45,000 VNĐ tiết kiệm 53%
Chiếc máy tính cảm ứng[/b] trong suốt, nhỏ gọn, bàn phím cực nhạy và không cần dùng đến pin này là một món quà xinh xắn mà 123do[/b] dành tặng cho bạn trong deal lần này.


Đã qua rồi những chiếc máy tình cồng kềnh với bàn phím cơ tốn nhiều sức lực. Chiếc máy tính cảm ứng [/b]với bàn phím trong suốt đang trở thành sản phẩm ưa chuộng của nhiều người. Sản phẩm mang lại nét mới lạ độc đáo và cả thích thú cho người sử dụng.

Máy tính cảm ứng[/b] có 10 số cùng với chức năng tương tự như chiếc máy tính đơn giản thông thường, nhưng bàn phím trong rất nhỏ gọn và trong suốt sẽ mang lại cho bạn nhiều trải nghiệm mới mẻ của thời đại kỹ thuật công nghệ. Chỉ cần một cú chạm nhẹ, những con số, phép tính sẽ nhanh chóng được thực hiện.


Máy sử dụng nguồn năng lượng vô tận là năng lượng mặt trời nên bạn không phải tốn thêm một khoảng thay pin định kì. Chỉ cần chút ánh nắng mặt trời hay đơn giản hơn là ánh đèn, bạn có thể vô tư sử dụng máy tính bất cứ lúc nào.

Chiếc máy tính cảm ứng[/b] thích hợp dùng cho các bà nội trợ thường xuyên tính toán các khoản chi tiêu trong gia đình hay các em học sinh sử dụng với những phép cộng trừ nhân chia đơn giản.

Máy tính cảm ứng [/b]có nhiều màu sắc khác nhau để bạn lựa chọn phù hợp với phong cách và sở thích của mình: Trắng, đen, đỏ, xanh lá cây và xanh dương.


Ngoài ra, với màu sắc bắt mắt, kiểu dạng lạ và độc, chiếc máy tính cảm ứng[/b] chắc chắc sẽ mang lại điều thích thú và đam mê học tập cho con em bạn. Một món quà nho nhỏ sẽ là niềm vui và là nguồn động lực học hành cho con em bạn.


Mua ngay để sở hữu một sản phẩm công nghệ độc đáo và thiết thực!

45,000 VNĐ tiết kiệm 53%