Làm thế nào để bảo vệ mái tóc của bạn tốt nhất trước nắng, khói bụi ô nhiễm như hiện nay?


Làm thế nào để mái tóc bạn luôn mượt mà, căng tràn sức sống mà không tốn quá nhiều thời gian và tiền bạc?Hiểu và chia sẻ bí quyết làm đẹp cùng bạn, 123do[/b] giới thiệu sản phẩm chai xịt dưỡng tóc Blume[/b] [/b]giúp mái tóc thêm mượt mà từ gốc tới ngọn.


Được sáng tạo bởi những nhà tạo mẫu hàng đầu của Đức, chai xịt dưỡng tóc Blume[/b] chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên kết hợp với dây chuyền sản xuất công nghệ cao theo tiêu chuẩn Châu Âu. Chai xịt dưỡng tóc giúp mái tóc bạn trở nên mượt mà và sáng bóng.

Cách sử dụng[/i]


- Lắc kỹ chai trước khi sử dụng.


- Xịt lên tóc khô từ 50% - 80% diện tích tóc và tạo kiểu tóc.


Nhờ sự cân bằng và kết hợp hài hòa giữa hai lớp dầu dưỡng và nước tạo độ bóng, chai xịt dưỡng tóc Blume[/b] giúp mái tóc thẳng nếp, giữ độ bồng bềnh cho tóc uốn. Sản phẩm không chỉ giúp cho mái tóc trở nên bóng mượt, đầy đặn mà còn có tác dụng phục hồi độ đàn hồi của vùng da đầu bị tổn thương.

Ngoài ra, chai xịt dưỡng tóc Blume[/b] còn giúp những mái tóc hư tổn do chịu tác động xấu của môi trường hay do sử dụng những hóa chất gây hại cho tóc nhanh chóng phục hồi. Công thức tự nhiên, cân bằng nước, kết thành phần Vitamin B5 mang lại cho tóc độ ẩm và vẻ sáng bóng tự nhiên.


Chai xịt dưỡng tóc Blume[/b] với mùi hương dịu nhẹ, nồng nàn, lưu giữ được lâu nên bạn không cần phải sử dụng thêm nước hoa. Đồng thời mùi hương nồng nàn, quyến rũ sẽ làm tăng sức lôi cuốn cho sự xuất hiện của bạn mỗi ngày.

Chai xịt dưỡng tóc Blume[/b] không chỉ giúp bạn chăm sóc mái tóc thân yêu, phục hồi lại những hư tổn do hóa chất gây ra mà còn giúp bạn tiết kiệm được thời gian và chi phí đến spa để chăm sóc mái tóc của mình.


Chai xịt[/b] được thiết kế nhỏ nhắn, tinh tế và màu sắc trang nhã nên bạn dễ dàng mang theo và sử dụng mỗi khi muốn mình trở nên xinh đẹp hơn trong mắt mọi người.


Mua ngay để chăm sóc và tạo nét đẹp cho mái tóc thân yêu của bạn!


Tại đây