Bộ tua vít 31 đầu đa năng


Thiết bị điện và điện tử là vật dụng mà bất cứ gia đình nào cũng phải sử dụng. Tuy nhiên, đôi lúc chúng lại “giở chứng” khiến bạn điêu đứng vì không có thiết bị chuyên dụng mở ra xem xét. Và càng tệ hại hơn khi điều đó xảy ra vào đêm khuya. Nhằm giúp bạn luôn có thể sữa chữa mọi lúc mọi nơi mọi khi cần thiết, 123do[/b] giới thiệu sản phẩm bộ tua vít 31 đầu chuyên dụng[/b] dùng để sữa chữa các thiệt bị điện và điện tử trong nhà.

Bộ tua vít [/b]gồm 31 đầu chuyên dụng dùng để mở các thiết bị điện và điện tử trong gia đình như đầu dẹt, đầu 2 lỗ, đầu tam giác, đầu lục giác, các loại đầu từ 3 đến 6 cạnh… Ngoài mở các thiệt bị điện, bộ tua vít[/b] còn có các đầu nhỏ dùng để mở những thiết bị điện tử như máy vi tính, điện thoại di động, laptop,…
Các đầu vít được làm bằng thép chất lượng cao nên không gây hư hại cho các linh kiện. 31 đầu vít được xếp tròn trong hộp rất tiện dụng và khoa học. Chỉ cần một thao tác đơn giản, bạn sẽ chọn được ngay đầu vít cần sử dụng.
Ngoài ra, bộ tua vít[/b] 31 thích hợp cho các chuyên viên kỹ thuật, những sinh viên chuyên ngành điện, điện tử hay những người thích khám phá và tìm hiểu các thiết bị điện và điện tử.


Mua ngay để sở hữu bộ vít đa năng tiện dụng![/b]


http:///team.php?id=215&mmo=Tritin849

[/b]