Bạn là một người yêu công nghệ, thích những sản phẩm độc đáo cùng với những tính năng nổi bật. Bạn là người thường xuyên phải tính toán nhưng cảm thấy chán nản với chiếc máy tính đơn điệu. 123do giới thiệu đến bạn Chiếc máy tính cảm ứng trong suốt đầu tiên trên thế giới.

Dường như chiếc máy tính cồng kềnh, đơn điệu với những phím bấm đã mờ đi khiến bạn giảm hứng thú trong công việc. Bây giờ bạn sẽ không còn lo về điều đó với máy tính cảm ứng trong suốt cực độc. Với ý tưởng từ điện thoại trong suốt đang được rất nhiều bạn trẻ ưa chuộng, Máy tính cảm ứng trong suốt hứa hẹn sẽ là sản phẩm HOT trên thị trường. Thiết kế nhỏ gọn, tính năng như một máy tính thông thường. Máy tính cảm ứng trong suốt đem đến cho bạn một trải nghiệm hoàn toàn khác lạ, chỉ một cái chạm tay nhẹ, những con số, mọi phép tính sẽ được thực hiện.

Ngoài ra với xu hướng thân thiện với môi trường, máy tính cảm ứng trong suốt sử dụng pin năng lượng mặt trời. Sử dụng máy tính trong suốt tức là bạn đã góp phần bảo vệ môi trường xanh sạch đẹp. Có rất nhiều màu sắc để bạn dễ dàng lựa chọn phù hợp với cá tính của mình.


Chiếc máy tính cảm ứng trong suốt phù hợp với tất cả mọi người từ các bà nội trợ thường xuyên tính toán các khoản chi tiêu trong gia đình hay các em học sinh sử dụng với những phép cộng trừ nhân chia đơn giản. Đây sẽ là một món quà đặc biệt dùng động viên các em nhỏ học tập tích cực hơn.


Một sản phẩm công nghệ độc đáo, lần đầu tiên xuất hiện trên thế giới. Bạn còn chờ gì nữa, hãy mua ngay để hòa nhịp cùng thế giới công nghệ.


Chỉ có tại: http:///team.php?id=302&mmo=MaLong