Thưa các MOD, em đang học SEO PRO 10 ở Litado, đang thực hành bài này, các anh cho em nhờ mấy ngày ạ ^^!

Thanh Vân Hugo đã ly hôn, nhưng nhiều nguồn tin cho biết chị í và con trai đã dọn về nhà mẹ đẻ!


Vợ chồng Vân Hugo mặn nồng trong ngày cưới


Trưa nay (5/3), một số trang mạng đăng tải thông tin MC Thanh Vân Hugo và chồng đã chính thức “đường ai nấy đi” từ lâu. Thông tin này đã nhanh chóng khiến nhiều người bất ngờ, vì từ trước đến nay gia đình Thanh Vân Hugo vẫn được xem là mẫu gia đình hạnh phúc nhất nhì của Vbiz.


Nhìn bức ảnh này ai nghĩ Thanh Vân Hugo đã ly hôn?


Theo đó, mối quan hệ vợ chồng của chị ấy đã rạn nứt trước khi Vân Hugo tham gia dẫn chương trình trong Bài hát Việt. Chị ấy đã cố gắng để hoàn thành tốt công việc ngay cả khi gặp sóng gió gia đình và mọi người đều không nhận ra sự khác biệt nào. Trong chương trình này, mọi người cũng thấy chị ấy có vẻ khá thân thiết với MC Anh Tuấn, Vân Hugo còn chỉnh trang phục cho đồng nghiệp ngay trên thảm đỏ nữa.

Được biết, Vân Hugo và con trai đã dọn về nhà mẹ đẻ của chị ấy ở Tây Hồ. Có lẽ đây sẽ là khoảng thời gian khó khăn để chị ấy vượt qua những sóng gió này nhưng chị ấy có vẻ ấm áp hơn khi bên cạnh luôn có cậu con trai yêu quý của mình.

Tình cảm của vợ chồng Vân Hugo luôn khiến đồng nghiệp và khán giả ngưỡng mộ

Vân Hugo kết hôn với chồng cũ Tường Linh năm 2008 trong sự ngưỡng mộ của rất nhiều người. Cả hai vợ chồng cũng đã từng du học cùng nhau ở Thụy Sỹ. Trên trang cá nhân của chị ấy cũng không còn thấy để relationship nữa.

Từ khoá: dao tao seo, hoc seo, hoc seo o dau, hoc seo o dau tot