Trong cuộc sống bận rộn ngày nay, mọi người đều không xa lạ gì với cơm hộp hay cơm trưa văn phòng. Tuy nhiên hầu hết những hộp cơm được đưa đến văn phòng đều trở nên nguội lạnh khiến bạn mất đi cảm giác ngon miệng. Hiểu được tâm lý này của bạn, 123do giới thiệu một sản phẩm độc đáo lần đầu tiên xuất hiện tại thị trường Việt Nam, đó là hộp hâm nóng thức ăn

Hộp hâm nóng thức ăn được thiết kế thông minh. Bên ngoài là một lớp vải cao cấp có khóa kéo, bên trong là hệ thống làm nóng thức ăn. Bạn chỉ cần bỏ thức ăn cần hâm nóng vào trong, kéo khóa lại sau đó cắm điện khoảng 30 phút và thưởng thức bữa ăn nóng hổi môt cách ngon miệng.

Với đầu cắm nguồn điện qua cổng USB an toàn và tiết kiệm điện, chỉ vài thao tác đơn giản bạn đã có một bữa ăn đúng điệu cơm văn phòng rồi phải không nào.

Hộp có kích thước khá lớn: 18 x 14 x 8.5cm nên bạn có thể cho cả món cơm, canh và mặn vào hâm cùng một lúc. Ngoài ra bạn có thể dễ dàng vệ sinh để hộp luôn mới. Có rất nhiều màu sắc đỏ, vàng, xanh, hồng...với thiết kế rất dễ thương rất hợp gu với các bạn gái.


Hộp hâm nóng thức ăn không chỉ dành cho dân văn phòng mà còn dành cho tất cả mọi người, như những người nhà bệnh nhân thường xuyên mang cơm lên cho người thân.

Bây giờ bạn sẽ không còn bận tâm đến những hộp cơm nguội lạnh, khó ăn nữa rồi.


Còn chờ gì nữa:


http:///team.php?id=271&mmo=MaLong