Hyundai Veracruz, Xe Hyundai Veracruz, Giá Xe Hyundai Veracruz, Gia Xe Hyundai Veracruz Mẫu crossover sang trọng nhất của hãng xe Hàn Quốc đã có mặt tại thị trường trong nước với hai phiên bản máy dầu và máy xăng. Hyundai Veracruz mới chỉ xuất hiện tại Mỹ cách đây vài tháng và việc công ty cổ phần Hyundai Việt Nam phân phối một cách nhanh chóng đã chứng tỏ thị trường crossover trong nước đang ăn khách như thế nào.
Vóc dáng của Xe Hyundai Veracruz thể hiện những cố gắng của Hyundai trong những năm gần đây. Các đường nét thiết kế uyển chuyển và thanh thoát không kém cạnh RX350 tuy về chi tiết và độ tinh xảo vẫn chưa thể so sánh với mẫu xe hạng sang của Lexus. Ngoài ra, Hyundai là một trong số ít hãng tích cực tích hợp công nghệ đi-ốt phát quang (LED) nên cụm đèn hậu đặc biệt nổi bật với dàn đèn LED rộng và sáng. Là đàn anh của Xe Hyundai Santa Fe nên Xe Hyundai Veracruz có chiều dài tổng thể 4.840 mm, rộng 1.945 mm và cao 1.750 mm. Chiều dài cơ sở là 2.805 mm, lớn hơn Hyundai Santa Fe khoảng 105 mm. Khoảng sáng gầm xe ở mức 205 mm và nhờ đó, Hyundai Veracruz có thể lội mực nước sâu 500 mm.
XE HYUNDAI BẾN THÀNH Địa chỉ: 360D Bến Vân Đồn, P.1, Q.4, TP.Hồ Chí Minh Hotline: 0933 451 339 Mr Khôi Email: [email protected] Hyundai Veracruz, Xe Hyundai Veracruz, Giá Xe Hyundai Veracruz, Gia Xe Hyundai Veracruz