Tăng Thanh Hà cùng bạn trai
Suốt mấy năm qua, người hâm mộ luôn thấy Tăng Thanh Hà xuất hiện cùng người đàn ông “lạ mặt”. Trong bất cứ sự kiện nào lớn nhỏ nào thuộc giới showbiz Việt, chàng cũng tháp tùng nàng, kể cả nàng đi làm từ thiện, chàng cũng đi theo. Tuy nhiên, chưa một lần nàng ngọc nữ của điện ảnh Việt công khai thừa nhận Louis Nguyễn là bạn trai của mình và càng không bao giờ chia sẻ về chuyện tài chính của gia đình bạn trai. Bởi thế sẽ rất khó đợi đến một ngày Hà Tăng thừa nhận người yêu cô là đại gia. Nhưng bất cứ ai yêu mến Hà Tăng đều hiểu rằng, cô đã tìm được “bến đỗ bình yên” cho mình.Cách đây vài ngày, Tăng Thanh Hà và “bạn trai tin đồn” Louis Nguyễn vừa chính thức làm lễ đính hôn tại TP HCM?
Dạo gần đây, người hâm mộ ít thấy Hà Tăng xuất hiện trong những sự kiện của giới showbiz. Theo kênh14 đăng tải thông tin từ một người bạn thân thiết của Tăng Thanh Hà, cách đây vài ngày, cô và “bạn trai tin đồn” Louis Nguyễn vừa chính thức làm lễ đính hôn tại TP HCM, để cùng tiến đến một lễ cưới trong tương lai không xa. Cũng theo miêu tả của người bạn này, lễ đính hôn được diễn ra ấm cúng, không rình rang, với số lượng khách mời rất hạn chế.
Tăng Thanh Hà công khai như hình với bóng với Louis Nguyễn một thời gian. Theo tin đồn thì Louis Nguyễn còn khá trẻ và xuất thân trong một gia đình rất giàu có và uy tín, sở hữu rất nhiều siêu thị lớn và nổi tiếng trong lĩnh vực hàng không. Mặc dù xuất hiện cùng Hà Tăng, trông Louis Nguyễn có vẻ “nhỏ bé” nhưng với khuôn mặt sáng và đàn ông, phong cách ăn mặc lịch sự, sang trọng nhiều người cho rằng, họ vô cùng đẹp đôi.