Công việc bếp núc tưởng chừng như đơn giản, nhưng lại cần sự khéo léo và tỉ mỉ để có được những món ăn đậm đà hương vị và trưng bày một cách hấp dẫn, bắt mắt. Hỗ trợ bạn trong việc bếp núc, 123do[/b] giới thiệu bộ dao tỉa rau quả 10 món[/b] với nhiều công dụng khác nhau để bữa ăn gia đình bạn thêm ngon miệng và vui vẻ.

Bộ dụng cụ bao gồm: Bàn thái, Dao gọt vỏ, Công cụ mài mịn các loại củ, Công cụ xiên rau củ quả, Công cụ quay tay với các chức năng chính như:


- Bàn thái: Bạn lắp lưỡi dao ở bên ngoài vào phần rỗng để thực hiện thái, nạo rau củ.


- Dao gọt vỏ: ở cạnh của dao có 1 phần nhọn dùng để gọt vỏ hoặc lấy đi những phần sâu thối trong các khe nhỏ của rau, củ, quả.

- Công cụ mài mịn các loại củ: với chức năng này các loại củ sẽ được mài mịn như máy say sinh tố mà không mất nước. Khách hàng có thể dùng công cụ này để bào nạo gừng, và cắt thành những miếng rau củ có dạng lưới rất nhanh và đẹp mắt.

- Công cụ xiên và rau củ quả (ví dụ như lấy mắt dứa) với các đường liên tục sẽ cho ra các hình hoa như ý muốn.
- Công cụ quay tay: Có hình dạnh như cái lò so, bạn quay tay cầm theo chiều lo so sẽ cho ra sản phẩm là 1 dây mỏng có chiều dài theo ý muốn, dùng để làm những bông hoa trang trí.


Ngày 8/3, một bộ tỉa rau quả 10[/b] món dành tặng cho chị và mẹ của bạn, tại sao không? Bộ dao sẽ giúp mẹ và gia đình bạn ngon miệng và vui vẻ hơn bên mâm cơm gia đình đầm ấm.


Mua ngay để bữa ăn thêm ngon miệng và bắt mắt!


http:// /team.php?id=291