Đạt Điểm Số Thật Cao Trong Kỳ Thi Lấy Chứng Chỉ Quốc Tế TOEIC. Bắt Đầu Ngay Từ Bây Giờ Với Khóa Học TOEIC Tại Trung Tâm Anh Ngữ HỘI VIỆT ÚC
TOEIC chính là một trong những căn cứ để quyết định cho việc tuyển dụng và đế bạt nhân sự của rất nhiều công ty lớn ,làm chuẩn đầu ra cho sinh viên. Hội Việt Úc giúp bạn xây dựng những kỹ năng và chiến lược làm bài đạt điểm cao trong bài thi TOEIC NỘI DUNG HỌC:
  • Cung cấp kiến thức về từ vựng, ngữ pháp và phát âm. Đây là những kiến thức quan trọng nhất để có thể nghe, nói, đọc, viết tiếng Anh thành thạo.
  • Củng cố về từ vựng, ngữ pháp dựa trên các dạng bài thi TOEIC, học viên sẽ vừa nắm vững về kiến thức, vừa làm quen với các nội dung thi của TOEIC.
  • Luyện cách ghi chép ý chính (note taking) trong những bài nghe, và nắm bắt các từ mấu chốt (key words) trong bài đọc, để dễ dàng hiểu nhanh nội dung trong các dạng bài nghe, đọc khác nhau.
  • Giáo trình chuẩn bảo đảm cung cấp từ vựng đặc biệt dành riêng cho các bài thi TOEIC và các chiến thuật làm bài thi TOEIC.

· Chương trình PRE-TOEIC với sự tham gia giảng dạy của giáo viên nước ngoài nhằm tạo môi trường cho các bạn làm quen với kỹ năng nghe nói và hoàn thiện kiến thức để chuẩn bị tốt cho các lớp luyện thi TOEIC.Với phương pháp giảng dạy tối ưu và phần mềm giảng dạy mới tạo hiệu quả tốt nhất cho học viên. · Do giáo viên nước ngoài và Việt Nam đảm trách · Các lớp được khai giảng vào tháng 3 & 4. Có lớp sáng chiều tối các ngày trong tuần. · Phòng học thoáng mát, hiện đại đầy đủ các thiết bị nghe nhìn: máy ảnh, máy chiếu…. ĐỐI TƯỢNG HỌC VIÊN : Sinh viên, học sinh các trường cấp 3, trung cấp, cao đẳng, đại học, nhân viên tại các công ty, nhà quản lý cần nâng cao trình độ Anh ngữ để giao tiếp với đối tác người nước ngoài, hoặc các đối tượng khác khi có nhu cầu.
KHUYẾN MÃI ĐẶC BIỆT CHO CÁC KHÓA TOEIC TRONG THÁNG 3-4/2012
GIẢM NGAY 25 % KHI ĐĂNG KÝ
(Chỉ dành cho SV )
Nhanh chân, số lượng có hạn
Mọi chi tiết xin liên hệ : ANH VĂN HỘI VIỆT ÚC 268 Tô Hiến Thành, P. 15, Q.10, TP.HCM(Lầu 3)
Tòa nhà Mirae Business Center (BIG C Miền Đông) Điện Thoại : 08. 3868 1893 -08. 3868 1892
[CENTER]
www.hoivietuc.edu.vn
$linkwheel$