Giữa tháng 12 vừa qua, hãng Yacuba Games đã mở cửa thử nghiệm MMOFPS Army Rage, đây là game xuất xứ từ Trung Quốc với bối cảnh dựa theo Đệ nhị thế chiến. Hiện gamer vẫn có thể đăng ký tài khoản test thoải mái, chú ý rằng đây là phiên bản dành cho Châu Âu nên có ngôn ngữ tiếng Anh.

Sở hữu đồ họa khá tốt, điểm đặc sắc ở Army Rage là các vũ khí đậm chất lịch sử trong Chiến tranh thế giới lần thứ 2 như súng phun lửa chẳng hạn. Ngoài ra game thủ còn có thể điều khiến xe tăng, gọi không quân hỗ trợ khi cần thiết.


Army Rage là một tựa game không đòi hỏi cấu hình máy quá cao.

Game vẫn đi theo hình thức chia room thi đấu với khả năng cho phép 6 team cùng tranh tài trên 1 map. Nhiều chế độ chơi khác nhau chắc chắn sẽ tạo nên cảm giác hấp dẫn và thú vị Army Rage hoàn toàn miễn phí và có yêu cầu cấu hình hết sức bình thường. Ngoài ra, nếu bạn không có một chiếc máy tính với cấu hình tốt thì cũng chẳng phải quá lo lắng, NPH game đảm bảo rằng bạn vẫn có thể trải nghiệm tất cả các tính năng gameplay một cách bình thường. game mới nhất cho blackberryHiện nay số lượng game thủ tham gia vào phiên bản close beta là cực lớn, họ vẫn ngày ngày chiến đấu và cung cấp thông tin phản hồi, các đề nghị cũng như ý tưởng nhằm hướng Army Rage ngày một trở nên hoàn thiện hơn. Sau khi nhận tất cả những phản hồi từ phía người chơi, Yacuba game đã có được sự chuẩn bị khá kĩ lưỡng cho tựa game của mình và họ quyết định sẽ bắt đầu giai đoạn Open Beta vào cuối tháng 3 với khá nhiều nội dung mới, bản đồ mới… tải game blackberry