Hiện nay, ô nhiễm nước trở thành vấn đề đáng báo động, Số người chết và mắc bệnh do ô nhiễm nguồn nước như viêm kết mạc, tiêu chảy, ung thư ngày càng tăng, nhất là trẻ em. Và nguồn nước sạch cho sinh hoạt đang trở nên rất khan hiếm. Bạn muốn sử dụng nước sạch để bảo vệ bản thân và gia đình mình, hãy đến với 123do với sản phẩm máy lọc nước Ecofirst.Sản phẩm bao gồm 5 lõi lọc nước cao cấp cho nguồn nước thật sự tinh khiết và an toàn cho gia đình bạn. Hệ thống lọc từ thô đến lọc các độc tố trong nước và thẩm thấu ngược để cho nước mềm và diệt khuẩn 99,99%. Ecofirst đang là lựa chọn của nhiều người nhằm bảo vệ sức khỏe của gia đình trước tình trạng ô nhiễm nước ngày càng nặng nề.
Sản phẩm gồm 5 bộ lọc với công dụng vượt trội đem lại những giọt nước tinh khiết đến không ngờ:


- Siêu màng lọc: loại bỏ vi rút, vi khuẩn, rỉ sét, vi sinh vật, giữ lại lượng khoáng có ích.

- Bộ lọc cacbon: lọc các chất hóa học, loại bỏ chất thải công nghiệp, hấp thu và loại bỏ Clo Chlorum trong nước.

- Bộ lọc chuyển đổi: Có khả năng từ tính các phân tử trong nước và Into nhỏ kích hoạt năng lượng, thúc đẩy mạnh và hoán đổi chất, kích hoạt các tế bào tăng cường hệ thống miễn dịch và chức năng giải độc.

- Bộ lọc KDF: Loại bỏ chất phóng xạ và kim loại nặng như: đồng, chì, cadimium và làm mềm nước lọc, loại bỏ các hóa chất hóa học nông nghiệp chất thải và hóa chất nhựa.

- Bộ lọc gốm: Đảm bảo 99.999% micromet qua các lỗ lọc cặn bã và vi khuẩn.

Máy lọc nước Ecofirst không cần đun sôi nước, không sử dụng điện nên tiết kiệm được rất nhiều chi phí cho gia đình. Bộ lọc của máy rất dễ dàng tháo ra để vệ sinh hoặc thay đổi bộ lọc. Vừa bảo vệ sức khỏe cho gia đình, vừa tiết kiệm, sản phẩm là sự lựa chọn tuyệt vời cho gia đình bạn.


Sản phẩm được giấy chứng nhận của viện Pastuer về độ lọc nước không còn vi khuẩn.
Sản phẩm cực hấp dẫn với giá siêu khuyễn mãi, tiết kiệm đến 91% (từ 1.100.000VNĐ xuống còn 100.000VNĐ). Đăng ký mua ngay để đảm bảo sức khỏe cho gia đình bạn!


Thông tin chi tiết đặt mua xin xem tạihttp:///team.php?id=26607&mmo=zachvuha [/b]


[/b]