Noi that van phong chuyên nghiệp, đẳng cấp ANT xin giới thiệu tới quý bạn đọc những nguyên tắc cần có trong nghệ thuật sắp xếp noi that van phong

Trong thiet ke noi that các bạn cần chú ý các nguyên tắc sau:
- Chú ý tính thực dụng của đồ gỗ nội thất
Khi mua đồ gỗ nội thất không nên chỉ chú trọng kiểu dáng mà không xem hiệu quả sử dụng.
Vì thế, khi mua đồ gỗ nội thất về cần phải xem xét đến nhu cầu sinh hoạt thực tế của gia đình mình.

Thiet ke noi that ANT


- Thận trọng khi chọn màu đồ gỗ nội thất
Đồ gỗ nội thất gam màu nhạt thích hợp với những căn phòng nhỏ hoặc những căn phòng hướng Bắc có điều kiện ánh sáng không được tốt, những căn phòng có ánh sáng tốt có thể chọn đồ gia dụng gam màu sẫm, có thể biểu hiện ra không khí cổ kính, trang nhã.

Noi that van phong


- Không nên coi thường đối tượng sử dụng
Người lớn tuổi không thích chạy theo mốt mà mua những chiếc tủ quần áo cao, lớn, tuy tủ quần áo cao tiết kiệm được không gian nhưng trèo cao để lấy đồ thì không thuận tiện.
- Nên nhìn xa một chút
Những đôi vợ chồng mới cưới đi mua đồ gỗ nội thất không những chọn kiểu dáng mới mẻ, mà còn chú trọng đến cuộc sống sau khi sinh con.
Ví dụ, lắp cửa gương kính vào chiếc tủ quần áo thấp có thể trở thành mục tiêu công kích của trẻ nhỏ, vì thế tốt nhất nên chọn cửa gỗ .
- Cần chú ý đặc điểm môi trường
Ở gần nơi có ống khói của nhà máy, bụi bẩn tương đối nhiều, kiểu dáng đồ gỗ nội thất nên đơn giản, nếu không lúc lau chùi bạn sẽ phải mất một lượng lớn thời gian quý báu.
Hơn nữa, trong những nội thất phòng ngủ tương đối ẩm ướt không nên dùng những đồ gỗ nội thất có bọc góc.


Noi that van phong

- Cần giữ lại một khoảng trống
Đồ gỗ nội thất trong phòng chiếm khoảng 45% diện tích là thích hợp nhất, nên để một khoảng trống để còn đặt các đồ dùng sinh hoạt khác như thiết bị điện và giá treo mũ áo…
- Chú ý kích thước đồ gỗ nội thất
Khi thiết kế nội thất cần lưu ý kích thước đồ gỗ nội thất phẳng hay lập diện cần phải ăn khớp với độ cao, diện tích phòng để phòng tránh đồ gỗ nội thất mua về rồi lại không đặt được trong phòng hoặc phá vỡ bố cục thiết kế nôi thất mà mình đã nghĩ từ trước.
- Chú ý khi phối hợp quy cách, màu sắc đồ gỗ nội thất
Ngoài nhữn gđồ gỗ nội thất đồng bộ, trong nhà chúng ta còn phải phối trí các đồ gỗ nội thất khác như bàn ăn , bàn trang điểm ,trà kỉ….
Vì thế, đầu tiên cần tìm hiểu cách phối trí màu sắc, kiểu dáng và quy cách của đơn chiếc một, để tránh sau này khó phối hợp.
- Đồ gỗ nội thất có dễ dàng chuyển vào trong phòng không
Mấu chốt là đường chéo dài nhất của đồ gỗ nội thất không được lớn hơn lối đi hoặc đường chéo lớn nhất của góc ngoặt cầu thang.
Đương nhiên, khi thiết kế nội thất mọi người cũng đã nghiên cứu kích thước kiến trúc ngôi nhà xây, nhưng một số người ở trong những ngôi nhà kiểu cũ thì nên chú ý đến nhân tố này.

- Thận trọng khi mua đồ gỗ nội thất thịnh hành
Kiểu dáng đồ gỗ nội thất càng thịnh hành thì càng dễ lỗi mốt, ngược lại, khả năng cảm nhiễm của đồ gỗ nội thất truyền thống thì rất lâu bền.

Hãy đến với chúng tôi – Công ty nội thất văn phòng ANT - Mọi việc sẽ đâu vào đó nếu bạn được tư vấn thật kỹ trước khi bắt đầu. Bạn sẽ có những giải đáp tức thì khi trao đổi với các kiến trúc sư và chuyên gia về kiến trúc và đồ gỗ nội thất. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi - Công ty kiến trúc và công nghệ mới Architecture And New Technology Company chuyên thiết kế nội thất, cung cấp nội thất văn phòng, tư vấn, thi công, lắp đặt nội thất.
Văn phòng giao dịch: Số 26, phố Thủy Lợi – Đống Đa – Hà Nội
Tel: 0435641336 Fax: 0435641754
Website: http://ant.vn
Noi that van phong ANT

Bạn có thể tham khảo thêm các dịch vụ của công ty chúng tôi tại đây:
------------------------------------------------------------------------------------------------------------
Noi that van phong | thiet ke noi that | phan mem ke toan | dịch thuật | dich thuat | dịch thuật công chứng | dich thuat cong chung | Dong trung ha thao | Đông trùng hạ thảo | cao linh chi | linh chi | hong sam | Nam linh chi | sam han quoc | nhan sam han quoc | nhan sam
------------------------------------------------------------------------------------------------------------
Noi that van phong