Đã qua tiết lập thu, thế mà cái nắng vẫn thật gắt gao. Nhưng rồi bất chợt, người ta cảm thấy những làn gió heo may, nhẹ lắm, thoảng qua vai áo. Giây phút này đây cũng là lúc các đôi uyên ương nắm tay nhau đi chọn những bó hoa cưới cho riêng mình.Hoa muôn đời vẫn tượng trưng cho cái đẹp, cho những lời nhắn nhủ yêu thương. Trong tiếng ríu rít của một loài chim nào đó, tưởng như có một bầy sâm cầm đang vỗ cánh đâu đây. Bỗng nghe cảm giác se lạnh và hanh hao mơ hồ, bỗng thoảng đâu đây hương hoa sữa nồng nàn và ngỡ ra ở một nơi nào đó, những đóa hoa cưới đã bắt đầu khoe sắc trên khắp phố phường Hà Nội.

Hoa sẽ tôn thêm vẻ rạng ngời của cô dâu, tô điểm cho không gian của lễ thành hôn nên không thể thiếu trong ngày cưới. Khuynh hướng cho hoa cưới trong vài năm gần đây vẫn là kiểu bó tự nhiên, theo các mẫu của phương Tây. Đáp ứng thị hiếu của khách hàng, cửa hàng Kinh đô Hoa đã bắt đầu đưa ra nhiều mẫu hoa cưới mới. Tùy theo sở thích và trang phục cô dâu sẽ mặc trong ngày cưới mà chủ cửa hàng hoa tươi Kinh đô Hoa sẽ tư vấn và đưa ra các mẫu hoa có sẵn để khách dễ dàng lựa chọn.

Hoa cưới hiện nay rất đa dạng với nhiều kiểu bó như: tròn, dài, ôvan, hoa rơi, dạng suối, bó tự nhiên, dạng giỏ… đem đến cho cô dâu một vẻ đẹp lãng mạn nhưng cũng không kém phần sang trọng. Bên cạnh những bó hoa hồng luôn được nhiều cô dâu ưu tiên lựa chọn trong ngày cưới vì vẻ đẹp quyến rũ của nó thì các loại hoa lan, hoa ly, hoa cát tường... cũng được xem là loại hoa mốt nhất được Kinh đô Hoa chú ý trong năm nay.

Tùy theo kiểu bó và loại hoa mà hoa cưới có giá khoáng từ 120.000 đồng/bó trở lên, bao gồm cả hoa tươi cài áo cho chú rể. Nếu muốn tiết kiệm, có thể thuê hoa cầm tay được làm bằng nhựa hay vải với giá từ 30.000 đến 70.000 đồng/bó … Đến với Kinh đô hoa quý khách như lạc vào sứ sở hoa Đà Lạt hay mảnh đất Hà Lan kỳ diệu. Chắc chắn, màu sắc kiểu dáng cũng như phong cách phục vụ vui vẻ của chủ cửa hàng sẽ làm các bạn hài lòng.

Hãy đến với Kinh đô Hoa để có sự lựa chọn sành điệu và tinh tế nhất!

Thông tin liên hệ :
Cty Nhơn Mỹ
: 33 Đường 2A, Phường An Lạc A, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh, Việt Nam
DT : 848 5407 7596
Web : http://www.dichvuhoatuoi.net