Hàng loạt các clip học sinh đánh nhau của các trường THPT trên khắp cả nước đánh nhau với những hình thức ngày càng ghê rợn đã khiến dư luận hết sức bất bình.
Nữ sinh Hà Tĩnh đánh nhau tập thể
Cách đây một vài ngày, một đoạn clip ghi lại cảnh một nhóm nữ sinh khoảng 20 người đang đánh nhau tập thể tại Hà Tĩnh cũng gây xôn xao cư dân mạng.
[center]
Trong clip cũng xuất hiện nhiều tiếng hò reo cổ vũ của những nam sinh với những lời lẽ kích động và phản cảm.
Nhóm nữ sinh này đã tụ tập để đánh nhau ngay tại cổng khu di tích Hải Thượng Lãn Ông (thuộc xã Sơn Trung, huyện Hương Sơn, Hà Tĩnh). Và số học sinh có mặt trong đoạn video này hiện đang học tại trường THPT Hương Sơn, huyện Hương Sơn, tỉnh Hà Tĩnh.
Được biết, sau khi clip hoc danh nhau này được đăng lên mạng Cơ quan công an huyện Hương Sơn đã phối hợp với lãnh đạo Trường THPT Hương Sơn điều tra danh tính số học sinh tham gia trong vụ ẩu đả này.
Nữ sinh rạch áo bạn bằng dao lam tại Bắc Ninh
Đoạn clip học sinh đánh nhau dài gần 4 phút đăng tải trên Youtube ngày 10/10/2011 ghi lại cảnh 3 nữ sinh hành xử một nữ sinh khác khiến người xem không khỏi ghê rợn.
[center]
Ngoài việc đánh đấm nạn nhân, một nữ sinh lấy ra trong túi quần một con dao lam, liên tục cắt áo nạn nhân và lột sạch cả áo trong lẫn áo ngoài cùng với lời đe dọa “nằm yên cho chị làm việc không thì em rách đấy”. Thậm chí nữ sinh này còn giơ chiếc áo ngực của nạn nhân trước máy quay để khoe như lập được chiến tích. Một hình ảnh khiến người xem hết sức ghê rợn.
Những nữ sinh tham gia đánh hội đồng gồm: Nguyễn Thị Thùy Trang, Nguyễn Thị Huệ và Nguyễn Thị Thúy. Tất cả nữ sinh này đều sinh năm 1995, trú tại xã Việt Hưng (huyện Quế Võ) là học sinh lớp 11A7, trường THPT Phố Mới (Quế Võ, Bắc Ninh) (hay còn gọi là Trường THPT DL Quế Võ 1). Cả 4 học sinh này đều bị đuổi học 1 năm.
Nạn nhân trong vụ hành hung, lột quần áo tập thể này là Trần Thị Thủy (SN 1993, trú tại thị xã Chí Linh, Hải Dương) hiện đang làm công nhân trong một nhà máy dệt đóng trên địa bàn huyện Quế Võ. Người dùng điện thoại quay clip vụ đánh hội đồng trên được xác định là Nguyễn Thị Thủy (SN 1995, cũng tại xã Việt Hưng) học sinh lớp 11A5.
Nữ sinh Bắc Giang đánh bạn tại phòng trọ
Đoạn clip nữ sinh đánh nhau dài gần 3 phút được thành viên mạng Youtube TheKemmuadong up lên trang chia sẻ mạng xã hội này vào ngày 23/10/2011.
Clip ghi lại khá rõ cảnh 2 nữ sinh “ra tay dạy dỗ” một nữ sinh khác trong phòng trọ. Trong đoạn clip này có ít nhất 7 người (không tính nạn nhân). Trong đó một nữ sinh mặc áo cộc xanh liên tiếp ra vung tay tát tới tấp vào mặt nạn nhân.
[center]
Đặc biệt, một nữ sinh mặc áo trắng lao vào lột áo bạn mặc dù nạn nhân gào thét van xin, khóc lóc “chị tha cho em! Chị tha cho em chị ơi!”.

Qua xác minh từ tất cả các trường THPT trên địa bàn huyện Lục Nam, cuối cùng các “diễn viên” trong đoạn video đã được xác định danh tính và nguyên nhân của sự việc.
Thầy Nguyễn Văn Sáng, Phó hiệu trưởng trường THPT Tứ Sơn (huyện Lục Nam, tỉnh Bắc Giang) đã xác nhận video các nữ sinh đánh hội đồng bạn là học sinh của trường.
Theo đó, nạn nhân là Vũ Thị Ngoãn, học sinh lớp 10A10, nữ sinh mặc áo cộc xanh dùng tay liên tiếp tát Ngoãn là Bế Thị Cúc - học sinh lớp 11A10, lột quần áo - nữ sinh mặc áo trắng đã thẳng chân đạp Ngoãn là Phạm Thị Thảo - học sinh lớp 12A10, nữ sinh mặc áo cộc ca rô dung điện thoại quay video là Nguyễn Thị Hằng cũng là học sinh lớp 12A10. Tác giả của đoạn video tung lên mạng là Trịnh Viết Mạnh, học sinh lớp 12A5. Địa điểm xảy ra việc đánh hội đồng là phòng trọ ở một nhà dân ngay gần trường.

Nữ sinh Thái Nguyên đánh bạn gục tại chỗ
Sự việc được phát hiện khi một nickname tung lên YouTube một clip với tựa đề “Nữ sinh Thái Nguyên đánh nhau” ngày 28/11. Đoạn clip kéo dài hơn 3 phút quay cảnh ba cô gái cùng lúc lao vào đấm đá và tát một nữ sinh mặc áo xanh. Được “khán giả” cổ vũ, ba cô gái càng đánh càng hăng, liên lục chửi bậy và dùng chân đạp thẳng vào ngực, vùng nhạy cảm của cô gái.
[center]
Dưới những đòn đánh tàn bạo, nữ sinh áo xanh ngất xỉu tại chỗ, gục ngã xuống đường và chảy máu ở mặt. Chưa dừng lại, 3 cô gái này vẫn tiếp tục đấm đá thẳng vào bụng khi cô không còn phản ứng gì.
Qua một thời gian xác minh, cơ quan điều tra đã xác định được danh tính của nhóm nữ sinh trong đoạn video. Theo đó, nhóm nữ sinh này hiện là học sinh của Trung tâm giáo dục thường xuyên huyện Đông Hỷ, tỉnh Thái Nguyên.
Ba nữ sinh đánh bạn gồm: Trương Hồng Yến, Đoàn Thị Ngọc Huyền, Nguyễn Thị Hiền. Cả ba hiện đang là học sinh lớp 11 của Trung tâm đều Giáo dục thường xuyên huyện Đồng Hỷ.
Nạn nhân trong đoạn video là Phạm Thị Huyền Trang, đang học sinh lớp 10 cùng trường. Trang bị ba cô gái kia đánh do hiềm khích cá nhân .
Cơ quan điều tra cũng cho biết, cuộc ẩu đả trong đoạn video diễn tả xảy ra vào ngày 18/11 tại tổ 19, thị trấn Chùa Hang, huyện Đồng Hỷ, tỉnh Thái Nguyên và đã xác định được người dùng điện thoại quay đoạn video đó.
Nữ sinh Lạng Sơn bị đánh hội đồng
Một đoạn clip hoc danh nhau có độ dài hơn 9 phút ghi lại một nữ sinh bị nhiều nữ sinh khác giật tóc, liên tục dùng chân đạp vào đầu và mặt được đăng tải lên trang chia sẻ video Youtube đầu tháng1/2011.
[center]

Mặc dù đã cất lời xin lỗi nhưng nữ sinh này vẫn tiếp tục bị đòn vào chân và tay như nắm tóc kéo lê trên đất, đạp chân vào mặt
Trong clip nu sinh danh nhau, nữ sinh bị đánh mặc quần bò, áo đông màu trắng, bị đánh đập ngay ven đường. Sau trận đòn, 4 nữ sinh bắt người bị đánh quỳ xuống xin lỗi. Lúc đầu, nữ sinh bị đánh không xin lỗi nhưng sau một hồi bị đánh đạp dã man, nữ sinh này vừa khóc vừa ôm mặt quỳ.

Qua điều tra, được biết trường THPT Việt Bắc (Lạng Sơn) có 2 HS lớp 10B3 và 1 HS lớp 10B7 tham gia vào vụ đánh hội đồng này. Theo bản tường trình của 3 HS này thì nguyên nhân xuất phát từ những mâu thuẫn giữa em Huyền (1 trong 3 nữ sinh tham gia) và em Thư.