Sữa rửa mặt tinh chất hồng sâm giá chỉ có 125.000đ, công dụng làm trắng da, tái tạo da từ gốc, làm cho da bạn trở nên mịn màng và tràn đầy nhựa sống.


Hồng Sâm là loại thảo dược quý rất tốt cho việc tạo sức sống cho cơ thể và tăng sức mạnh thể chất, do đó xúc tác quá trình tuần hoàn máu và giảm căng thẳng. Bên cạnh đó,nhân sâm Hàn Quốc được sử dụng như là biện pháp chữa trị lục phủ ngũ tạng (tim, gan, lách, phổi và thận), tăng cường tuần hoàn máu và tăng tuổi thọ cũng như giúp cơ thể cảm thấy nhẹ hơn. Hơn nữa, Hồng Sâm cũng là một sản phẩm làm đẹp cho nữ giới với nhiều sản phẩm khác nhau, trong đó có sản phẩm sữa rửa mặt Hồng Sâm Đỏ.
Với thành phần chính là: Hồng sâm, cây hồ Tiêu, cây Hoa Trà, Dâu tằm. Giúp loại bỏ các thành phần oxy hóa có hại cho da, làm sạch và dưỡng ẩm da một cách hiệu quả, tạo lớp mỏng bảo vệ da trước các biến đổi của môi trường.
Sữa rửa mặt trắng da Nhân Sâm Đỏ được điều chế từ những củ nhân sâm tốt nhất kết hợp với những bài thuốc tự nhiên giúp loại bỏ những chất có hại trong không khí xâm nhập vào da bạn, làm sạch và giữ ẩm rất hiệu quả.

Với thành phần dầu tự nhiên giúp loại bỏ những chất thải ra khỏi da và làm cho da bạn sạch hơn, khỏe mạnh hơn và hồi phục nhanh cho những da yếu. Ngăn ngừa mụn nám, tàn nhang...
* Cách dùng: Lấy lượng sữa phù hợp ra lòng bàn tay, cho thêm nước và xoa thành bọt, rồi thoa đều lên mặt và nhẹ nhàng massage, sau đó, rửa lại vài lần bằng nước sạch. Sử dụng vào buổi sáng, buổi tối hàng ngày.
Liên hệ nhanh
Địa chỉ: 41 Kỳ Đồng, Phường 9, Quận 3, TP.HCM
Điện thoại: 08 3602 0503 - 0902 670 833
Mua hàng bạn thực hiện 4 bước sau:

  • Click vào mua hàng
  • Điền thông tin đăng ký hoặc đăng nhập
  • Chọn phương thức thanh toán
  • Nhận phiếu giảm giá trong email hoặc thẻ được giao.

Bạn có câu hỏi nhiều hơn?
Hãy gọi cho chúng tôi: 08.39310677 để được giải đáp hoặc thực hiện mua hàng của bạn.

deal sữa rửa mặt hồng sâm, deal hồng sâm, sữa rửa mặt hồng sâm, hồng sâm đỏ, nước hồng sâm chai, hồng sâm hàn quốc, nước hồng sâm hàn quốc, sâm hàn quốc, nhân sâm, trà sâm, nước sâm, sâm hàn quốc, hàn quốc, linh chi nhập khẩu, hàng nhập khẩu, hàng hiệu, hàng xịn, deal giảm giá, deal hot, deal khủng, deal giảm giá, deal khuyến mãi, deal hôm nay, deal mới, khuyến mãi, giảm giá, giá rẻ, hàng khuyến mãi, hàng giảm giá, hàng giá rẻ, phiếu giảm giá, phiếu mua hàng, phiếu quà tặng, voucher, gruopon, mua chung, nhóm mua, mua theo nhóm, cùng mua, hot deal, cùng mua