khỏe cho gia đình, vừa tiết kiệm, sản phẩm là sự lựa chọn tuyệt vời cho gia đình bạn.Sản phẩm được giấy chứng nhận của viện Pastuer về độ lọc nước không còn vi khuẩn.

Hãy mua ngay hôm nay để đảm bảo sức khỏe cho gia đình bạn !


Chỉ có tại : http:///team.php?id=292&mmo=MaLong