Trong cộng đồng game thủ và giới trẻ, Chinh phục vũ môn đang là tựa game được tìm kiếm, bàn luận nhiều nhất trong tuần qua. Lướt qua nhiều diễn đàn, các mạng xã hội đều thấy sôi nổi thông tin, bàn tán về trò chơi độc đáo này.

Cộng đồng liên tục xôn xao bàn luận về Chinh phục Vũ môn.

Trên diễn đàn Game Thủ, iGame hay Kênh 14, bên cạnh các ý kiến ủng hộ cho game Việt, hầu hết các commnet nhận định đây là một loại game mới lạ với thiết kế tốt, rất đáng để chinh phục. Nickname Café cho rằng gameplay sử dụng tri thức của người chơi là một mode chơi đột phá, sẽ đánh thức phần đam mê khám phá thế giới rộng lớn và niềm kiêu hãnh khẳng định của con người. Còn Megafox đặc biệt thích thú đấu trường bắn bóng kịch tính.
Download: Game vip cho Nokia
Chinh phục Vũ môn đang là hiện tượng “gây sốt” cộng đồng game thủ.

Còn Trương Thị Mỹ Huyền, học sinh lớp 10 trường Cấp 3 Nguyễn Bỉnh Khiêm Hà Nội chia sẻ: “Mình thật sự vị ấn tượng bởi những gì mà Chinh phục Vũ môn mang lại. Hình ảnh thiết kế đẹp mắt, đáng yêu và có phong cách riêng rất thuần Việt. Được hoá thân vào những nhân vật như vậy thật tuyệt vời”.

Người chơi cần kỹ năng và khả năng “đọc” tình huống của các cuộc thư hùng.

Khác với các trò chơi “nhanh tay nhanh mắt” chỉ cần “cày quốc” là có thể lên “level”, Chinh phục Vũ môn đòi hỏi những kỹ năng và khả năng “đọc” các cuộc thư hùng của người chơi. Vì vậy những người chiến thắng sẽ là những người thật sự xứng đáng và nhận được sự tôn trọng của cộng đồng game.
Download: Ứng dụng cho Nokia
“Mình thích nhất là những màn chơi mang tính chiến thuật. Với những màn này, bạn sẽ phải thể hiện khả năng đọc tình huống, làm việc nhóm, dẫn dắt mọi người tính toán hợp lý các giải pháp để cùng nhau vượt qua thử thách của game.” Phạm Thanh Phong, sinh viên ĐH Sư phạm Hà Nội chia sẻ.

Bạn cần rèn luyện kỹ năng làm việc nhóm và lập kế hoạch trên chặng đường chinh phục.

Điều đặc biệt không chỉ các bạn nam mà cả các bạn nữ cũng rất hào hứng với Chinh phục vũ môn. Bạn Mỹ Linh, học sinh một trường cấp II tại Hà Đông, Hà Nội cho biết “Theo mình, Chinh phục vũ môn không còn là đặc quyền của riêng các bạn nam nữa. Egame đã thật sự mở ra một sân chơi rất lành mạnh để cho học sinh chúng mình được thử sức và so tài. Người chơi một khi đã bắt đầu thì khó có thể dừng lại, bởi mong muốn chiến thắng và thể hiện bản thân không ngừng nâng cao”.

Vượt qua chình mình với khát vọng chinh phục.

Theo bạn Nguyễn Quang Chiến có nick-name Maximum, người đoạt giải thưởng cao nhất của Chương trình Test nội bộ từ 27/9/2011 đến hết ngày 10/12/2011, do Công ty cổ phần Trò chơi Giáo dục trực tuyến (Egame) sản xuất, Chinh phục Vũ môn ‘sở hữu’ nhiều yếu tố quan trọng thu hút người chơi mà ít game nào có. Người chơi vừa đấu trí vừa được trải nghiệm gameplay 3D “102”. Đây cũng là sân chơi độc đáo của Chic-Geek, nơi họ có thể ‘sắm đồ’ bằng chính kiến thức và quan trọng là game được thầy cô cũng như phụ huynh ủng hộ.

Chưa thực sự xuất hiện trên thị trường, nhưng Chinh phục vũ môn đang trở thành ‘điểm hẹn nóng’ của cả dân chơi game chuyên nghiệp lẫn các học sinh con nhà lành. Đây có lẽ là điều đã lâu lắm rồi chưa game nào làm được.
Download: Game cho Nokia
Thông tin về game Chinh phục vũ môn
Tên tiếng Việt: Chinh phục vũ môn
Tên tiếng Anh: Conquer the Dragon Gate
Nhà sản xuất: Công ty Cổ phần trò chơi Giáo dục trực tuyến Egame
Loại hình trò chơi: MMOCG (Massive Multiplayer Online Casual Game. Có tính chất nhập vai)
Địa chỉ chính thức: www.chinhphucvumon.vn
Được xây dựng hoàn toàn bằng đồ họa 3D với phong cách tạo hình ngộ nghĩnh, dễ thương. Với vô số những câu hỏi trắc nghiệm và clip bài giảng chất lượng được tích hợp vào Gameplay một cách khéo léo, Chinh phục vũ môn hứa hẹn sẽ là phương pháp học tập kết hợp với vui chơi hiệu quả dành cho lứa tuổi học sinh phổ thông.

Giải thưởng hấp dẫn chào mừng CPVM ra mắt

Chào mừng Chinh Phục Vũ Môn bước vào giai đoạn Closed Beta, nhà sản xuất sẽ dành tặng 5000 gói quà thú vị:
- 50 giày tăng tốc, một vật phẩm rất “chiến lược” trong Đấu Trường Bắn Bóng.
- 50 áo tàng hình, vật phẩm giúp bạn “sống sót” trong những tình huống sinh tử.
- 50 vật phẩm hóa thân thành Boss Thánh Gióng.
Bên cạnh đó, từ 26/02 đến ngày 8/3 sẽ có thêm:
1. Sự kiện Sĩ tử chăm chỉ: dành cho 9 người chơi trả lời đúng nhiều câu hỏi nhất trong Đường Đua Trí Tuệ.
2. Sự kiện Vua phù thủy: dành cho 9 người chơi nhiều lần hóa thành boss cấp 2 nhất trong Đấu Trường Bắn Bóng.
3. Sự kiện Đấu sĩ vô địch: dành cho 9 người chơi có số lần thắng nhiều nhất (bao gồm các trận thi đấu Đường Đua Trí Tuệ và Đấu Trường Bắn Bóng).
4. Sự kiện Đẳng cấp sĩ tử: dành cho 5 người chơi đạt level cao nhất.
Phần thưởng:
- 32 người chơi của 4 sự kiện sẽ nhận được gói phần thưởng 50 giày tăng tốc, 50 áo tàng hình và 50 Boss Thánh Gióng khi chuyển sang giai đoạn Open Beta.
- 4 người chơi đứng đầu mỗi sự kiện sẽ nhận được thêm phần thưởng bằng tiền mặt trị giá 1.000.000 đồng.

iPhone 4S: Đặc biệt, 32 người chơi trong 4 sự kiện nêu trên sẽ được quyền tham gia giải đấu Chinh Phục Vũ Môn với phần thưởng là 01 chiếc iPhone 4S.
Xem thêm: Game cho di động