Hướng dẫn sử dụng phần mềm đăng tin tự động Mass Forum Poster


  • Mẹo sử dụng:

    - Bản demo chúng tôi giới hạn postin trong 10 ngày, cho post 20 lần lên 10 diễn đàn. Trong quá trình sử dụng nếu bạn muốn tiếp tục sử dụng demo, vui lòng xóa bản đang sử dụng, giải nén file .rar để tiếp tục sử dụng.

    - Để bài viết khi đăng lên đẹp và chuẩn định dạng, các bạn nên đăng mẫu lên 1 diễn đàn rồi copy toàn bộ BB Code paste lại vô phần mềm, như vậy tin đăng sẽ chính xác và trình bày đẹp hơn.

    - Tìm chúng tôi trên Google với các từ khóa: Phần mềm đăng tin, phan mem dang tin, phần mềm tự động đăng tin, phan mem tu dong dang tin, phan mem dang tin rao vat, phan mem dang tin quang cao


Một số lưu ý về phần mềm:

Sau quá trình sử dụng một số KH mới có thắc mắc như sau:

1. Phần mềm có đăng tin lên được 1700 diễn đàn hay chỉ là quảng cáo ?

2. Tại sao có 8300 diễn đàn nhưng tôi chỉ đăng tin lên được 900,1000 diễn đàn.

MFP Team xin được trả lời như sau:

Phần mềm đăng tin lên được 1700 diễn đàn, và còn đăng lên được nhiều hơn.

Tuy nhiên quá trình đăng tin phụ thuộc 1 số vấn đề sau:

- Diễn đàn không còn hoạt động, hoặc vào thời điểm đăng tin diễn đàn bị lỗi (hết hạn host, domain – tên miền, lỗi server, hết băng thông).

- Diễn đàn thay đổi đường dẫn đăng nhập. Ví dụ như forum của tinhte.vn trước đây là http://tinhte.vn nay được chuyển thành http://www.tinhte.vn/forum/ nên phần mềm không nhận được đường dẫn chính xác để đăng nhập vào diễn đàn >>> không đăng tin thành công.

- Tài khoản sử dụng đăng tin bị khóa (ban), sai pass.

- Số lượng diễn đàn nhiều, nhưng số diễn đàn có thể đăng tin đúng chuyên mục theo yêu cầu ít, ví dụ đăng tin về bất động sản, rao vặt, nhưng số forum có mục đăng tin bất động sản ít, nên số lượt tin đăng theo chuyên mục bất động sản sẽ ít

Danh sách 3900 diễn đàn do cộng tác viên của chúng tôi đóng góp, cung cấp miễn phí nên không thể cập nhật, update liên tục trong thời gian ngắn được.

Chúng tôi vẫn cố gắng thu thập thông tin diễn đàn bị lỗi từ phía quý khách hàng để xây dựng được dữ liệu tốt nhất. Dự kiến danh sách mới sẽ có nhiều diễn đàn hơn và xóa bỏ các diễn đàn đang bị lỗi. Sẽ được đưa ra vào tháng 5 tới.

Trong quá trình sử dụng, rất mong quý khách góp ý cho chúng tôi tại địa chỉ mail [email protected]


Xem chi tiết : Hướng dẫn sử dụng phần mềm đăng tin tự động Mass Forum Poster

Xem thông tin : Phan mem dang tin