Quay video clip 1 bài hát giá chỉ còn 3.000.000đ, quay video clip, thu âm, mix nhạc, đĩa DVD, hãy chắp cánh cho ước mơ trở thành ca sỹ bay xa hơn tại vKt Studio.


Bạn là người yêu thích ca hát? Bạn đang suy nghĩ một món quà thật độc đáo, ý nghĩa có thể thay lời bạn muốn nói đến người thân, bạn bè? Hãy tự tin thể hiện giọng ca thiên phú của bạn và lưu giữ lại tất cả thông điệp mà bạn muốn truyền tải đến người nghe một cách ấn tượng nhất với dịch vụ quay video clip tại vKtuan Studio.

Gói dịch vụ này dành cho các bạn đam mê ca hát muốn thực hiện những MV (video clip) của riêng mình. Hoặc cho ai đó sắp lên xe hoa, và muốn có 1 video clip kỉ niệm để đời theo 1 phong cách mới lạ và nghệ thuật.
Chúng tôi là công ty chuyên sản xuất âm nhạc nên video clip do chúng tôi thực hiện sẽ đều hướng tới sự chuyên nghiệp.
Phòng thu vKtuan Studio là nơi hội tụ của nhiều ca sĩ nổi tiếng của VietNamIdol như Thanh Duy, Ngọc Ánh, Vũ Khắc Tuận … và là nơi thực hiện tất cả các bản nhạc của It’s Time Band trong năm 2011.
vKtuan Studio mang phong cách hiện đại với phòng thu được trang bị đầy đủ thiết bị chuyên nghiệp giúp hỗ trợ tối đa cho giọng hát của bạn.
Phòng thu vKtuan Studio sẽ mang đến cho bạn nguồn cảm hứng văn nghệ lẫn khả năng thể hiện tình cảm trọn vẹn nhất trong từng lời ca tiếng hát. vKtuan Studio có sẵn danh sách bài hát đa dạng cùng một kho nhạc nền phong phú cho bạn lựa chọn từ các ca khúc nhạc trẻ đang thịnh hành, nhạc tiền chiến, nhạc nước ngoài, tân cổ nhạc cho đến các ca khúc mix nhạc theo yêu cầu của riêng bạn.
Đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm của vKtuan Studio tận tình hướng dẫn bạn từ phương pháp hát đúng nhịp nhạc, âm lượng, cách giữ hơi, luyến láy âm chữ như thế nào để đạt kết quả như ý đồng thời sẵn sàng trau chuốt âm điệu bài hát sao cho hòa hợp với chất giọng của bạn nhất.
Với vKtuan Studio, bạn vừa là ca sĩ, vừa là khán giả, vừa là người biên tập trực tiếp cho từng bài hát nên hoàn toàn yên tâm về kết quả thu âm hay tình cảm mà bạn muốn gửi đến người nghe!.


Liên hệ nhanh
Địa chỉ: 41 Kỳ Đồng, Phường 9, Quận 3, TP.HCM
Điện thoại: 08 3602 0503 - 0902 670 833
Mua hàng bạn thực hiện 4 bước sau:

  • Click vào mua hàng
  • Điền thông tin đăng ký hoặc đăng nhập
  • Chọn phương thức thanh toán
  • Nhận phiếu giảm giá trong email hoặc thẻ được giao.

Bạn có câu hỏi nhiều hơn?
Hãy gọi cho chúng tôi: 08.39310677 để được giải đáp hoặc thực hiện mua hàng của bạn.
deal quay video clip, deal quay clip, thu âm vkt studio, deal thu âm vkt studio, thu âm vkt, thu âm giảm giá, thu âm giá rẻ, thu âm chuyên nghiệp, vũ khắc tuận, mai quốc việt, it's time band, nhóm it's time band, ca sỹ, ca sỹ nổi tiếng, deal dịch vụ, deal giảm giá, phiếu giảm giá, phiếu khuyến mãi, hàng giảm giá, hàng khuyến mãi, hàng giá rẻ, khuyến mãi, giảm giá, giá rẻ, hotdeal, deal hot, nhóm mua, mua chung, mua theo nhóm, cùng mua, mua rẻ, mua chung, deal giảm giá, deal khủng, deal khuyến mãi, deal hôm nay, deal mới, phiếu quà tặng, voucher, gruopon, quay video ngoại cảnh, quay video