Đồ điện tử và thiết bị điện là nhũng vật dụng không thể thiếu trong cuộc sống. Đi đâu, làm việc gì bạn đều bắt gặp và dùng đến chúng. Nhờ đó mà cuộc sống của chúng ta trở nên dễ dàng hơn. Tuy nhiên cũng có đôi lúc chúng lại "giở chứng" khiến bạn rơi vào hoàn cảnh giở khóc giở cười. Bạn luôn muốn chúng luôn được vận hành tốt nhưng không thể mở chúng ra một cách dễ dàng để kiểm tra trong khi việc đem đi bảo hành thường gây tốn khá nhiều thơi gian cho bạn. 123do giới thiệu sản phẩm bộ tua vít 31 đầu chuyên dụng dùng để sữa chữa các thiệt bị điện và điện tử trong nhà.
Bộ tua vít gồm 31 đầu chuyên dụng dùng để mở tất cả các thiết bị điện và điện tử trong gia đình như đầu dẹt, đầu 2 lỗ, đầu tam giác, đầu lục giác, các loại đầu từ 3 đến 6 cạnh…Các đầu vít được làm bằng thép chất lượng cao nên không gây hư hại cho các linh kiện. Việc bố trí 31 đầu một cách hợp lý sẽ giúp bạn nhanh chóng tìm được đầu vít phù hợp với mọi đồ điện tử từ điện thoại, laptop, đồng hồ, máy vi tính...
Tay cầm vít có màu đỏ nổi bật và được phủ một lớp nhựa mềm vừa êm tay vừa chống trượt. Đầu vít có nam châm giúp dính các đinh ốc mà không sợ bị rơi mất khi tháo ra hay lắp vào.Sản phẩm được bảo quản trong vỏ hộp cao cấp, nhỏ gọn giúp bạn có thể mang theo trong cốp xe hay trong tủ đồ gia đình.


Không cần là chuyên viên kỹ thuật bạn vẫn có thể tự mình làm được


Chỉ có tại

http:///team.php?id=215&mmo=MaLong