Hướng dẫn sử dụng Chat Vitalk

Nhóm công nghệ Visky của Hà Nội, do Tập đoàn FPT bảo trợ, đã chính thức công bố và phát hành ứng dụng Chat ViTalk trên điện thoại phiên bản Beta.Phần mềm ViTalk là một ứng dụng chat và tìm đường, chạy trên các loại điện thoại di động hỗ trợ Java MIDP 2.0 có kết nối GPRS hoặc Wifi, nhằm hỗ trợ thông tin liên lạc, kết nối cộng đồng với mức chi phí siêu tiết kiệm.

Người sử dụng ViTalk có thể online bất cứ nơi đâu có kết nối GPRS hoặc Wifi bằng cả tài khoản ViTalk và tài khoản Yahoo! Mesenger. ViTalk có chức năng phong phú hỗ trợ người sử dụng tối đa trong việc giao tiếp liên lạc như: chat nhóm, gửi SMS, gọi điện, kết bạn… trong cộng đồng những người sử dụng ViTalk; chat với cộng đồng sử dụng tài khoản Yahoo! Mesenger ( vưa chát được yahoo vưa chát được ViTalk ). Ngoài ra, người dùng có thể tự cập nhật thông tin cá nhân, xem danh sách bạn bè và lịch sử chat trên trang web. Đặc biệt, ViTalk rất hữu dụng với chức năng tìm đường đi ngắn nhất đến một địa điểm nào đó trong lãnh thổ Việt Nam.

Phần mềm ViTalk được lập trình thông minh để chọn lọc các thông tin cần tải về ứng dụng, nhằm hạn chế dung lượng, giảm chi phí tối đa và hiệu quả nhất. Cụ thể là danh sách bạn bè của ViTalk và Yahoo! Mesenger sẽ được lưu lại để giảm chi phí tải thông tin trong lần đăng nhập tiếp theo.


Chức năng cua ViTalk :

Chat với bạn bè - Chat với tất cả bạn bè ở bất cứ nơi đâu nếu điện thoại bạn có kết nối GPRS hoặc WiFi. Chi phí thấp hơn tin nhắn SMS 125 lần, theo tính toán với 100Đ bạn có thể chat đến 14 000 ký tự (1 tin nhắn tối đa 160 ký tự).

Gọi điện nhanh - Bạn có thể thực hiện cuộc gọi nhanh bất kỳ người quen nào trong danh sách của bạn (Cước được tính như các cuộc gọi thông thường).

Tìm kiếm bạn bè - Bạn có thể tìm kiếm tất cả bạn bè là thành viên đã đăng ký ViTalk ở khắp mọi nơi.

Chat nhóm - Tạo nhóm và thảo luận/chat với nhau về một chủ đề yêu thích, có thể mời thêm các thành viên khác tham gia nhóm.

Kết bạn - Bạn có thể chat với người bạn chưa quen ở một địa điểm nào đó mà bạn đăng ký khi đăng nhập vào ViTalk

Chat với Yahoo! - Bạn có thể sử dụng ViTalk để chat với các tài khoản Yahoo. Bạn cần đăng nhập tài khoản Yahoo của bạn để có thể chat được với danh sách bạn bè trong Yahoo.

Từ điển anh việt - nhanh chóng tra một từ mà bạn cảm thấy khó khăn , hỗ trợ tốt nhất cho việc học tiếng anh cua bạn

Tìm kiểm đường đi - như một bản đồ mini cua bạn , miễn là bạn trong lãnh thổ Việt Nam


Chú Ý Lợi ích siêu Kinh Tế của Chat ViTalk:

Gamedienthoai.vn Team làm phép so sánh: "1 tin nhắn SMS, dài khoảng 160 ký tự, giá 300 đồng, trong khi chi phí GPRS trung bình của các nhà cung cấp dịch vụ dao động khoảng 91-150 đồng/10KB (10KB tương đương 10.000 ký tự).

vậy với 300 đồng cho 1 tin nhắn SMS bạn có thể chat đến 20000 ký tự khi sử dụng ViTalk . nhiều hơn gấp 125 lần so với tin nhắn SMS .

1 tin nhắn SMS = 125 tin nhắn khi sử dụng ViTalk .

Bạn có thấy 1 sự chênh lệch khủng khiếp cỡ nào chưa .Bạn nên nhớ cách tính này để thuyết phục cho bạn bè và người thân mình sử dụng , vì không phải chỉ giảm chi phí sử dụng điện thoại cho bạn mà còn cho gia đình , bạn bè , người thân , người yêu . Trong thời kỳ vật giá leo thang như thế này .

Hãy sử dụng công nghệ đỉnh cao này để tiết kiệm nhiều nhất !!!

Hướng dẫn tải phần mềm Chat Vitalk về điện thoại :
Tải trực tiếp :

File .Jar : http://wapminh.com/file/chat/vitalk.jar
File .Jad : http://wapminh.com/file/chat/vitalk.jad

Tải bằng SMS :
Tải về điện thoại của bạn:

MAX VITALK gửi 8724
( MAX [khoảng trắng] VITALK gửi 8724 )

Tải tặng bạn bè:

MAX VITALK Số-đt-người-nhận gửi 8724

(MAX [khoảng trắng] VITALK [khoảng trắng] Số-đt-người-nhận gửi 8724 )
Ví dụ: bạn muốn tặng một người có số đt là 0122679522 bạn hãy soạn theo cú pháp:
MAX VITALK 0122679522 gửi 8724avatar cho điện thoại

tải gomobi cho điện thoại

tải mobi army cho điện thoại

cai chat ola cho điện thoại

tai vitalk cho điện thoại

chat shmessenger cho điện thoại

ebuddy cho điện thoại

tai IMA cho điện thoại

download opera mini cho điện thoại

download google mapcho điện thoại

tu dien anh viet cho dien thoai

tải từ điển việt anh cho dien thoai

ban do emap cho điện thoại

bản đồ mmap cho điện thoại