Thị trường máy tính bảng giá rẻ tiếp tục đón nhận thêm một thành viên mới: Ainol Novo7 Paladin. Đây là sản phẩm được phát triển dựa trên sự hợp tác của 2 công ty MIPS Technologies (hãng sản xuất chip MIPS giá rẻ) của Mỹ và công ty Ingenic Semiconductor của Trung Quốc.

Tôi thực sự rất bất ngờ với sự ra đời của máy tính bảng Android 4 của MIPS. Giá rẻ, cấu hình cao là điểm mạnh mà sản phẩm này “ghi điểm” đối với người dùng di động. Sản phẩm này là một ví dụ tiêu biểu về sự cải tiến rộng rãi của Android đã mang lại lợi ích cho người dùng trên toàn thế giới như thế nào”, ông Andy Rubin, phó giám đốc lĩnh vực di động của Google phát biểu.

Về phía MIPS, ông Amit Rohatgi, kiến trúc sư trưởng bộ phận di động khẳng định, sự ra đời của NOVO7 đã phá vỡ mọi rào cản về giá đối với các loại máy tính bảng hiện nay.

Để sở hữu NOVO7, ngay bây giờ người dùng Mỹ cũng đã có thể đặt hàng trực tuyến sản phẩm này. Tuy nhiên, họ sẽ phải trả thêm hơn một nửa giá trị của chiếc máy tính bảng đó cho chi phí vận chuyển. Nếu không muốn mất một khoản tiền gần bằng chiếc máy tính mà họ sẽ sở hữu, người dùng Mỹ cũng có thể kiên trì chờ đợi vì khThiết bị được trang bị vi xử lý MIPS Xburst JZ4770 xung nhịp 1GHz và bộ xử lý đồ họa Vivante GC860 hỗ trợ phát lại video HD 1080p, bộ nhớ trong 512MB RAM, 8GB lưu trữ nhưng có thể mở rộng qua khe cắm thẻ nhớ microSD. Tuy không “ghi điểm” về thông số kỹ thuật nhưng Novo7 Paladin lại được cài sẵn HĐH Android 4.0 Ice Cream Sandwich mới nhất, có thể hỗ trợ HTML 5, một ưu thế so với tablet cùng phân khúc như Kinle Fire (Android 2.1) hay Nook Tablet (Android 2.3).


Hãng sản xuất MIPS (Mỹ) Nhà phân phối Ainol Electronics Model Novo 7 Paladin
Hệ điều hành
Android 4.0 Ice Cream Sandwich
Màn hình
7" TFT 800 x 480
Cảm ứng Đa điểm (5 điểm)
Cảm ứng xoay
Vi xử lý JZ4770 Xburst
CPU 1GHz

ROM
1GB
RAM 512MB – DDR2
GPU Vivante GC860
Bộ nhớ 8GB
Hỗ trợ Micro SD 32GB

WiFi 802.11 b/g/n
WiFi Hotspot
GPS
- USB 2.0

Thông tin bảo hành tại: Nhipsongcongnghe.vn
Hàng xách tay mới 100%, fullbox

Khách hàng trên toàn quốc có thể đặt mua hàng tai:
www.Nhipsongcongnghe.vn
Giao hàng trong vòng 24h. Thanh toán trực tiếp khi nhận hàng. Miễn phí chuyển toàn quốc. Xem chi tiết tại website :www.Nhipsongcongnghe.vn
Khách hàng xem và mua hàng tạị

Địa chỉ:Số nhà 8 ngõ 12 Thái Hà-Đống Đa-Hà Nội
Tel:04.668.02.848- 0942254142

Rất hân hạnh được mang tới khách hàng sản phẩm chất lượng và đảm bảo nhất.Niềm vui khách hàng là niềm tin cậy phát triển bền vững của cửa hàng chúng tôi.