Mỗi ngày bạn chỉ cần bỏ ra 5 phút là có thể kiếm được từ 1 triệu đến 10 triệu đồng mỗi tháng trên Internet.
Hướng dẫn đăng ký thành viên:
Đầu tiên bạn hãy vào link này:
http:///Register.aspx?hr...om&hrID=135915

Nếu không vào link trên được thì vào trang Và làm theo hướng dẫn phía dưới khi đăng kí tài khoản:
-Dòng số 1: nhập email: [email protected] của người giới thiệu
-Dòng số 2: nhập mã số: 00135915
-Dòng số 3: nhập địa chỉ email của bạn dùng để đăng kí
-Dòng số 4: nhập lại thông tin đã khai báo ở dòng số 3.
-Dòng số 5: nhập mật khẩu của bạn dùng để đăng kí
-Dòng số 6: nhập lại thông tin đã khai báo ở dòng số 5.
-Dòng số 7: nhập số CMND của bạn
-Dòng số 8,9 và 10: khai báo thông tin cá nhân của bạn theo giấy CMND hoặc giấy khai sinh. Bạn phải khai báo chính xác để Satavina đối chiếu kiểm tra khi chuyển tiền để tránh tình trạng thất thoát tiền. Satavina cam kết bảo mật tuyệt đối thông tin của bạn.
-Dòng số 11: chọn tên tỉnh/thành phố bạn đang ở/tạm trú hiện tại.
-Dòng số 12: nhập số điện thoại thường trực của bạn.
-Dòng số 13: nhập địa chỉ yahoo messenger của bạn (nickname của bạn ở yahoo).
-Dòng số 14: nhập mã số xác nhận ở ô bên cạnh vào. Sau đó, bạn đánh dấu vào ô bên dưới trước dòng chữa “ Tôi đã đọc ……” rồi click vào chữa “ ĐĂNG KÝ” ở cuối dòng. Như vậy, bạn đã hoàn thành việc khai báo thông tin đăng ký thành viện.
Tiếp theo bạn kiểm tra email xem mail của Satavina gởi và click vào dòng chữ “ kích hoạt tài khoản”. như vậy bạn đã trỡ thành thành viên chính thức của Satavina.
Sau khi kích hoạt tài khoản, bạn vào mục “ ĐĂNG NHẬP “ ở góc trên bên phải trang web. Bạn nhập email và mật khẩu của mình đã khai báo ở dòng số 3 và 5 để đăng nhập vào trang web.
Sau khi đăng nhập vào trang web, bạn vào mục “ Tài khoản của bạn “ rồi vào mục “ Thông tin tài khoản “, bạn sẽ thấy mã số thành viên của mình. Như vậy, bạn có thể dùng email và mã số thành viên của mình để giới thiệu cho bạn bè cùng tham gia kiếm tiền và học tập những kiến thức bổ ích từ trang web và được làm thẻ atm cũng như mua hàng giảm giá...
Điều thú vị ở hình thức này là ở đây, bạn nhận được hoa hồng theo kểu mạng lưới, ăn hoa hồng theo cấp số nhân vì ko tốn vốn đầu tư nên bạn hoàn toàn ko sợ bị lừa đảo.
Làm cách nào để kiếm từ 1 đến 10 triệu đồng/tháng với 5 phút rãnh rỗi mỗi ngày? Công ty cổ phần Satavina sẽ giúp bạn thực hiện điều đó. Bạn chỉ cần truy cập vào trang web và click vào chuyên mục Cơ Hội Kiếm Tiền.


Công ty Satavina sẽ trả tiền xem quảng cáo cho khách hàng thông qua hình thức tính điểm cho mỗi thành viên vào xem quảng cáo. Tính bình quân, số điểm bạn có thể kiếm được như sau:

- Xem quảng cáo video: 10 điểm/giây.
- Đọc tin quảng cáo: 10 điểm/giây.


Trong 1 ngày bạn dành 5 phút xem quảng cáo, bạn có thể kiếm được: 10x60x5= 3000 điểm, như vậy bạn sẽ kiếm được 300đồng (công ty tính 10điểm=1đồng). Không chỉ vậy, công ty còn tính điểm cho bạn khi bạn giới thiệu những người khác xem quảng cáo cùng với mình:

- Bạn giới thiệu 10 người bạn xem quảng cáo (gọi là Mức 1 của bạn), 10 người này cũng dành 5 phút xem quảng cáo mỗi ngày, công ty cũng chi trả cho bạn 300đồng/người.ngày.

- Cũng tương tự như vậy 10 Mức 1 của bạn giới thiệu mỗi người 10 người thì bạn có 100 người (gọi là mức 2 của bạn), công ty cũng chi trả cho bạn 300đồng/người.ngày.

- Tương tự như vậy, công ty chi trả đến Mức 5 của bạn theo sơ đồ sau :

http://g.vatgia.vn/gallery_img/12/ruo1330494099.jpg


- Nếu bạn xây dựng đến Mức 1, bạn được 3.000đồng/ngày
→ 90.000 đồng/tháng.


- Nếu bạn xây dựng đến Mức 2, bạn được 30.000đồng/ngày
→ 900.000 đồng/tháng.


- Nếu bạn xây dựng đến Mức 3, bạn được 300.000đồng/ngày
→ 9.000.000 đồng/tháng.


- Nếu bạn xây dựng đến Mức 4, bạn được 3.000.000đồng/ngày
→ 90.000.000 đồng/tháng.


- Nếu bạn xây dựng đến Mức 5, bạn được 30.000.000đồng/ngày
→ 900.000.000 đồng/tháng.


Nếu bạn chỉ giới thiệu 10 người bạn cùng xem quảng cáo với mình thì mỗi tháng bạn cũng có được gần 100.000 đồng (đủ để nạp tiền cho chiếc di động của bạn phải không nào?).Và biết đâu đó, 10 người mà bạn giới thiệu họ cũng muốn có tiền để nạp thẻ di động như bạn, họ cũng giới thiệu mỗi người 10 người bạn nữa, như vậy bạn đã có mức 2 của bạn và thu nhập của bạn bây giờ đã là 1 triệu đồng/tháng (cũng là một khoảng tiền kha khá góp vào sổ tiết kiệm của bạn phải không nào?).


Và con đường làm giàu của bạn bắt đầu từ đây, bạn xây dựng được Mức 3 của mình và các mức sau đó. Đến lúc đó, thu nhập của bạn tăng lên thật khủng khiếp 9 triệu, 90 triệu và 900 triệu đồng/tháng (có lẽ bạn sẽ không tin vào điều này phải không nào?). Bạn cho rằng không thể kiếm tiền dễ dàng như vậy được.


Chúng tôi cũng hoàn toàn đồng ý với bạn điều này. Bạn xây dựng đến Mức 2 (khoảng 100 người) là khá dễ dàng nhưng để có được mạng lưới rộng lớn trên 1000 người là điều không hề dễ dàng tí nào, mặc dù nó rất đơn giản. Việc này đòi hỏi sự kiên trì ở chính bạn, bạn càng kiên trì theo đuổi mục tiêu bao nhiêu thì thành quả bạn đạt được càng lớn lao bấy nhiêu.


Có lẽ bạn đã nghe câu chuyện cổ của Trung Quốc “Ngu Công dời núi”, chỉ có một mình mà Ngu Công đã có thể dời cả một ngọn núi cao lớn kia để mở đường cho dân làng đi lại (trước đó cả làng không ai tin Ngu Công có thể làm được, nhưng Ngu Công đã biến điều không thể thành có thể bằng chính sự kiên trì của mình). Còn bạn, công việc của bạn cũng đơn giản và dễ dàng hơn Ngu Công rất nhiều (bạn chỉ việc truy cập trang web xem quảng cáo và giới thiệu bạn bè, giúp đỡ bạn bè của bạn giới thiệu cho những người bạn của họ). Bạn có tin mình sẽ làm được điều này không?


Câu trả lời nằm ở chính bạn, còn chúng tôi chỉ có thể giúp bạn công cụ để thực hiện.

Chú thích:

- Các bạn cần chú ý thông tin đó là điểm số xem quảng cáo tính BÌNH QUÂN 10 điểm/giây. Có nghĩa là có quảng cáo xem mỗi giây hơn 10 điểm, và có quảng cáo xem mỗi giây thấp hơn 10 điểm tùy vào doanh nghiệp chi trả. Tuy nhiên, SATAVINA sẽ cố gắng đàm phán để có mức giá xem quảng cáo tốt nhất cho các thành viên.

- SATAVINA chỉ lấy ví dụ minh họa là Bạn giới thiệu được 10 thành viên ở Mức 1 cho dễ tính toán. Bạn có thể giới thiệu nhiều hơn hoặc ít hơn tùy vào khả năng và mối quan hệ của bạn. Tuy nhiên, SATAVINA chỉ chi trả hoa hồng từ Mức 1 đến Mức 5.

- Bạn có thể xem quảng cáo nhiều hơn hoặc ít hơn 5 phút mỗi ngày. Việc này còn tùy thuộc vào số lượng quảng cáo của các doanh nghiệp đăng trên SATAVINA.

Ghi chú: từ ngày 26/09/2011, Satavina đã triển khai chương trình "Kết nối cộng đồng Satavina" để gắn kết hơn nữa lợi ích của doanh nghiệp và người tiêu dùng trong cộng đồng Satavina. Vì vậy có một số lưu ý về điểm số xem quảng cáo và trả lời khảo sát, các thành viên Satavina cần chú ý:

1. Một số video quảng cáo có quy định về giới tính, độ tuổi và địa điểm để phục vụ nhu cầu phân khúc thị trường của doanh nghiệp quảng cáo. Nên các thành viên không nằm trong giới tính hoặc độ tuổi hoặc địa điểm được quảng cáo, khi click vào video đó sẽ có thông báo: "Bạn không thuộc đối tượng xem quảng cáo này". Điều đó có nghĩa là bạn sẽ không được cộng điểm khi xem những video này.

2. Một số quảng cáo có nội dung khuyến mãi cho thành viên của Satavina (có ghi dòng chữ như: ưu đãi/giảm giá ... cho thành viên Satavina), các thành viên khi xem những quảng cáo này sẽ nhận được điểm số thấp hơn những quảng cáo thông thường hoặc không có điểm số. Bởi vì, đây là các chương trình mà doanh nghiệp đã liên kết với Satavina để ưu đãi cho các thành viên của Satavina nên công ty không thu phí quảng cáo của doanh nghiệp, do đó không thể trả chi phí xem quảng cáo cho các thành viên. Nhưng bù lại, các thành viên sẽ nhận được nhiều ưu đãi (như giảm giá, tặng quà,...) từ doanh nghiệp liên kết với Satavina.

3. Một số quảng cáo Satavina khuyến mãi cho doanh nghiệp đã hợp tác với Satavina nhằm tri ân khách hàng hoặc nằm trong chương trình khuyến mãi của Satavina, trên mỗi quảng cáo có ghi rõ dòng chữ "Khuyễn mãi 01, 02,...,n", các thành viên khi xem những quảng cáo này sẽ nhận được điểm số thấp hơn những quảng cáo thông thường.

4. Một số quảng cáo của chính Satavina đưa lên để làm quảng cáo mẫu cho doanh nghiệp tham khảo về dịch vụ trước khi đăng ký, trên mỗi quảng cáo có ghi rõ dòng chữ "Quảng cáo mẫu", các thành viên khi xem những quảng cáo này sẽ nhận được điểm số thấp hơn những quảng cáo thông thường hoặc không có điểm số.

5. Một số quảng cáo khi xem, thành viên sẽ nhận được rất ít điểm số hoặc không có điểm số, nhưng sau đó thành viên sẽ được thực hiện phiếu khảo sát về thông tin của quảng cáo đã xem. Nếu thành viên nào trả lời đúng những thông tin của quảng cáo đã xem, thành viên đó sẽ được nhận điểm thưởng rất lớn so với số điểm xem quảng cáo từ doanh nghiệp. Nếu trả lời sai, sẽ không nhận được điểm thưởng.

6. Một số phiếu khảo sát có điểm số thấp hơn so với các phiếu khảo sát thông thường hoặc không có điểm. Nhưng nếu các thành viên trả lời đúng với nội dung đã tìm hiểu trước khi được khảo sát hoặc thuộc đối tượng khách hàng tiềm năng của doanh nghiệp, các thành viên đó sẽ được tặng điểm thưởng rất cao sau khi doanh nghiệp thu thập được kết quả khảo sát.

7. Một số phiếu khảo sát có chương trình ưu đãi của doanh nghiệp dành riêng cho thành viên Satavina. Các thành viên khi thực hiện phiếu khảo sát này có thể nhận được phiếu giảm giá hoặc quà tặng của các doanh nghiệp. Vì vậy, điểm số ở những phiếu khảo sát này sẽ thấp hơn các phiếu khảo sát thông thường.

Công ty SATAVINA đã chính thức đi vào hoạt động, vì vậy ngay từ bây giờ chúng ta hãy đăng ký thành viên và giới thiệu bạn bè cùng tham gia, để chúng ta có tiền thu nhập ngay. Đồng thời các bạn sẽ được công ty cấp thẻ thành viên cũng là thẻ ATM của vietinbank.
-Kiếm tiền trên là công việc làm thêm tại nhà, thật 100%. Đảm bảo không bị lường gạt, mỗi ngày bạn chỉ cần bỏ ra 5 phút là có thể kiếm được từ 1 triệu đến 10 triệu đồng mỗi tháng trên Internet. Kiếm tiền qua mạng thật là dễ Đây là một sự thật 100.
Công ty có địa chỉ cụ thể và được nhà nước cấp giấy phép rõ ràng như sau:
Công ty cổ phần SATAVINA
Tầng 6, Tòa nhà Fimexco, 231-233 Lê Thánh Tôn, P.Bến Thành, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
GPKD số 0310332710 - do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư TP.HCM cấp
Giấy phép ICP số 13/GP-STTTT do Sở Thông Tin & Truyền Thông TP.HCM cấp