CHỮA BỆNH HEN BẰNG THUỐC ĐÔNG Y
CHỮA BỆNH HEN BẰNG THUỐC ĐÔNG Y KHỎI DỨT TRONG 2,3 THÁNG
Tôi là nạn nhân của bệnh hen khoảng 30 năm. Khi mới bị thì bệnh nhẹ thỉnh thoảng mới bị khó thở, khi đến bác sĩ đươc cho uống thuốc ephedrin là cắt cơn ngay, được vài năm thì tôi bị lờn thuốc sau đó bác sĩ cho tôi dùng thuốc presnisolon cũng chỉ sau vài ba năm tôi lại lờn thuốc, bệnh tái đi tái lại theo chiều hướng mỗi ngày một nặng thêm.
Đang sống ở miền Bắc tôi chuyển vào Miền Nam mong rằng khí hậu miền Nam ấm áp tôi sẽ khỏi hen. Nhưng tôi đã thất vọng bệnh hen của tôi ngày càng nặng thêm,thời gian cuối tôi liên tục bị đi viện cấp cứu vào ban đêm, sức khỏe của tôi quá yếu, đi không vững nữa.
Tôi nghĩ chắc là tôi sẽ chết về bệnh hen này,nhưng may thay có một ông già 90 tuổi đã truyền cho tôi bài thuốc chữa hen độc đáo này, bệnh của tôi rất nặng nhưng chỉ sau 2 tháng uống thuốc tôi đã khỏi vĩnh viễn,tôi khỏi bệnh hen đến nay đã 15 năm. Tôi thấy thuốc đông y quá tuyệt vời nên mặc dù lớn tuổi tôi vẫn xin đi học Đông y.
Bây giờ thì tôi đã là thầy thuốc rồi ,tôi đang làm tại hội đông y xã Ninh sơn Thi xã Tây ninh. Tôi đã chữa cho nhiều người khỏi hen rồi như ông Hà Hồng Bào cán bộ ban dân vận huyện ủy Lạng giang tỉnh Bắc giang bị hen 8 năm.
Nay đã khỏi hen 10 tháng, mặc dù trời rất rét nhưng bệnh hen không hề tái phát sđt của ông Bào là 0912165718
Bác sĩ Nguyễn ngoc Chiến hiện đang công tác tại bệnh viện Chợ Rẫy có mẹ bị hen đã chữa bằng thuốc tây không khỏi nay uống thuốc của tôi mẹ bác si Chiến đã khỏi hoàn toàn,sđt của bác sĩ Chiến là 0935 0930 99
Bác sĩ Chiến có viết thư cảm ơn cho tôi và có cho số đt để sẵn sàng tư vấn cho những ai cần hỏi về bệnh hen suyễn
Và rất nhiều người trên cả nước đã khỏi dứt bệnh hen do uống thuốc của tôi
Ai cần hãy gọi cho tôi theo số đt 0984660335
Chú ý thuốc chữa hen của tôi đã được kiểm nghiệm tại Bv y hoc cổ truyền Trung ương ngày 10/10/2005 do PGSTS Chu quốc Trường và PGSTS TrẦn văn Hiền ký xác nhân không có độc tính tức không có LD50