chuyên - Vũ Khí Tự Vệ _ trong Tình Yêu Teen và Vợ Chồng [[ HOT ]]
Giá Online: 370.000 VNĐ
Là chai xịt kéo dài thời gian quan hệ ngăn chặn việc xuất tinh sớm, Stud 100 đem lại cho quý ông tự tin, ngoài ra stud 100 còn mang đến cho bạn tình sự hài lòng. Stud 100 tuyệt đối không có tác dụng phụ. Một sản phẩm của Anh Quốc.

Giá Online: 320.000 VNĐ
Được thiết kế dưới dạng chất bôi trơn có tác dụng làm kéo dài thời gian xuất tinh, tăng hưng phấn làm 2 người cùng thăng hoa tại 1 thời điểm. Sản phẩm rất được ưa chuộng tại Mỹ.

Giá Online: 120.000 VNĐ
Emla Cream - Tri xuất tinh sớm, giúp kéo dài thời gian quan hệ tình dục.
Kem tê bề mặt niêm mạc đường sinh dục, có tác dụng giảm nhạy cảm ở cơ quan sinh dục do đó giúp kéo dài thời gian hoạt động ở nam giới, dùng cho người muốn kéo dài thời gian quan hệ tình dục.

Giá Online: 400.000 VNĐ
PROCOMIL SPRAY - Chai xịt ngăn và chống xuất tinh sớm khi quan hệ tình dục, khắc phục xuất tinh nhanh. giúp làm tình lâu hơn (trên 30 phút), đem lại tự tin ở bản lĩnh đàn ông và sự hài lòng nơi bạn tình.

Giá Online: 80.000 VNĐ
Đây là thuốc xịt điều trị xuất tinh sớm của Thái.
Giúp anh em kéo dài thời gian quan hệ tình dục lâu hơn. Khi sử dụng chúng ta sẽ có được cảm giác hơi lạnh (nóng).
Có 2 loại nóng và lạnh


Giá Online: 990.000 VNĐ
Nước hoa có chứa pheromone nhằm kích thích tình dục ở phái nữ. Cũng giống như động vật thì con người cũng dùng mùi hương để thu hút người khác giới. Hãy để mình quyến rũ hơn trong mắt nàng, trong tình cảm trai gái cũng như trong cuộc sống bình thường và trong kinh doanh.

Giá Online: 350.000 VNĐ
MANDELAY là một trong số ít sản phẩm chông xuất tinh sớm hàng đầu trên thế giới. Nó có mặt trong hầu hết các gian hàng bán sản phẩm người lớn tại Mỹ và các nước phát triển ở Châu Âu

________________________________________Địa chỉ :