43,000 VNĐ tiết kiệm 40%
Một đôi mắt được chăm chút cẩn thận, trang điểm tinh tế sẽ giúp bạn thêm tự tin khi xuất hiện trước mọi người. Với cây kẻ mắt nước kim tuyến 2 đầu MAC, [/b]bạn sẽ dễ dàng có một đôi mắt hoàn hảo trong thời gian ngắn nhất.

Với một đầu mắt nước màu đen, một đầu kim tuyến, cây kẻ mắt nước kim tuyến 2 đầu MAC[/b] giúp đôi mắt của bạn sẽ trở nên long lanh, quyến rũ hơn bao giờ hết trong mắt người khác. Chỉ cần chưa đầy 15 phút, bạn sẽ làm ngỡ ngàng bao ánh nhìn của đồng nghiệp, bạn bè và cả người ấy của mình.

Cây kẻ mắt nước kim tuyến 2 đầu MAC[/b] [/b]được sản xuất theo dây chuyền công nghệ cao kết hợp với nguyên liệu chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên nên rất an toàn cho đôi mắt của chị em phụ nữ. Sản phẩm không gây dị ứng hay không gây vón cục nên dễ dàng mang đến những đường nét quyến rũ và cuốn hút trên đôi mắt khiến mọi người phải ngưỡng mộ.


Đường nét nhỏ, mạnh, cây kẻ mắt[/b] MAC[/b] dễ dàng giúp bạn xóa đi những khuyết điểm trên đôi mắt mình. Sản phẩm giúp bạn có một đôi mắt sâu với hàng mi cong quyến rũ, làm nổi bật đôi mắt trên khuôn mặt xinh tươi, rạng ngời.

Cây kẻ mắt[/b] rất bền màu, lâu phai nên bạn có thể hoàn toàn tự tin suốt cả ngày. Ngoài ra, với đầu nhũ kim tuyến, đôi mắt bạn sẽ trở nên lấp lánh hơn, tạo điểm nhìn ấn tượng cho người đối diện.


Hơn nữa, đầu kim tuyến có 4 màu thông dụng hồng, trắng, đồng, cam đồng giúp bạn dễ dàng “biến hóa” cho đôi mắt của mình trở nên thu hút nhất.

Mua ngay để tô điểm thêm ấn tượng cho đôi mắt![/b]

43,000 VNĐ tiết kiệm 40%