Xe Hyundai Sonata, Hyundai Sonata, Giá Xe Hyundai Sonata, Gia Xe Hyundai Sonata Mẫu Sedan thế hệ mới của Hyundai sở hữu vóc dáng và nội thất hiện đại, giàu cá tính dù tính năng lái không thực sự nổi bật. Sự xuất hiện của Xe Hyundai Sonata 2011 lần nữa khẳng định phong cách "điêu khắc dòng chảy" mà Hyundai theo đuổi vài năm trở lại đây. So với các đối thủ truyền thống Toyota Camry, Honda Accord, mẫu xe Hàn Quốc giống như làn gió mới nhắm vào lớp khách hàng trẻ, thích phá cách và đã phần nào chán sự nghiêm túc, chững chạc của hai mẫu xe Nhật.
Vì thế, cạnh tranh trực tiếp trong phân khúc này với Xe Hyundai Sonata thực ra chỉ có Nissan Teana. Cả hai đều có nét khác biệt đủ để thuyết phục khách hàng. Teana bề thế, đậm chất đàn ông thì Sonata lại có phần thích hợp hơn với cả hai giới. Thiết kế thân chứa đầy đường kẻ nên chỉ những gam màu sáng mới nổi bật. Vì thế, ngẫu nhiên Xe Hyundai Sonata lại hướng tới yếu tố thời trang.
XE HYUNDAI BẾN THÀNH Địa chỉ: 360D Bến Vân Đồn, P.1, Q.4, TP.Hồ Chí Minh Hotline: 0933 451 339 Mr Khôi Email: [email protected]
Xe Hyundai Sonata, Hyundai Sonata, Giá Xe Hyundai Sonata, Gia Xe Hyundai Sonata