Cơm văn phòng không còn xa lạ với nhiều anh chị em dân phòng. Cơm văn phòng vừa tiết kiệm vừa đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Tuy nhiên có một điều bất tiện là cơm và thức ăn sẽ nguội nóng vào buổi trưa. Hiểu được khó khăn của bạn, 123do[/b] giới thiệu sản phẩm hộp hâm nóng thức ăn[/b] để bạn có bữa trưa vui vẻ và ngon miệng.

Hộp hâm nóng thức ăn[/b] có cấu tạo đơn giản. Bên ngoài là một lớp vải cao cấp có khóa kéo, bên trong là hệ thống làm nóng thức ăn. Bạn chỉ cần bỏ thức ăn cần hâm nóng vào trong, kéo khóa lại và cắm điện khoảng 30 phút là có một buổi trưa nóng và ngon.

Sản phẩm có thể sử dụng từ nguồn điện máy tính thông qua cổng USB nên chỉ cần vài thao tác đơn giản là cắm điện vào máy tính là bạn có thể hâm nóng thức ăn bên trong. Với đầu nối dây cắm USB, người dùng có thể an tâm vì độ an toàn cao, không giật khi hâm thức ăn.


Hộp có kích thước khá lớn: 18 x 14 x 8.5cm nên bạn có thể dễ dàng hâm cả món cơm, canh và mặn cùng một lúc. Chỉ cần nửa tiếng, bạn có ngay bữa cơm nóng ngay tại văn phòng làm việc của mình.

Sản phẩm nhỏ gọn, đẹp mắt rất tiện lợi cho việc di chuyển, được làm bằng nhựa an toàn, dễ dàng cọ rửa, vệ sinh. Một tiện ích khác là với chất liệu vải, bạn dễ dàng giặt để giữ gìn hộp đựng cơm luôn mới đẹp.


Lớp vải bên ngoài được làm bằng vải cao cấp với nhiều hoa văn đẹp mắt Hồng chấm bi, hồng hello kitty, vàng gấu pull rất dễ thương. Hộp có tay xách nên rất dễ dàng mang đi và mang về. Không chỉ có ngăn đựng hộp cơm, hộp còn có ngăn đựng muỗng và khăn, rất tiện ích cho người dùng, nhất là với phái đẹp.


Hộp hâm nóng thức ăn phù hợp cho dân văn phòng, người bệnh hay những người thường xuyên mang theo cơm nhà.

Mua ngay để có những bữa cơm nóng hổi thơm ngon![/b]


http:///team.php?id=271&mmo=Tritin849

[/b]